Thông tin tuyển sinh du học Úc 2014 và 2015 mới nhất

Văn phòng tư vấn du học VNPC phối hợp với các trường đại học hàng đầu tại Úc tuyển sinh năm học 2014 và 2015.


UTS:INSEARCH tọa lạc ngay trung tâm thương mại sôi động thành phố Sydney và rất gần với UTS và các phương tiện giao thông công cộng chính. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần ngay trước phân viện UTS:INSEARCH.


UTS:INSEARCH còn là tổ chức giáo dục cung cấp chương trình liên thông vào trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS), một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc.

 

Thông tin tuyển sinh du học Úc 2014 và 2015 mới nhất


Những lí do nên học tập tại UTS:INSEACH
- Liên thông thẳng vào năm thứ 2 chương trình cử nhân Đại học Công nghệ UTS, một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc.


- Liên kết chặt chẽ với UTS: Các chương trình học tập được soạn thảo với sự tư vấn của các phân khoa UTS.


- Tỉ lệ thành công các sinh viên quốc tế vào thẳng năm 2 của chương tình cử nhân tại UTS đạt 90%
- Môi trường học tập với sự hỗ trợ tân tâm: Học tập trong lớp học với sĩ số nhỏ với nền văn hóa học tập nhiều  hỗ trợ bao gồm hỗ trợ từ các cố vấn học thuật, tham gia vào các hội thảo giúp đỡ học tập hàng tuần và hội thảo kỹ năng học tập.


- Cơ sở vật chất hiện đại: Các sinh viên sẽ được học tập tại phân viên mới cải tạo và được quyền truy cập vào cơ sở vật chất của UTS bao gồm thư viên đẳng cấp thế giới và phòng máy tính 24 giờ .


- Cấu trúc khóa học có tính sáng tạo và thực hành cao: Nhằm cho bạn sự chuẩn bị hoàn hảo cho việc học tập tại UTS và ngành nghề tương lai của bạn.


Thông tin tuyển sinh du học Úc của trường UTS:INSEARCH
+ Tiêu chuẩn (2 học kỳ):
Kỳ nhập học: tháng 2/ 2015
Kỳ nhập học: tháng5/2015
+ Mở rộng (3 học kỳ):
Kỳ nhập học: tháng 2/ 2015
Kỳ nhập học: tháng5/2015 


Trường Đại học Newcastle
Trường đăt tại Newcastle thuộc bang New South Wales, cách Sydney 2 giờ, ngoài ra trường còn có chi nhánh ở Sydney và Singapore. Newcastle có hơn 34.000 sinh viên và 8.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. Thành phố Newcastle được vinh dự là 10 thành phố tốt nhất trên thế giới theo Lonely Planet.
Trường được thành lập từ năm 1965, được xếp hạng trong top 10 trường tốt nhất tại Úc. Vào năm 2010 trường được xếp hạng 112 các trường trên thế giới cho ngành kỹ thuật và công nghệ và top 100 trường tốt nhất trên thế giới ngành Y Sinh. Vào năm 2011 trường nằm trong top 3% (từ 276-300) các trường hàng đầu trên giới theo (Times Higher Education World University Rankings 2011). Newcastle cũng là trường trong top G8 các trường tốt nhất tại Úc về chuyên ngành Kỹ Thuật.


Học bổng dành cho học sinh đi du học Úc: 25% học phí cho sinh viên nộp đơn khóa Kỹ thuật và Xây dựng, Kinh Doanh và Luật. Phí học tiếng Anh của sinh viên Việt Nam thấp hơn các sinh viên quốc tế khác (tính theo tuần). Ngoài ra trường Newcastle còn cung cấp cho nghiên cứu sinh cơ hội nhận học bổng toàn phần bao gồm học phí và chi chí sinh hoạt trong thời gian nghiên cứu tiến sỹ tại trường.


Yêu cầu đầu vào: IETLS 6.0-6.5 cho bậc Cử nhân và bậc Cao học và IELTS 5.0-5.5 cho chương trình dư bị đại học.

Thông tin tuyển sinh du học Úc của trường Đại học Newcastle: Học kỳ chính thức bắt đầu tháng 2 hoặc tháng 7 hằng năm, đối với chương trình tiếng Anh sinh viên có thể vào bất cứ lúc nào.


Học sinh chưa có điểm thi IELTS có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh tại văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan