Thông tin tuyển sinh du học Úc 2016 của trường Eynesbury Bang South Australia

Hiện nay có rất nhiều teen mong muốn du học Úc từ phổ thông. Các teen sẽ tiếp thu được nhiều điều mới lạ, có ý trí hơn. Việc du học từ phổ thông sẽ có nhiều thuận lợi. Các “teen” đều mong muốn du học bậc Đại học. Sau 2-3 năm học ở nước ngoài, việc bạn đặt chân vào trường Đại học tại Úc không còn bỡ ngỡ về môi trường, cách học và ngôn ngữ. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ gửi tới các bạc phụ huynh và các teen về trường phổ thông tốt nhất tại Úc.

Thông tin tuyển sinh du học Úc 2016 của trường Eynesbury Bang South Australia

Đôi nét về trường Eynesbury Bang South Australia
Trường Eynesbury bang South Australia tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide – một trong những môi trường học tập an toàn nhất nước Úc, gần khu trung tâm mua sắm và các ngân hàng nổi tiếng trong thành phố. Được thành lập vào năm 1989, trường Eynesbury bang South Australia là trường uy tín tại Úc với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp các chương trình học được thiết kế đặc biệt dành cho du học sinh.

Trường Eynesbury bang South Australia cung cấp các chương trình học đa dạng và linh hoạt. Hệ thống của Du học Úc trường Eynesbury bang South Australia gồm 3 trường: Cao Đẳng Eynesbury, Cao Đẳng Anh văn học thuật Eynesbury (ECAE) và Học viện công nghệ- Kinh doanh Eynesbury (EIBT). Trường Eynesbury bang South Australia mong muốn giúp từng sinh viên gặt hái được nhiều thành công và giúp các em nhận ra khả năng thực sự của mình.

Trường Eynesbury bang South Australia giảng dạy chương trình trung học lớp 10, 11 và 12 cho học sinh Úc và quốc tế để lấy Chứng chỉ Tốt nghiệp Phổ thông Trung học của tiểu bang Nam Úc (South Australian Certificate in Education – SACE). Bằng cấp được quốc tế công nhận và giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp vào Đại học.

Trường Eynesbury bang South Australia cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ bao gồm: tư vấn học tập và hướng nghiệp, nơi ở cho sinh viên quốc tế. Cán bộ của trường Eynesbury bang South Australia động viên khuyến khích, hướng dẫn giảng dạy từng cá nhân sinh viên và cung cấp những hỗ trợ mà hầu hết sinh viên quốc tế đều cần khi sống xa nhà. Trường Eynesbury bang South Australia cam kết đảm bảo phương thức đa dạng và linh hoạt trong công tác giáo dục chất lượng cao và các phương án liên thông.

Thông tin tuyển sinh du học Úc 2016 của trường Eynesbury Bang South Australia

Chương trình học tại trường Eynesbury bang South Australia

- Chương trình Tiếng Anh của Du học Úc trường Eynesbury bang South Australia.
- Chương trình trung học phổ thông của Du học Úc trường Eynesbury bang South Australia

Lớp 10 (Dự bị SACE): Các môn học của chương trình lớp 10 đã được chọn lọc để chuẩn bị cho học sinh đáp ứng các yêu cầu của SACE, giai đoạn 1 (lớp 11) và giai đoạn 2 SACE (lớp 12). Trọng tâm của chương trình là phát triển Anh ngữ như ngôn ngữ thứ hai.

Lớp 11 (SACE giai đoạn 1): là chương trình một năm (2 học kỳ) bao gồm 6 môn học (Mỹ thuật, Nhân văn, Văn hóa-xã hội, Toán, Khoa học và Công nghệ) trong đó Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ hai.

Lớp 12 (SACE giai đoạn 2): Học sinh sẽ học 5 môn, mỗi môn này sẽ được học trong 2 học kỳ, trong đó phải có ít nhất một môn trong nhóm (Language Rich and Quantitative/Experimental).

Chương trình Nghiên cứu nền tảng (FSP) của Úc trường Eynesbury bang South Australia: Standard (9 tháng) và lớp Extended (15 tháng): Chương trình sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng Tiếng Anh, kỹ năng nghiên cứu và tư duy phản biện.

Chương trình Chứng chỉ dự bị đại học IV (8 tháng) của Úc trường Eynesbury bang South Australia: Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể học các lớp Cao đẳng tại Eynesbury hoặc học ngành nhà hàng khách sạn tại International College of Hotel Management (ICHM).

Chương trình cao đẳng (8 – 12 tháng) của Úc trường Eynesbury bang South Australia: Gồm 3 chuyên ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật. Sau khi học xong, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học lên năm 2 đại học tại University of Adelaide và The University of South Australia.

Kỳ nhập học của trường Eynesbury bang South Australia năm học 2016

- Tiếng Anh: Tháng 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, 10, 11.
- Lớp 10, 11, 12: Tháng 1, 7.
- Nghiên cứu nền tảng: Standard: Tháng 1, 4, 10, Extended: Tháng 10, 12
- Chứng chỉ dự bị đại học IV: Tháng 2, 6, 10
- Cao đẳng: Tháng 2, 6, 10

Để cập nhật thông tin lịch khai giảng, học phí, điều kiện đầu vào mới nhất 2016 về trường Eynesbury, xin mời quý phụ  huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan