Trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến bậc nhất tại "cái nôi của công nghệ” - Đại học Công nghệ Úc

Ngày đăng : Tuesday 12-11-2019

Hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà các nước phát triển cũng đang cần một lượng nhân lực lớn cho ngành Công nghệ Thông tin, bởi giờ đây, công nghệ chính là bước ngoặt mà bất cứ ai cũng cần để phát triển lớn mạnh hơn. Tại Việt Nam, trong vòng một thập kỷ tới, đất nước chúng ta sẽ thiếu 20.000 nhân lực trong ngành nghề cực kỳ hấp dẫn này, còn tại Úc, hàng loạt các chính sách về học bổng, việc làm và định cư đã được ban hành để thu hút nhân tài từ các quốc gia khác. Chính vì thế, để giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về ngành nghề này cũng như các cơ hội tại Úc, VNPC xin giới thiệu ngôi trường với thế mạnh về đào tạo công nghệ không thể phủ nhận tại Úc: Đại học Công nghệ Úc.

Trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến bậc nhất tại

1. Giới thiệu chung về trường Đại học Công nghệ Úc
Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trường đại học Úc tọa lạc ở trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới. Đến đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm một  môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

Được thành lập vào năm 1988, UTS đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn,. Năm 2011, trường nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới của trường Đại học Trùng Khánh Thượng Hải và xếp hạng 268 trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới của Quacquarelli Symonds (QS).

Trong những năm gần đây, trường Đại học Công nghệ Sydney đẩy mạnh vào giáo dục quốc tế, khuyến khích việc trao đổi sinh viên và hợp tác trên toàn thế giới với hơn 160 trường đại học ở 30 quốc gia. Hiện trường có hai cơ sở là Cơ sở thành phố Sydney và Cơ sở ở Kuring-gai (Lindfield, New South Wales), tất cả đều rất thuận tiện cho  các bạn du học sinh tới đây.

Hiện nay, với hơn 35.000 sinh viên đang theo học, UTS là một trong những trường lớn nhất ở Úc. Sinh viên tới đây có thể theo học hơn 130 chương trình cử nhân và 210 chương trình sau đại học ở các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Quốc tế học, Luật, Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế, Dược, Khoa học.

Thành tích nổi bật của trường Đại học Công nghệ Úc

- Năm 2012, UTS được xếp hạng 5 sao theo hệ thống xếp hạng QS Stars mà đánh giá những thành tích quốc tế của UTS trong những lĩnh vực như nghiên cứu, khả năng làm việc, dạy học và cơ sở vật chất.

- Năm 2013, QS World University Subject Rankings công nhận UTS thuộc top 100 thế giới với ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính, Kỹ sư Xây dựng, Kế toán và Tài chính. Top 150 cho ngành Cơ điện tử, Truyền thông đa phương tiện, Kinh tế và Luật.  

- Năm 2014, UTS xếp thứ 20 trong top 50 trường dưới 50 tuổi do QS World University công bố. Xếp thứ 24 trong top 100 trường quốc tế trên thế giới (theo Times Higher Education) .

- UTS đã được công nhận ở phạm vi quốc tế cho những thành tựu  về nghiên cứu trong báo cáo quốc gia về Những Nghiên cứu Xuất sắc của Úc (ERA) năm 2011, đánh giá 80% nghiên cứu của UTS đạt chuẩn thế giới trở lên. Cũng theo Báo cáo, UTS được xếp trên mức trung bình quốc gia đối với hơn một nửa số lĩnh vực nghiên cứu mà Trường tham gia.

- Các chương trình đào tạo Kỹ sư của UTS được hội Engineers Australia kiểm định và công nhận. Sinh viên tốt nghiệp từ UTS sẽ được gia nhập hội kỹ sư này. Đây là hiệp hội được quốc tế công nhận.

Trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến bậc nhất tại

2. Chương trình đào tạo của Đại học Công nghệ Úc
Các ngành đào tạo:UTS có trên 100 chương trình đại học và 150 chương trình sau đại học về các lĩnh vực:

- Kiến trúc (nhà/xây dựng/môi trường/quy hoạch…)
- Thiết kế (đồ họa, máy tính, sản phẩm, nội thất, mốt)
- Truyền thông (đại chúng/đa phương tiện…)
- Xây dựng (dân dụng, cơ khí/công nghiệp…)
- Cơ khí (máy, điện tử…)
- Công nghệ thông tin (máy tính/phần cứng/phần mềm)
- Kinh tế (quản trị kinh doanh/kế toán/tài chính/thương mại/quốc tế/nhân lực/marketing…)
- Giáo dục (quản lý/đào tạo giáo viên)
- Luật

Vì thế, sinh viên sẽ luôn tìm được ngành học phù hợp cho mình tại ngôi trường này.

Điều kiện nhập học tại UTS:

- Hệ Đại học: IELTS 6.0. Các ngành giáo dục, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0
- Hệ sau đại học: IELTS 6.5. Các ngành giáo dục (trung học cơ sở), dược, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0

Các sinh viên chưa đủ điều kiện Tiếng Anh có thể học tại Học viện Insearch trực thuộc UTS.

3. Học phí và sinh hoạt phí trung bình tại Đại học Công nghệ Úc

- Dự bị: 25.250 (học 2 kì)/khóa.
- Đại học: 32.000 - 40.000 AUD/năm - thời gian học 3 năm.
- Thạc sĩ: 30.000 - 40.000 AUD năm - thời gian học 1 - 2 năm.
- Sinh hoạt phí: 20.290 AUD/năm

Thời gian nhập học các khóa chuyên ngành: tháng 2 và tháng 7 hàng năm

Sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Úc cao. Chỉ cần tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng mà độ dài khóa học là 2 năm trở lên thì sẽ được phép ở lại làm việc 1,5 năm tại Úc. Một số lĩnh vực tại Úc đang rất cần nhân lực có trình độ như: kế toán, tài chính, ngân hàng, du lịch-khách sạn, cơ khí, thiết kế, CNTT, dược tá, ý tá, công tác xã hội.

Mỗi năm 2500 suất học bổng Đại học công nghệ Sydney hỗ trợ học phí, chi phí sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe dài hạn cho sinh viên quốc tế. Trường cấp học bổng 50% học phí cho sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng tại trường khi chuyển tiếp lên chương trình cử nhân, học bổng 100% cho các chương trình sau đại học dưới dạng nghiên cứu.

Nhiều thông tin về Đại học Công nghệ Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968