Trường Australian Campus Network

Trường Australian Campus Network (ACN) – thuộc chi nhánh của đại học La Trobe, nằm tại trung tâm thương mại thành phố Sydney.

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG:

- Trường Australian Campus Network (ACN) – thuộc chi nhánh của đại học La Trobe, nằm tại trung tâm thương mại thành phố Sydney.

- ACN là trường công lập có cơ sở vật chất hiện đại với các giảng viên và nhóm trợ giảng nhiệt tình tạo điều kiện cho sinh viên mới dễ hòa nhập và tiến bộ nhanh chóng.

- Trường nằm trong khu nhà hiện đại ngay tại trung tâm thương mại thành phố Sydney, gần nhà ga xe lửa và bến xe bus có các tuyến xe tỏa đi khắp nơi trong thành phố. Vị trí của trường rất thuận tiện cho việc đi học cũng như tìm việc làm và tham gia các hoạt động xã hội.

- Môi trường để học tập về kinh doanh của trường rất độc đáo, phản ánh được mô hình giáo dục tiến bộ, khác với kiểu giáo dục truyền thống lâu nay.

- Trường có các phòng đọc và giảng đường kề bên nhau, trang bị đầy đủ các phương tiện thính thị hiện đại.

Trường Australian Campus Network

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

- Chương trình Dự bị Đại học giúp học sinh chuyển tiếp vào năm thứ nhất Đại học hoặc chương trình Cao đẳng tại ACN.

- Chương trình Cao đẳng Quản trị Kinh doanh

- Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin, Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Kế toán, Quản lý, Marketing, Quản lý Tài chính, Quản lý Nhân sự)

- Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh giúp học sinh chuyển tiếp vào chuơng trình Thạc sỹ 1 năm tại LaTrobe và các trường Đại học danh tiếng khác tại Úc.

* Đặc biệt ACN cung cấp chương trình thực tập từ 12 – 16 tuần nhằm phát triển kỹ năng, giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc thực tế liên quan đến chương trình học của mình. Chương trình thực tập sẽ không được trả lương, sinh viên phải đăng ký cùng với chương trình học của mình và chương trình thực tập sẽ được ghi trên thư mời học.

* Lưu ý:

-  ACN cung cấp chương trình cho sinh viên muốn nâng cao tiếng Anh trước khi bắt đầu học Đại học tại trường với chương trình học tiếng Anh của trường ACL, Sydney.

- Sinh viên có thể học hai văn bằng (double major) cùng một lúc và chương trình học nhanh, hoàn tất trong 2 năm để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

* Kỳ nhập học: Tháng 3, 7 và 11 (Chương trình tiếng Anh khai giảng hàng tuần).

III. HỖ TRỢ TỪ VNPC:

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha.

 

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

 

Đăng ký tư vấn du học

 

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

 


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

 


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

 


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan