Trường Cao đẳng Ozford

1.Giới thiệu trường
Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne sôi động, hiện đại, trường Ozford gồm 3 trung tâm:

- Trung tâm Anh ngữ Ozford (Ozford English Language Center)
- Trung học Ozford (Ozford College High School)
- Trường Kinh doanh Ozford (Ozford College of Business)

Với mục tiêu mang đến cho học viên một môi trường học tập an toàn và hiệu quả với đội ngũ giáo viên và tư vấn viên nhiệt tình, Cao đẳng Ozford cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Trường cũng rất chú trọng trang bị cơ sở vật chất, phương tiện giảng dạy tiên tiến cũng như các trung tâm máy tính phục vụ việc học nhóm hay tự học của sinh viên.

Trường Cao đẳng Ozford

Bên cạnh đó, Ozford cũng cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ chăm sóc trong nhiều lĩnh vực như tư vấn cho sinh viên các vấn đề cá nhân, những áp lực học tập, các vấn đề về sức khỏe và làm thế nào để tìm việc làm thông qua trung tâm hướng nghiệp và việc làm của trường.

Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, Ozford luôn đóng vai trò cầu nối giữa những nhà tuyển dụng và nhân viên học nghề bằng cách cung cấp cho sinh viên một con đường sự nghiệp ngay sau khi rời trường; đồng thời giúp nhà tuyển dụng tìm thấy những sinh viên phù hợp và tối ưu hóa quá trình đào tạo bên ngoài công việc cho họ.

2. Thành tựu của trường
Tất cả các khóa học của trường được cấp giấy Chứng nhận của Hệ thống chất lượng chuẩn Úc (AQF).

3. Chuyên ngành đào tạo

Trường Cao đẳng Ozford tuyển sinh du học Úc

4. Các kỳ nhập học

- Tiếng Anh: Hàng tuần
- Chương trình phổ thông:    Tháng 9, 10 & 11
- Cao đẳng: Tháng 2, 5, 7 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan