Trường Đại học Curtin Sydney

1. Giới thiệu trường
Là trường Đại học công lập lớn nhất Tây Úc và là trường Đại học lớn thứ 3 tại Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế, Đại học Curtin cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ. Được thành lập từ năm 1966, với lịch sử lâu đời, trường luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho các thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ trường, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho họ trong và ngoài nước.

Trường Đại học Curtin tuyển sinh du học Úc

Với uy tín lâu dài và bền vững trên toàn thế giới, đồng thời là một nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu với liên kết với hơn 70 học viện, trung tâm nghiên cứu, Đại học Curtin tự hào về tính chất thực tiễn của các khóa học trong nhà trường, sinh viên Curtin sau khi tốt nghiệp ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

2. Thành tựu của trường

- Trường Đại học Công lập lớn nhất ở Tây Úc
- Trường Đại học lớn thứ 3 tại Úc, xét về số lượng sinh viên quốc tế
- Là một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới trong công tác nghiên cứu
- Chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường được đánh giá đứng thứ 58 trên Thế giới.

3. Chuyên ngành đào tạo

Trường Đại học Curtin Sydney tuyển sinh du học Úc

4. Các kỳ nhập học
Chương trình Tiếng Anh: Hàng tháng
Chương trình Cử nhân: Tháng 2, tháng 7
Chương trình Sau Đại học: Tháng 2, tháng 7 & tháng 11

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan