Trường đại học Victoria Sydney

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1916 dưới tên Footscray Technical School và được đổi tên vào năm 1990, Đại học Victoria City Campus Sydney được biết đến là một cơ sở giáo dục hiện đại và đa dạng, nhấn mạnh đổi mới và xuất sắc trong chương trình giáo dục và nghiên cứu trên một lọat các lĩnh vực đang có nhu cầu tại Úc. Với đông đảo sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia, Đại học Victoria Sydney cung cấp hơn 700 khóa học giáo dục hướng nghiệp và các khóa học giáo dục cấp cao (đại học và sau đại học).

Trường đại học Victoria Sydney tuyển sinh du học Úc

Với mối quan hệ chặt chẽ, khăng khít với các tập đoàn, công ty nổi tiếng trên thế giới, trường luôn có những chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, không chỉ cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc mà còn được trang bị những trải nghiệm thực tế tại trường và nơi làm việc. Chính vì thế, sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Victoria được các nhà tuyển dụng đánh giá rẩt cao và nhận được sự công nhận trên khắp thế giới. Hiện tại, ngoài khu học xá tại Sydney, trường còn có một khu học xá tại Melbourne, một trong những thành phố năng động và hiện đại bậc nhất nước Úc.

Ngoài ra, đến với Đại học Victoria, sinh viên còn được hưởng một môi trường học tập đa văn hóa, quy tụ trên 51.000 sinh viên, trong đó có hơn 11.800 du học sinh đến từ hơn 90 quốc gia với hệ thống khóa học đa dạng, trên 360 khóa gồm: Tiếng Anh, chứng chỉ, văn bằng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Đây cũng là 1 trong 5 trường đào tạo cả dạy nghề, đại học và sau đại học.

2. Thành tựu của trường
Đại học Victoria City Campus Sydney là một trong năm trường đại học duy nhất tại Úc cung cấp các khóa học giáo dục hướng nghiệp (TAFE) và các khóa giáo dục cấp cao.

Top 700/1000 trường Đại học tốt nhất thế giới, theo QS Top University.

Là một trường danh tiếng tại Úc, về các ngành nhà hàng, khách sạn, giáo dục, giao thông & hậu cần, hệ thống thông tin,…

Khoa Kinh doanh của trường được xếp thứ 6 trong danh mục Top các chương trình MBA của Tạp chí Tài chính Úc BOSS, 2011.

Đạt giải thưởng 5 sao về đa dạng văn hóa và môi trường quốc tế, theo Cẩm nang Đại học Tốt nhất, năm 2011.

3. Chuyên ngành đào tạo

Trường đại học Victoria Sydney tuyển sinh du học Úc

4. Các kỳ nhập học

Chương trình Tiếng Anh: Hàng tuần
Chương trình Đại học: Tháng 3, 7 & 11
Chương trình Thạc sĩ: Tháng 3, 7, 8 & 11

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan