Trường Eynesbury

1. Giới thiệu trường
Trực thuộc tập đoàn NAVITAS, một trong những tập đoàn giáo dục lớn và danh tiếng nhất tại Úc, Trường quốc tế Eynesbury được đánh giá là một học viện uy tín tạo dựng hành trang vững chắc cho sinh viên để mở rộng cơ hội chuyển tiếp lên Đại học Adelaide, Đại học Flinders, Đại học Nam Úc và các trường Đại học danh giá khác ở Úc.

Trường Eynesbury tuyển sinh du học Úc mới nhất

Trong vòng 7 năm qua, với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, trường luôn có những học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20. Trường còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm học thuật, tư vấn nghề nghiệp, homestay (ở cùng với người bản xứ) và chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Tiêu chí của nhà trường là học sinh sẽ được học trong môi trường an toàn, nhiều hỗ trợ và chất lượng ưu việt để gặt hái những thành công nhất định.

2. Thành tựu của trường
95% học sinh tốt nghiệp THPT của trường được nhận vào các trường Đại học uy tín, danh giá
50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc.

3. Chuyên ngành đào tạo
Các chương trình Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh quản lý, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh du lịch và khách sạn.

Chương trình PTTH (lớp 10 – 12).

Chương trình chứng chỉ IV, Dự bị Đại học, Cao đẳng, chuyên ngành: Thương mại, Kinh doanh, Điều dưỡng, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin.

4. Các kỳ nhập học

Trường Eynesbury tuyển sinh du học Úc mới nhất

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan