Trường Kilmore International School

Kilmore International School (KIS) là một trường nội và ngoại trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh, dành cho các em học sinh theo chương trình bậc học phổ thông cơ sở lớp 7 -12. Tất cả các học sinh năm 11 và 12 sẽ thi lấy Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB), một văn bằng được công nhận trên toàn thế giới khi bước vào Đại học.

Trường Kilmore International School


I. Giới thiệu về trường

- Thế mạnh của KIS là tập trung vào thành quả học tập chuyên môn – trong suốt 15 năm, 100% học sinh tốt nghiệp tại trường đã đậu vào Đại học theo đúng lựa chọn của mình. Học sinh tốt nghiệp từ KIS được nhận học vào các trường Đại học có uy tín trên toàn nước Úc và thế giới như: Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Cao đẳng Hoàng Gia (tại Anh), Đại học Yale, Đại học Toronto (Canada), Đại học Melbourne (Úc), Đại học New South Wales (Úc), và Đại học Quốc Gia Úc, …

- Trường có các lớp học quy mô nhỏ, mặc dù trường có lượng học sinh có bằng IB đông nhất nước Úc, các môn học tại KIS thuộc loại đa dạng nhất nước Úc.  Hiện trường có 25 giám khảo IB lấy từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tỷ lệ được nhìn nhận là cao trên toàn thế giới. 
Các học sinh được học tập trong môi trường nội trú an toàn và chu đáo. KIS đào tạo nhiều loại hình ngôn ngữ, vừa là ngôn ngữ chính Anh Văn, vừa là ngôn ngữ thứ hai bao gồm Pháp ngữ, Hàn ngữ, Nhật ngữ, Trung ngữ, tiếng Indonesia, Hindi, Đức Ngữ cùng nhiều ngôn ngữ khác tùy theo nhu cầu của học sinh.

- KIS có nhân viên Tư vấn Hướng Dẫn chọn trường đại học, nhân viên Tư Vấn Nghề nghiệp, họ sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào đại học. KIS vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và cũng là trung tâm khảo thí SAT được chứng nhận. Trường cũng chịu trách nhiệm trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho Đại Học Oxford và Cambridge, một thành tích không nhỏ mà rất ít trường làm được.

- Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với sân Golf, sân Đá bóng, sân Tennis….. dành riêng cho học sinh của trường.

 

II. Chương trình học và học phí

1. Chương trình học

- Trường nhận học sinh từ lớp 5 tới lớp 12- Nhập học kỳ tháng 2, 4, 7 và tháng 10

- Học sinh đăng ký học sẽ ở tại Ký túc xá của trường: Ký túc xá của trường đầy đủ tiện nghi và rất thuận tiện cho học sinh học bài và sinh hoạt cá nhân.

 

2. Học phí (NZD/năm)

Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12
Học phí: (Tiền học và tài liệu thư viện) 12,800 12,800 14,200 15,900 18,600 21,900 24,900 26,900
Tutorial and Study program N/A N/A 3,800 3,800 5,100 5,900 7,000 7,500
Ăn, nhà ở và giặt là N/A N/A 17,800 17,800 17,800 17,800 17,800 17,800

 

III/ Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đã

i- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, tiếng Anh Giao tiếp, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha

- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..

 

Xin liên hệ với VNPC để biết thêm thông tin chi tiết!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan