Trường Le Cordon Bleu

1. Giới thiệu trường
Thành lập từ năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng thế giới vì những cống hiến cho ngành giáo dục ẩm thực, nhà hàng – khách sạn và du lịch, đến nay, trường đại học Le Cordon Blue đã có 35 trường quốc tế tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Trường Le Cordon Bleu tuyển sinh du học Úc

Tại Úc, Le Cordon Blue là một trong những trường đại học chuyên lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn. Với 3 cơ sở đào tạo tại Adelaide, Sydney và trường cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và sau đại học cho tất cả các ngành kinh doanh và ẩm thực. Là một trong những trường đại học danh tiếng và lâu đời tại Úc, đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường có trình độ giảng dạy cao, kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo ngành quản trị và kinh doanh.

Bên cạnh đó, với chương trình thực tập 12 tháng sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết, sinh viên có thể nhập được mức lương từ 12 đến 15AUD/giờ, có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.

2. Thành tựu của trường
Là một trong những trường đại học danh tiếng và lâu đời nhất tại Úc
Là một trong các tổ chức danh tiếng nhất thế giới đào tạo nghề nấu ăn, khách sạn và du lịch.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Quản lý khách sạn quốc tế
- Kinh doanh
- Quản lý nhà hàng quốc tế
- Thực phẩm doanh nhân
- Quản lý khách sạn quốc tế
- Nấu ăn,…

4. Các kỳ nhập học
Chương trình đào tạo tại Adelaide :
Dự bị Đại học : Tháng 2, 6
Cử nhân : Tháng 1, 7
Thạc sĩ quản trị kinh doanh : Tháng 1, 4, 7 & 9
Thạc sĩ quản trị khách sạn – nhà hàng quốc tế : Tháng 1, 7
Chương trình tiếng Anh : Tháng 2, 4, 7 & 10
Chương trình đào tạo tại Sydney:
Cert IV, Cao đẳng nâng cao: Tháng 1, 4, 7 & 10
Đại học: Tháng 1,7
Chương trình đào tạo tại Melbourne : Tháng 1 & 7

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944