Trường nam sinh Rostrevor

Thành lập từ năm 1878, Rostrevor là trường toàn bộ học sinh đều là nam giới. Trường tọa lạc tại chân đồi Mount Lofty Ranges – Woodforde, với diện tích 16 héc ta, cách trung tâm thành phố 9km. Điều đặc biệt ở Rostrevor là học sinh được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần, học vấn, kiến thức lẫn năng khiếu nghệ thuật.

 

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG:

- Thành lập từ năm 1878, Rostrevor là trường toàn bộ học sinh đều là nam giới.

- Trường tọa lạc tại chân đồi Mount Lofty Ranges – Woodforde, với diện tích 16 héc ta, cách trung tâm thành phố 9km. Điều đặc biệt ở Rostrevor là học sinh được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần, học vấn, kiến thức lẫn năng khiếu nghệ thuật. Rostrevor không những giúp học sinh trưởng thành trong suy nghĩ và nhận thức, mà còn giúp học sinh phát triển tối đa khả năng của bản thân.. Tại Rostrevor, học sinh được khuyến khích thể hiện lòng tin và sự tín ngưỡng của mình thông qua hành động. Đồng thời học sinh cũng được khích lệ để vươn ra ngoài xã hội và thế giới, phấn đấu vì công bằng và tạo ra sự khác biệt cho tương lai của mình.

- Rostrevor cung cấp hệ thống các trường phổ thông cấp 1, cấp 2, và cấp 3 với hơn 1100 học sinh và các chương trình học đặc biệt phù hợp cho từng lứa tuổi, giúp phát hiện năng khiếu và khả năng đặc biệt của học sinh, đồng thời trường sẽ giúp học sinh phát triển tối đa khả năng đó.

- Trường có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp bao gồm các chuyên gia tâm lý, các giáo sư, nhân viên hành chính cấp cao, các nhà lãnh đạo và các thầy cô giáo sẽ hỗ trợ và đưa ra lời khuyên cho học sinh khi chọn môn học, khóa học, con đường vào đại học và nghề nghiệp trong tương lai.

- Khu nội trú của trường rất rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi và các trò chơi giải trí cho học sinh. Vào dịp cuối tuần học sinh còn được tham gia các hoạt động nằm trong chương trình giảng dạy và các sự kiện xã hội do trường tổ chức.

 

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

- Trường cấp 1 Rostrevor tuyển sinh từ mẫu giáo đến lớp 6. Học sinh được học trong các lớp học gia đình với sự giảng dạy nhiệt tình, chu đáo của các thầy cô giáo cùng với môi trường học thú vị và khích lệ hứng thú học tập của học sinh. Ngay từ khi học mẫu giáo, học sinh được học đọc, học viết, toán nâng cao và làm quen với máy vi tính. Cùng với sự giảng dạy và chăm sóc tận tình của giáo viên, sự giúp đỡ, hỗ trợ của bạn bè và cơ hội được lãnh đạo sẽ giúp học sinh phát triển được tối đa khả năng của bản thân ngay từ khi còn nhỏ.

- Trường cấp 2 Rostrevor tuyển sinh từ lớp 7 đến lớp 9. Đội ngũ giáo viên của trường có phương pháp giảng dạy tốt, mang lại hiệu quả cao, được thiết kế dành riêng cho các cậu bé tuổi vị thành niên. Tại đây, học sinh được học các môn học bắt buộc như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Tôn giáo, Nghiên cứu xã hội và Môi trường, Giáo dục thể chất. Đồng thời học sinh cũng được học các môn học tự chọn như Ngôn nhữ, Nghệ thuật, Kịch, Âm nhạc, Thiết kế và Công nghệ.

- Trường cấp 3 Rostrevor tuyển sinh lớp 10, 11 và 12. Trường rất chú trọng đến môi trường học tập và chương trình giảng dạy cho học sinh ở lứa tuổi này. Ngay từ lớp 10, học sinh và phụ huynh sẽ được tư vấn về cách chọn khóa học và môn học riêng nhằm đáp ứng các nhu cầu cá nhân và chuẩn bị hành trang cho học sinh sau khi ra trường.

 

 

Học kỳ 1

Học kỳ 2

Học kỳ 3

Học kỳ 4

Năm 2010

28/1 – 1/4

20/4 – 1/7

21/7 – 24/9

12/10 – 3/12

Năm 2011

3/2 – 14/4

3/5 – 7/7

26/7 – 30/9

18/10 – 9/12

Năm 2012

2/2 – 4/4

24/4 – 28/6

17/7 – 21/9

9/10 – 7/12

 

III. CHI PHÍ HỌC TẬP:

1. Học phí:

- Mẫu giáo – Lớp 6: $ 7,300/ Kỳ

- Lớp 7 – Lớp 12: $ 8,560/ Kỳ

 

2. Chi phí sinh hoạt:

- Ở nội trú : $ 8,560/ kỳ

- Homestay: $250/ tuần

- Phí bảo hiểm: $ 354/ năm

 

IV. HỖ TRỢ TỪ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Chi sẻ :

Tin Liên Quan