Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains là trường đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ tại Úc.

 

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

 

Được thành lập năm 1991, Trường quản lý Khách sạn, Quốc tế đã đào tạo và cho ra trường hơn 2,500 sinh viên ngành du lịch và dịch vụ khách hang, rất nhiều trong số đó hiện đang nắm giữ những chức vụ quan trọng khắp nơi trên thế giới.Trường toạ lạc tại Leura bang New South Wales của Úc, là một trong những địa danh đẹp và an toàn của Úc, rất lý tưởng cho sinh viên học tập, chỉ cách Sydney 1,5 giờ xe.

Nằm ở phía Tây thành phố Sydney ngay trong khu du lịch nổi tiếng Blue Mountains với Núi Ba Chị Em (The Three Sisters). Khuôn viên học tập lý tưởng, là trường đào tạo chuyên nghiệp nhất tại Úc về du lịch khách sạn, sinh viên học lý thuyết tại trường và thực hành có trả lương, trường bố trí và hổ trợ về thực tập cho sinh viên.

  • Tại sao chọn học tại Blue Mountains Hotel School?

- Trường là thành viên của ORION- Khối liên minh toàn cầu về quản lí du lịch, khách sạn và được công nhận bỡi “The World Tourism Organisation”

- Hãng thông tấn và diễn đàn những chính sách và đề án du lịch của Hoa Kỳ.

- Là trường số 1 ở Úc là trường quản lý khách sạn quốc tế về chăm sóc sinh viên quốc tế ( theo TSN survey 2010)

- Sinh viên sống ngay trên khuôn viên của trường và cũng là một khách sạn. Đây chính là điểm mạnh của trường, sinh viên có thể vừa học vừa thực tập, vừa là sinh viên vừa là khách và tập sự làm nhà quản lý ngay tại khuôn viên của trường.

- Trường Blue Mountian Hotel là một trong những trường dạy về du lịch khách sạn của tập đoàn giáo dục ORION và tất cả các chương trình học của trường đều được công nhận bỡi đại học University of Queensland.

  • Điều kiện đầu vào:

- Tốt nghiệp lớp 12

- IELTS: 5.5 (Academic) hoặc 6.0 (General) trở lên (nếu sinh viên chưa có điểm IELTS thì sẽ vào học chương trình tiếng Anh trước khi bước vào học chương trình chính của trường.

Các khóa học Anh ngữ được đào tạo ở cả ba cơ sở từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm)

 

  • Kỳ nhập học:

- Anh văn và Cao đẳng: tháng 1, 4, 7, 9

- Cử nhân: tháng 2 và 7

 

  • Học phí và thời gian học:
Chương trình Học phí – AUD(có thể thay đổi theo kỳ)
Anh văn luyện thi ELP/IELTS 7,315 AUD/ 10 tuần
Cao đẳng và Cử nhân 11,790 AUD/kỳ
Thạc sỹ Quản lý Khách sạn 5,900 AUD/1 kỳ

 

  • Các chuyên ngành học:

- Kinh doanh

- Kế toán

- Du lịch, khách sạn

- Luật- Quản trị sự kiện và Logistics

- Kỹ thuật

 

* Sinh viên có cơ hội thực tập được hưởng lương trong thời gian thực tập tại trường: 5 tháng đầu học lý thuyết, 7 tháng sau học sinh đi thực tập toàn thời gian tại các khách sạn 4 hoặc 5 sao dưới sự sắp xếp của nhà trường với mức lương khoản 2.000$ tháng. Sinh viên có thể làm thêm thứ 7 hoặc chủ nhật.

HỖ TRỢ TỪ VNPC:

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh và gia đình

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi và giá trị cao

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS; đào tạo tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật,

- Tư vấn cho học sinh các thị trường khác như: Nhật, Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, …

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan