Trường quản lý quốc tế ICMS

1. Giới thiệu trường
Được thành lập năm 1996, tại Manly, cách trung tâm Sydney 15 phút đi xe, và cách bờ biển Manly xinh đẹp 5 phút đi bộ, ICMS được đánh giá là trường quản lý quốc tế hàng đầu tại Úc. Qua gần 2 thập kỷ qua, ICMS đã thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới. Kết hợp cùng trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ, Cesar Ritz, với các chuyên gia quản trị khách sạn hàng đầu trên thế giới, bằng cấp tại ICMS được công nhận trên khắp thế giới.

Trường quản lý quốc tế ICMS

ICMS chú trọng cung cấp cho sinh viên những chương trình học ưu việt với chất lượng giảng dạy tốt, kết hợp hài hòa giữa giảng dạy lý thuyết và chương trình thực tập. ICMS là một trong ít trường chủ động sắp xếp địa điểm thực tập cho sinh viên tại những nhà hàng khách sạn nổi tiếng trong 1.200 giờ với mức lương tối thiểu lên tới 22 AUD/giờ. Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên tại ICMS vẫn có thể tiếp tục làm thêm 40h/ 2 tuần và làm toàn thời gian vào những ngày nghỉ, ngày lễ. Với những chính sách ưu đãi như trên, các du học sinh quốc tế sẽ giảm được gánh lo cân bằng chi phí khi đi du học tại Úc.

Bên cạnh đó, ICMS còn luôn quan tâm đến các chính sách hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế, không chỉ cung cấp trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất hiện đại, khu kí túc xá đẹp nhất nhì thế giới với chỗ ăn ở tiện nghi cho mà còn thành lập một đội hỗ trợ, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên về cả chương trình học lẫn những sinh họat cá nhân.

2. Thành tưu của trường

- Giải nhất Kinh doanh Úc năm 2009 về Thương mại Quốc tế và Đóng góp Cộng đồng
- Giải nhất năm 2008 về Phát triển kinh doanh bền vững của Manly
- Giải nhất năm 2008 về Giáo dục do Thủ tướng trao tặng
- Giải nhất năm 2007 về Du lịch New South Wales
- Giải nhất Du lịch Úc năm 2004/2005

3. Chuyên ngành đào tạo

- Quản trị khách sạn
- Du lịch quốc tế    
- Quản lý sự kiện
- Quản lý các dịch vụ sở hữu
- Quản lý các dịch vụ bán lẻ
- Quản lý thế thao
- Kinh doanh
- Kinh doanh quốc tế
- Du lịch và khách sạn
- Quản lý và tổ chức…    

Chương trình thực tập hưởng lương: Chương trình thực tập hưởng lương cho phép các sinh viên có được cả kiến thức lý thuyết lẫn các kỹ năng và kiến thức thực tế cần thiết cho các ngành quốc tế đang phát triển này. Chương trình thực tập này được cơ cấu tốt, được giám sát và đã tạo thành một phần của khóa học. Sinh viên ICMS sẽ được tham gia chương trình thực tập có hưởng lương.

Sau chương trình thực tập sinh viên có thể nhận được:

- 20,000 AUD - 30,000 AUD (đối với chương trình cử nhân)
- 22,500 AUD (đối với chương trình Thạc sĩ)

Ngoài thời gian thực tập trên, học sinh vẫn được đi làm 40h/2 tuần theo quy định của Úc.

4. Các kỳ nhập học

- Chương trình Đại học: Tháng 2, 5, 9
- Chương trình Thạc sĩ: Tháng 2, 7

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan