Raffles College of Design and Commerce là Học viện Thiết kế lớn nhất Sydney với nhiều chương trình đào tạo từ Cao đẳng, Cử nhân, Tthạc sĩ về Thiết kế và Thương mại

Nằm ngay tại trung tâm phía bắc của thành phố Sydney, với cơ sở vật chất hiện đại và kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm.

Nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam đăng ký học tập tại trường, năm học 2012 nhà trường dành 8 suất học bổng 50 % trị giá từ 22.680 đến 34.560 đôla Úc cho các sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi đăng ký một trong những khóa học sau cho kỳ tháng 10/2012 và tháng 02/2013:

* Các khóa Cử nhân Thiết kế và Nghệ thuật: Học bổng trị giá 34.560 đôla Úc, tương đương với 50% học phí (Không áp dụng cho các chi phí khác của khóa học)

* Các khóa học Cử nhân về Thương mại và Kế toán: Học bổng trị giá 22.680 đôla Úc, tương đương 50% học phí (Không áp dụng cho các chi phí khác của khóa học).

Điều kiện xin học bổng:

  • Hoàn thành đơn xin học bổng ( liên hệ với văn phòng tư vấn)
  • Bảng điểm giữa kỳ và cuối kỳ ( của lớp 11)
  • Bảng điểm học kỳ 1 (của lớp 12)
  • Nộp mẫu vẽ cho nghành Cử nhân Thiết kế
  • Làm bài luận về chuyên đề Kinh tế và Kế toán ( đề được cung cấp tại văn phòng VNPC)

I. GIỚI THIỆU

Tập đoàn giáo dục Raffles là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng hàng đầu tại Úc và Singapore bao gồm: Học viện Thiết kế Raffles, Học viện Kinh doanh Raffles, Học viện Công nghệ Thông tin và Học viện Thiết kế và Kinh doanh Raffles Sydney, Úc.

Raffles là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành: Thiết kế, Du lịch Khách sạn, Tài chính Ngân hàng …hàng đầu khu vực Châu Á –Thái Bình Dương, đã được chính phủ SQC (Singapore Quality Class) dành cho các trường có chương trình đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng và chứng nhận Case Trust dành cho các trường có uy tín. Raffles College liên kết với nhiều trường Đại học có uy tín ở Anh, Úc như University of Wales, University of Bradford, Edith Cowan University, Curtin Technology University... nhằm cung cấp cho Sinh viên quốc tế các chương trình giáo dục chất lượng cao, cập nhật và các bằng cấp Quốc tế từ Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sĩ.

Ngoài trụ sở chính đặt tại Singapore, tập đoàn còn có trường đào tạo tại các thành phố lớn ở Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Úc, Niu Di Lân và Việt Nam (Hà Nội & Tp. HCM)

 

Trường Raffles

 

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1.Chương trình Tiếng Anh:

Chương trình tiếng Anh tại Sydney College of English

- Tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao

- Tiếng Anh học thuật, Cambridge, IELTS, TESOL

- Các khóa tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

2. Chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng

3. Chương trình Cử nhân

4. Chương trình Thạc sỹ

Ngoài ra Raffles còn có các khóa học đào tạo nghề chuyên ngành thương mại và thiết kế.

Khai giảng: Đầu tháng 02, 04, 07 và 10 hàng năm cho tất cả các khoá học.

III. HỖ TRỢ TỪ VNPC:

- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất; Tỉ lệ visa cao.

- Tổ chức luyện thi IELTS/TOEFL, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

- Sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.