Văn phòng Tư vấn du học VNPC vẫn luôn phấn đấu để hoàn thành mục tiêu mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài, từ đó tìm ra những cơ hội tốt nhất cho giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi chưa bao giờ quên đi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những chương trình học phù hợp nhất tại những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. 

Và trời không phụ lòng người, tất cả những nỗ lực của toàn thế cán bộ và nhân viên VNPC đã được đến đáp vô cùng xứng đáng bằng lòng tin từ phía khách hàng cũng như sự công nhận đến từ đối tác bên kia đại dương. Toàn thể VNPC tự hào được vinh danh là Đối tác Vàng (Gold partner) của Trường UTS insearch, Úc.

Trường UTS insearch, Úc vinh danh VNPC là Đối tác Vàng 

1. Về trường UTS insearch, Úc
UTS:Insearch là một tổ chức giáo dục đào tạo, cung cấp chương trình chuyển tiếp vào trường Đại học Công nghệ Sydney UTS danh giá. Ngôi trường thực sự là cầu nối tốt nhất để vào Đại học UTS nhờ việc cung cấp các chương trình Dự bị Đại học UTS cũng như các chương trình cao đẳng liên thông thú vị được thiết kế đặc thù cho chương trình học tại UTS.

UTS: Insearch là một cơ sở đào tạo đại học của Úc được kiếm định đầy đủ và dưới sự kiểm soát của Đại học UTS, phục vụ hơn 3.500 sinh viên. Học tập tại đây, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các cố vấn học tập, các buổi hội thảo chuyên đề về các kỹ năng học tập và các buổi một kèm một với giảng viên, giúp sinh viên tận dụng tối đa cơ hội học tập cũng như phát huy mọi khả năng tiềm ẩn của mình. Ngoài ra, chương trình Dự bị Đại học UTS: Insearch sẽ giúp sinh viên trở nên quen thuộc hơn với phương pháp học tập tại Úc, mở rộng hiểu biết về đất nước và con người Úc. 

Chính vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình học tại UTS: Insearch, sinh viên sẽ có cơ hội vào thẳng năm 2 của Đại học Công nghệ UTS.

2. Trường UST insearch chính là cánh cửa mở ra tương lai

- Chương trình cao đẳng cho phép chuyển tiếp thẳng vào năm hai cử nhân Đại học UTS: UTS Insearch cung cấp chương trình liên thông chuyển tiếp thẳng vào năm thứ 2 của Đại học UTS. Chương trình này rất nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam trong vòng nhiều năm trở lại đây.

- Phân viện nằm ngay trung tâm thương mại thành phố Sydney: Đây là thành phố lâu đời và nổi tiếng nhất, là địa điểm du lịch hấp dẫn và là trung tâm tài chính lớn nhất nước Úc.

- Chương trình Anh Ngữ Học Thuật tiên tiến nhất ở Úc: UTS Insearch đào tạo những kỹ năng Anh ngữ học thuật để những sinh viên nắm vững những kỹ năng này trước khi bắt đầu chương trình đại học.

- Trình độ chuyên môn giảng viên cao: Đội ngũ giảng viên tại đây rất chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên hết mình. Đặc biệt, UTS Insearch có các buổi hội thảo chuyên đề về các kỹ năng học tập và các buổi một kèm một với giảng viên – giúp các bạn tận dụng tối đa cơ hội học tập của mình.

- Cơ sở vật chất hiện đại: Insearch UTS sở hữu một không gian rộng lớn gồm có: các lớp học, trung tâm Anh ngữ, nhà hát, phòng máy tính, thư viện, khu vực sinh viên, phòng ăn… được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, máy móc hiện đại, thúc đẩy tinh thần học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của các bạn.

3. Những thành tích nổi bật của trường UTS

- UTS nổi tiếng về nền giáo dục sáng tạo và phương pháp tiếp cận với thực tế để học tập.

- Cơ sở mới hiện đại bậc nhất trị giá 1 tỷ AUD, tọa lạc ngay trung tâm thương mại của thành phố Sydney năng động.

- Xếp hạng 21 trên thế giới & đứng đầu tại Australia các trường đại học dưới 50 tuổi trong năm 2015 trong bảng xếp hạng QS Top 50 under 50.

- Xếp hạng năm sao cho sự xuất sắc trong tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệm, sự kết nối, cơ sở vật chất, sự đổi mới và tính quốc tế bởi Hệ Thống Xếp Hạng QS Stars.

- Một trong nhóm các trường kinh doanh trên thế giới được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Kinh Doanh Xuất Sắc (AACSB)

- Đang giảng dạy một trong những giáo án Anh Ngữ Học Thuật tiên tiến nhất ở Australia

- Sáu lĩnh vực học tập thú vị bao gồm Kinh Doanh, Truyền Thông, Thiết Kế & Kiến Trúc, Kỹ Sư, CNTT và Khoa Học.

- Tạo điều kiện dễ dàng cho bạn liên thông từ cao đẳng lên đại học.

Với vai trò là Đối tác Vàng, VNPC đã có rất nhiều học sinh theo học tại trường UST insearch và vô cùng hài lòng với chất lượng đào tạo cũng như sinh hoạt nơi đây. Đội ngũ lãnh đạo VNPC luôn có niềm tin rằng, mọi thành công phần lớn đều nhờ vào sự kiên trì và lòng say mê của người làm việc, bất kể họ là ai, họ thế nào. Với tôn chỉ đó, VNPC vẫn sẽ luôn tiến tới những chặng đường mới mà không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng.