địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Tư vấn về nhà trọ, chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane

 

Tư vấn về nhà trọ, chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane - Ngày nay các bạn sinh viên đi du học Úc lựa chọn chỗ ở  phố biến nhất đối với các học viên là sống với các gia đình người địa phương nói tiếng Anh của ELS. Chủ nhà được chọn lựa cẩn thận và nhà ở của sinh viên đi du học Úc thì thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo rằng các em sinh viên đi du học Úc có được chỗ ở rễ chịu và an toàn như ở nhà mình. Cuộc sống của bạn khi đi du học Úc được ở  cùng với người dân bản địa đó là một cơ hội tuyệt vời  để các bạn tăng khả năng nói tiếng Anh, Vì bạn phải nói tiếng Anh hàng ngày  và  điều đó cũng cho phép các bạn đi du học Úc trải nghiệm trước về phong tục và văn hóa Úc. Học sinh đi du học Úc sống cùng gia đình bản xứ thường phát triển được những mối quan hệ rất than thiết với chủ nhà - những tình bạn kéo dại đến suốt đời.

Các bạn sinh viên đi du học Úc có phòng riêng đầy đủ tiện nghi. Tại Sydney, nhà trọ bao gồm ăn sáng và bữa tối thừ thứ hai đến thứ sáu và tất cả các bữa vào cuối tuần. Còn ở Brisbane, ba bưa ăn mỗi ngày sẽ được cung cấp nếu có yêu cầu.Sinh viên đi du học Úc được gặp gỡ với các nhân viên của các trường học tại Úc một cách thường xuyên để chắc chắn rằng các bạn sinh viên đi du học Úc sẽ tiếp tục vui vẻ trong suốt thời gian các bạn sống ở đây.

Tư vấn vê nhà trọ, chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane

Chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane - Nếu các bạn sinh viên đi du học Úc muốn được sống trong môi trường sinh viên, có rất nhiều ký túc xá với nhiều tiêu chuẩn và giá cả khác nhau. Một lựa chọn điển hình ở Sydney là Cranbury House. Khu ký túc xa phù hợp với ngân sách này nằm tại Bondi, gần khu giao thông, mua sắm và giải trí rộng lớn . Nó có khu bếp vè các khu vực ăn uống chung cho các sinh viên đi du học Úc, một khu san vườn với các ghế ngồi ngoài trời , phong tắm nam và nữ riêng biệt và khu giặt ủi vận hành bằng cách bỏ đồng xu vào. Các khu vực chung của các sinh viên đi du học Úc được dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày. Các phòng đơn và đôi của sinh viên đi du học ÚC thì đầy đủ tiện nghi như bàn , ghế , tủ lạnh , internet không dây miễn phí.

Một lựa chọn điển hình tại Brisbane là Urbanest dành cho sinh viên đi du học Úc. Chỗ ở danh cho sinh viên đi du học Úc nằm trong South Bank ngay trước nhũng khu Parkland xinh đẹp, các phòng trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng , một cuộc sống về đêm sôi động và ngay phía trên dòng sông từ trung tâm thành phố Brisbane. Với máy lạnh , phòng tắm riêng biệt và các khu vực nhà bếp / phòng khách trang bị đầy đủ, hiện đại , các căn hộ này nằm ở vị trí lý tưởng cho sinh viên đi du học Úc tại trường đại học Brisbane.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Thông tin định cư Úc mới nhất
 • Du học New Zealand tại Trường Glenfield College
 • Du học New Zealand 2017: Ưu điểm của chương trình trung học phổ thông tại ACG
 • Trở thành bậc thầy về Quản trị kinh doanh khi du học Úc 2017
 • Du học New Zealand 2017: Những thay đổi mới nhất định cư diện tay nghề
 • Đón Tết ở Úc – Xuân Ất Mùi 2015
 • Du học Úc không IELTS, không chứng minh tài chính, lộ trình vàng dẫn lối thành công
 • Du học Úc 2020: Năm mới - Cơ hội mới cùng La Trobe với học bổng 25% toàn khóa học!
 • Mount Albert Grammar School – Du học New Zealand 2018 bậc THPT chất lượng nhất
 • Chọn học các ngành có ranking cao khi du học New Zealand 2018
 • Du học New Zealand định cư cả gia đình, tiết kiệm chi phí, lợi ích tối đa
 • Du học New Zealand 2017: Chương trình đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tại học viện Crown
 • Trường Đại học Auckland
 • Sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận học bổng Cử nhân hoặc Thạc Sỹ tại New Zealand không?
 • Học viện Campell - Niu Dilân
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook