Tư vấn về nhà trọ, chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane

Ngày đăng : Friday 15-11-2013

 

Tư vấn về nhà trọ, chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane - Ngày nay các bạn sinh viên đi du học Úc lựa chọn chỗ ở  phố biến nhất đối với các học viên là sống với các gia đình người địa phương nói tiếng Anh của ELS. Chủ nhà được chọn lựa cẩn thận và nhà ở của sinh viên đi du học Úc thì thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo rằng các em sinh viên đi du học Úc có được chỗ ở rễ chịu và an toàn như ở nhà mình. Cuộc sống của bạn khi đi du học Úc được ở  cùng với người dân bản địa đó là một cơ hội tuyệt vời  để các bạn tăng khả năng nói tiếng Anh, Vì bạn phải nói tiếng Anh hàng ngày  và  điều đó cũng cho phép các bạn đi du học Úc trải nghiệm trước về phong tục và văn hóa Úc. Học sinh đi du học Úc sống cùng gia đình bản xứ thường phát triển được những mối quan hệ rất than thiết với chủ nhà - những tình bạn kéo dại đến suốt đời.

Các bạn sinh viên đi du học Úc có phòng riêng đầy đủ tiện nghi. Tại Sydney, nhà trọ bao gồm ăn sáng và bữa tối thừ thứ hai đến thứ sáu và tất cả các bữa vào cuối tuần. Còn ở Brisbane, ba bưa ăn mỗi ngày sẽ được cung cấp nếu có yêu cầu.Sinh viên đi du học Úc được gặp gỡ với các nhân viên của các trường học tại Úc một cách thường xuyên để chắc chắn rằng các bạn sinh viên đi du học Úc sẽ tiếp tục vui vẻ trong suốt thời gian các bạn sống ở đây.

Tư vấn vê nhà trọ, chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane

Chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane - Nếu các bạn sinh viên đi du học Úc muốn được sống trong môi trường sinh viên, có rất nhiều ký túc xá với nhiều tiêu chuẩn và giá cả khác nhau. Một lựa chọn điển hình ở Sydney là Cranbury House. Khu ký túc xa phù hợp với ngân sách này nằm tại Bondi, gần khu giao thông, mua sắm và giải trí rộng lớn . Nó có khu bếp vè các khu vực ăn uống chung cho các sinh viên đi du học Úc, một khu san vườn với các ghế ngồi ngoài trời , phong tắm nam và nữ riêng biệt và khu giặt ủi vận hành bằng cách bỏ đồng xu vào. Các khu vực chung của các sinh viên đi du học Úc được dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày. Các phòng đơn và đôi của sinh viên đi du học ÚC thì đầy đủ tiện nghi như bàn , ghế , tủ lạnh , internet không dây miễn phí.

Một lựa chọn điển hình tại Brisbane là Urbanest dành cho sinh viên đi du học Úc. Chỗ ở danh cho sinh viên đi du học Úc nằm trong South Bank ngay trước nhũng khu Parkland xinh đẹp, các phòng trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng , một cuộc sống về đêm sôi động và ngay phía trên dòng sông từ trung tâm thành phố Brisbane. Với máy lạnh , phòng tắm riêng biệt và các khu vực nhà bếp / phòng khách trang bị đầy đủ, hiện đại , các căn hộ này nằm ở vị trí lý tưởng cho sinh viên đi du học Úc tại trường đại học Brisbane.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968