Tư vấn về nhà trọ, chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane

 

Tư vấn về nhà trọ, chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane - Ngày nay các bạn sinh viên đi du học Úc lựa chọn chỗ ở  phố biến nhất đối với các học viên là sống với các gia đình người địa phương nói tiếng Anh của ELS. Chủ nhà được chọn lựa cẩn thận và nhà ở của sinh viên đi du học Úc thì thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo rằng các em sinh viên đi du học Úc có được chỗ ở rễ chịu và an toàn như ở nhà mình. Cuộc sống của bạn khi đi du học Úc được ở  cùng với người dân bản địa đó là một cơ hội tuyệt vời  để các bạn tăng khả năng nói tiếng Anh, Vì bạn phải nói tiếng Anh hàng ngày  và  điều đó cũng cho phép các bạn đi du học Úc trải nghiệm trước về phong tục và văn hóa Úc. Học sinh đi du học Úc sống cùng gia đình bản xứ thường phát triển được những mối quan hệ rất than thiết với chủ nhà - những tình bạn kéo dại đến suốt đời.

Các bạn sinh viên đi du học Úc có phòng riêng đầy đủ tiện nghi. Tại Sydney, nhà trọ bao gồm ăn sáng và bữa tối thừ thứ hai đến thứ sáu và tất cả các bữa vào cuối tuần. Còn ở Brisbane, ba bưa ăn mỗi ngày sẽ được cung cấp nếu có yêu cầu.Sinh viên đi du học Úc được gặp gỡ với các nhân viên của các trường học tại Úc một cách thường xuyên để chắc chắn rằng các bạn sinh viên đi du học Úc sẽ tiếp tục vui vẻ trong suốt thời gian các bạn sống ở đây.

Tư vấn vê nhà trọ, chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane

Chỗ ở cho sinh viên đi du học Úc tại Sydney và Brisbane - Nếu các bạn sinh viên đi du học Úc muốn được sống trong môi trường sinh viên, có rất nhiều ký túc xá với nhiều tiêu chuẩn và giá cả khác nhau. Một lựa chọn điển hình ở Sydney là Cranbury House. Khu ký túc xa phù hợp với ngân sách này nằm tại Bondi, gần khu giao thông, mua sắm và giải trí rộng lớn . Nó có khu bếp vè các khu vực ăn uống chung cho các sinh viên đi du học Úc, một khu san vườn với các ghế ngồi ngoài trời , phong tắm nam và nữ riêng biệt và khu giặt ủi vận hành bằng cách bỏ đồng xu vào. Các khu vực chung của các sinh viên đi du học Úc được dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày. Các phòng đơn và đôi của sinh viên đi du học ÚC thì đầy đủ tiện nghi như bàn , ghế , tủ lạnh , internet không dây miễn phí.

Một lựa chọn điển hình tại Brisbane là Urbanest dành cho sinh viên đi du học Úc. Chỗ ở danh cho sinh viên đi du học Úc nằm trong South Bank ngay trước nhũng khu Parkland xinh đẹp, các phòng trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng , một cuộc sống về đêm sôi động và ngay phía trên dòng sông từ trung tâm thành phố Brisbane. Với máy lạnh , phòng tắm riêng biệt và các khu vực nhà bếp / phòng khách trang bị đầy đủ, hiện đại , các căn hộ này nằm ở vị trí lý tưởng cho sinh viên đi du học Úc tại trường đại học Brisbane.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan