địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Tuần lễ du học Úc 2015: Học tập – Việc làm - Chìa khóa thành công tại Úc

Úc hiện nay được xem là điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam, số lượng sinh viên Việt Nam đến Úc học tập tăng trưởng nhanh qua từng năm. Riêng năm 2013 chỉ số thị thực (visa) du học được cấp cho học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam đến Úc đạt đến con số hơn 26,000 chứng tỏ độ hấp dẫn của quốc gia này với các gia đình Việt tăng không ngừng. Nói đến giáo dục Úc là nói đến một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao với nhiều khóa học, ngành học, bậc học đa dạng và phong phú từ học nghề đến nghiên cứu và nghiên cứu chuyên sâu.  Ngày càng nhiều các sinh viên Việt Nam lựa chọn Úc là điểm đến học tập, nghiên cứu của mình. Hiện nay, với những chính sách cởi mở hơn từ Chính phủ Úc về các thủ tục visa du học và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp, cơ hội học tập tại Úc ngày càng mở rộng với học sinh, sinh viên các nước. Sau đây là một số thông tin bố ích giúp các em du học sinh thành công khi đi du học Úc .

 

Tuần lễ du học Úc 2015: Học tập – Việc làm - Chìa khóa thành công tại Úc


Nơi ăn ở
Tìm nhà là một trong những thách thức lớn nhất đối với hầu hết sinh viên mới sang. Nhà để thuê ngày càng khan hiếm ở Úc.


Nếu bạn ở một mình, lựa chọn đơn giản, an toàn và thuận tiện nhất là ở ký túc xá của trường. Ở ký tuc xá của trường sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian và chi phí cho việc đi lại, và cũng tránh cho bạn được những chi phí và bất ổn của thị trường cho thuê bất động sản.  Nơi ở tại ký túc xá của trường hết rất nhanh, bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt trước khi bạn sang Úc. Đăng ký với trường bạn, hoặc yêu cầu Cán bộ Phụ trách Sinh viên giúp đỡ. Bạn nên lưu ý rằng chỗ ở tại ký túc xá của trường không phải lúc nào cũng được đảm bảo dành cho bạn.


Bạn cũng nên cân nhắc việc ở cùng chủ nhà - ở cùng chủ nhà người Úc trong nhà của họ - hoặc thuê nhà ở cùng các sinh viên khác. Khi ở cùng chủ nhà người Úc, căn nhà thường đã có đồ đạc và bạn chỉ cần phải lo sắm đồ đạc cho căn phòng của bạn. Liên hệ với văn phòng thu xếp nơi ăn ở cho sinh viên của trường bạn để biết thêm chi tiết. Nhiều trường có thông tin này trên trang web của trường.


Việc làm
Bạn sang Úc học tập được phép làm việc. Bạn không cần thiết phải xin thêm giấy phép làm việc.


Một số sinh viên Học bổng Chính phủ Úc làm trợ giảng tại trường. Số khác làm việc ngoài trường.


Bạn có thể được phép làm việc tối đa 40 tiếng trong 2 tuần khi đang học, và không giới hạn thời gian khi bạn đang nghỉ giữa kỳ.


Đối với sinh viên học Thạc sỹ và Tiến sỹ, thân nhân phụ thuộc có thể làm việc với số thời gian không giới hạn, nhưng chỉ khi khóa học của bạn bắt đầu.


Công việc được quảng cáo trên báo chí và trên internet và hầu hết các trường có bộ phận cung cấp thông tin việc làm giúp bạn tìm được công việc bán-thời gian, hãy viết sẵn CV và chuẩn bị trả lời phỏng vấn tốt.


Văn phòng tư vấn du học VNPC khuyên bạn không nên làm việc quá nhiều trong kỳ học vì có thể làm ảnh hưởng đến việc học tập.


Học tập
Sinh viên học tập tại các trường đại học Úc thường trao đổi chuyện trò thân thiện với các giáo viên của mình. Mọi người thường được khuyến khích có bình luận và thắc mắc trong giờ học và các buổi giảng bài. Sinh viên thường xưng hô với các giảng viên bằng tên của họ.


Dù bạn có đang học di truyền, học cây trồng, y tế công, hoặc quan hệ quốc tế, bạn sẽ có thể phải làm việc trong nhóm rất nhiều. Các bài tập nhỏ theo nhóm chuẩn bị cho bạn có khả năng làm việc trong nhóm ở môi trường học tập cũng như nơi làm việc.


Các trường đại học và các khoa trong trường thường có những qui định và cách trình bày trích dẫn khác nhau. Bạn phải tìm hiểu qui định cụ thể của trường và khoa của bạn.


Để quý phụ huynh và các em du học sinh nắm rõ hơn về giáo dục học tập và sinh sống tại Úc, Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức tuần lễ tư vấn du học miễn phí cho các du học sinh mong muốn đi du học tại Úc “ Học tập – Việc làm - Chìa khóa thành công tại Úc” tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

 

Tuần lễ du học Úc 2015: Học tập – Việc làm - Chìa khóa thành công tại Úc


Khi đến với tuần lễ du học Úc các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về các hỗ trợ của trường dành cho du học sinh:


- Giới thiệu việc làm cho sinh viên.
- Hỗ trợ nhà ở.
- Các cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp
- Các cơ hội tìm hiểu thông tin các trường.


Ưu đãi từ VNPC nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015


- Tặng khóa học trọn gói luyện thi IELTS trị giá 20 triệu đồng.
- Tặng Ipad cho bạn có IELTS 6.0 trở lên.


Chương trình ưu đãi dành cho  những bạn đăng kí trước ngày 30/3/2015.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Úc 2018: Học sinh những trường này tại Việt Nam được tuyển thẳng vào đại học Sydney
 • Đến Úc trải nghiệm môi trường học tập độc đáo tại Đại học New England
 • 6 thay đổi trong du học Úc 2019 phải cập nhật ngay trước khi du học
 • Ưu điểm của chương trình du học online tại Việt Nam lấy bằng của Úc
 • Du học Úc 2021: Giải pháp du học Úc khi không đủ điều kiện đầu vào
 • Du học Úc 2016: Lộ trình học tập hợp lý khi đi du học Úc
 • Thời điểm vàng du học Úc - Thủ tục chứng minh tài chính đơn giản, dễ dàng
 • Những điều cần chuẩn bị và kiểm tra khi đi du học Úc
 • Những ngành nghề nào thiếu nhân lực và được ưu tiên việc làm tại Úc?
 • Eynesbury – bước đệm vào các trường đại học hàng đầu tại Úc
 • Du học Úc hành trình trải nghiệm
 • Tập đoàn giáo dục ACG lớn nhất New Zealand
 • Du học Úc 2016 học phí rẻ, chất lượng cao, tại sao không?
 • Trường thiết kế và mỹ thuật D&A
 • Săn học bổng du học New Zealand kỳ mùa xuân 2019 bạn đã sẵn sàng?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook