UTS - INSEARCH là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi đi du học Úc

UTS:INSEARCH là nhà cung cấp dịch vụ khác biệt so với các cơ sở giáo dục cung cấp chương trình liên thông lên đại học khác. UTS: INSEARCH tạo cơ hội thứ hai cho các sinh viên vào thẳng năm thứ hai tại trường UTS. Đây thực sự là một lợi thế bởi vì sinh viên Việt Nam khi đi du học Úc sẽ không mất nhiều thời gian mà vẫn có thể theo kịp các bạn sinh viên khác đã được nhận vào học thẳng tại trường UTS.

 

UTS - INSEARCH là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi đi du học Úc


5 lý do hàng đầu vì sao các sinh viên Việt Nam đi du học Úc chọn học tại UTS: INSEARCH


- Chương trình cao đẳng cho phép bạn chuyển tiếp thẳng vào năm thứ hai cử nhân UTS.


- Đang giảng dạy một trong những giáo án Anh Ngữ Học Thuật tiên tiến nhất ở Australia.


- Nhận được sự hỗ trợ - từ các cố vấn học tập, các buổi hội thảo chuyên đề về các kỹ năng học tập và các buổi một kèm một với giảng viên – vì vậy bạn sẽ tận dụng tối đa cơ hội học tập của mình.


- Sáu lĩnh vực học tập thú vị bao gồm: Kinh Doanh, Truyền Thông, Thiết Kế & Kiến Trúc, Kỹ Sư, CNTT và Khoa Học.


- Phân viện của UTS:INSEARCH tọa lạc ngay ở trung tâm thương mại thành phố Sydney và trong khuôn viên của UTS.


Đặc biệt các chương trình giảng dạy của UTS:INSEARCH được biên soạn để giúp các sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho một tương lai thành công tại UTS. Sinh viên theo học chương trình cao đẳng tại UTS:INSEARCH sẽ được học trong lớp học có sĩ số sinh viên không quá 20 người trong một lớp, cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế hợp lý. Sinh viên của UTS:INSEARCH cũng có thể sử dụng các cơ sở vật chất của UTS bao gồm thư viện tầm cỡ quốc tế và phòng máy tính 24 giờ.


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đối tác vàng (Gold Parner) của UTS: INSEARCH và rất nhiều du học sinh Việt Nam đã được VNPC giới thiệu và tuyển sinh cho trường.


Để được học tập tại trường UTS:INSEARCH các bạn nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan