Ưu điểm nổi bật của trường đại học Griffith, Úc

Ngày đăng : Wednesday 12-09-2018

Đại học Griffith là một trong những trường đại học công lập chất lượng và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến học tập. Để hiểu hơn về thành tích của trường cũng như các lựa chọn học tập tại đây, mời các bạn học sinh và sinh viên theo dõi bài viết dưới đây của VNPC.

1. Đôi nét về trường đại học Griffith
Đại học Griffith là trường đại học công lập có sáu cơ sở tại Đông Nam Queensland, Úc, Brisbane, Gold Coast và Logan. Được xếp hạng top 3% các trường đại học trên thế giới, Griffith có 200 chương trình bằng cấp, trong đó có nhiều chương trình được công nhận về sự xuất sắc. Ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch được xếp hạng Top 2 trên thế giới, còn các môn học khác bao gồm Điều dưỡng và Luật được xếp hạng Top 50 (Xếp hạng Toàn cầu của các Môn học năm 2017 do ShanghaiRanking đánh giá).

Ưu điểm nổi bật của trường đại học Griffith, Úc

Các bằng của Đại học Griffith được quốc tế xem trọng và được công nhận hầu như ở khắp mọi nơi trên thế giới, nhưng những sinh viên có mong muốn mở rộng kiến thức của mình không phải chờ cho đến khi tốt nghiệp mới có thể du lịch thế giới. Trường đem đến cho họ cơ hội tham gia vào các chương trình du học, cả ngắn và dài hạn, dành cho thực tập sinh, người tìm việc cho đến tình nguyện viên.

Các sinh viên có cơ hội chọn các môn học chọn lọc để giúp định hình chương trình của mình, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với đa dạng bộ kỹ năng trước khi tốt nghiệp.

Có hơn 120 câu lạc bộ và đoàn thể tại Đại học Griffith, bao quát mọi thứ từ thể thao cho đến sở thích chuyên môn. Sinh viên được khuyến khích tham gia và gặp gỡ những người bạn mới trong khi học hỏi, phát triển kỹ năng hiện có hoặc theo đuổi một đam mê.

Tại cả sáu cơ sở, sinh viên có thể sử dụng nhiều cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm máy tính Apple Mac, thư viện đầy đủ sách vở, cửa hàng sách, quầy ăn uống và các cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra còn có Trung tâm Sinh thái (Eco Centre) tại cơ sở Nathan và một Trung tâm Thể dục và Thể thao Dưới nước mới tại cơ sở Gold Coast với một hồ bơi chuẩn Olympic, hai phòng tập gym đầy đủ trang thiết bị và một khu vực tập luyện mới.

2. Thành tích của trường đại học Griffith

- Theo một xếp hạng mới về hiệu quả giảng dạy của các trường đại học dựa trên các tiêu chí nghiên cứu đã công bố, Đại học Griffith nằm trong top mười các tổ chức giáo dục của Úc.

- Đại học Griffith đã được xếp hạng 10 trường tốt nhất theo cấp quốc gia và thuộc top 300 trên bảng xếp hạng thế giới.

- Xếp hạng thứ 39 trong 61 môn học và ngành học, Đại học Griffith từng đạt top 100 toàn cầu về Điều dưỡng (11), Quản lý Thương mại, Du lịch và Dịch vụ (29), Luật & Nghiên cứu Luật (36), Quan hệ Quốc tế (37), Khoa học Đại dương (48), Giáo dục (53), Xã hội học (53), Nghiên cứu Xã hội Nhân văn (57), Khoa học Chuyển động Con người & Thể thao (Human Movement & Sports Sciences) (58), Kinh doanh (69), Khoa học Môi trường (78), Kỹ thuật Môi trường (92).

3. Lựa chọn học tập
Tại Griffith, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn học tập với những khối ngành dưới đây:

Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch
Tại Griffith các xưởng thiết kế lấy thực hành làm đầu và tập trung chủ đạo vào tính bền vững đã tạo ra những sinh viên có trình độ, đem đến cho họ kinh nghiệm học tập phong phú hơn.

Kinh doanh và Chính trị học
Sinh viên có thể sẽ tìm được các cơ hội ở mọi cấp độ thuộc phòng ban hoặc các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp tư và công ty tư vấn, cũng như các tổ chức khác.

Tội phạm học và Luật
Khoa Luật của Griffith được xếp hạng top 100 toàn cầu. Sinh viên sẽ nhận được nhiều lợi ích khi học tập trung vào ngành nghề và có được kinh nghiệm quý báu khi làm việc trong các trường hợp thực tế cũng như khách hàng trong thời gian nghiên cứu.

Giáo dục
Các chương trình về giáo dục chuẩn bị hành trang để sinh viên làm việc bằng cách kết hợp lý thuyết và thực hành, đồng thời đem đến cho họ cơ hội phát triển các kỹ năng giảng dạy tại các cơ sở thú vị và phong phú.

Kỹ thuật, CNTT và Hàng không
Các bằng kỹ thuật của Griffith bao quát các lĩnh vực dân sự, điện, môi trường, cơ khí và kỹ thuật phần mềm, với bằng CNTT trong khoa học máy tính, hệ thống thông tin và thiết kế đa phương tiện. Ngoài ra, trường còn có chương trình Hàng không được nhiều người ghi nhận nhất ở nước Úc.

Nhân văn, Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội
Sinh viên sẽ phát triển kiến thức sâu sắc về xã hội, văn hóa và con người, cũng như cách giao tiếp hiệu quả với họ.

Y tế, Nha khoa và Khoa học Sức khỏe
Sinh viên và các nhà nghiên cứu của Griffith sẽ học tập tại các cơ sở hàng đầu thế giới để chuẩn bị khả năng làm việc trong các công việc về sức khỏe khác nhau trong ngành này.

Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn
Sinh viên sẽ học trong không gian hiện đại với các giảng viên từng đạt giải và chuyên đào tạo ra các chuyên gia âm nhạc tài giỏi với năng lực cao nhất.

Khoa học và Môi trường
Sinh viên sẽ học với các giảng viên từng đạt giải trong các phòng thí nghiệm hiện đại, đồng thời cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các mối quan hệ trong ngành và có được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực.

Nghệ thuật Hình ảnh và Biểu diễn
Sinh viên có thể chọn thiết kế, mỹ thuật, nhiếp ảnh và phương tiện kỹ thuật số. Trường Nghệ thuật Queensland cũng sở hữu phim trường lớn nhất nước Úc, Phim trường Griffith. Ở đó, sinh viên có thể nghiên cứu sản xuất phim và điện ảnh, hoạt hình và thiết kế trò chơi.

4. Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tiếng Anh
Đại học Griffith chấp nhận các bài thi tiếng Anh sau về đầu vào tiêu chuẩn khi nộp hồ sơ vào các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu.

- IELTS: điểm tối thiểu là 6.5, điểm phụ không thấp hơn 6.0
- TOEFL từ 575 điểm trở lên
- Internet-based (IBT) TOEFL: 79 điểm (điểm phụ không thấp hơn 19)
- Pearson Test of English (Academic): tổng điểm là 58, không có điểm nào thấp hơn 50
- ISLPR: không có điểm nào thấp hơn 3+ trong từng kỹ năng ISLPR

Một số bằng cấp có thể sẽ yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn hoặc chỉ chấp nhận các bài thi tiếng Anh cụ thể.

Yêu cầu tuyển sinh đại học về học thuật
Đầu vào tiêu chuẩn của bằng đại học của trường yêu cầu hoàn thành trung học cơ sở, tương đương với thành tích học tập Năm 12 của Úc hoặc tương đương.

Yêu cầu tuyển sinh thạc sỹ về học thuật
Với đầu vào tiêu chuẩn của bằng Thạc sĩ, sinh viên phải có bằng cử nhân hoặc cao hơn (hoặc tương đương) do trường đại học được công nhận cấp. Họ phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào với điểm trung bình các môn học Grade Point Average tối thiểu Ngoài ra, Griffith công nhận kiến thức có được qua kinh nghiệm làm việc, cũng như nghiên cứu trước, đối với một số bằng cấp.

Với những thông tin trên về trường đại học Griffith và du học Úc, VNPC sẽ đồng hành cùng bạn thành công với sự lựa chọn học tập của mình.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968