Vì sao 90% du học sinh Việt Nam chọn học 4 ngành này tại Úc?

Trong nhiều năm nay, Úc luôn giữ vững vị trí no.1 của mình trong lựa chọn du học của các bạn du học sinh Việt Nam cũng như du học sinh quốc tế. Không chỉ bởi môi trường sống an toàn, điều kiện sống cao mà điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng đào tạo tại Úc. Nếu bạn đang phân vân giữa các ngành học tại Úc, bài viết này chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn!

Vì sao 90% du học sinh đi du học Úc 2016 chọn học 4 ngành này tại Úc?

Quản trị du lịch khách sạn
Có được nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay chính là do một phần đóng góp không nhỏ của du lịch Úc. Đây chính là một trong những nền công nghiệp chính tại đây. Và tất nhiên, khi được học tập tại một cường quốc du lịch, một trong những cái nôi của ngành du lịch thế giới, bạn không chỉ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành này mà còn được trực tiếp trải nghiệm và học hỏi những điều quý giá của nước bạn. Các khóa học trong ngành này rất phố biến tại các trường ở Úc và đều được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, thế nên chẳng có lý do gì để bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra khóa học phù hợp với mình.

Một số trường tiêu biểu: ICMS, Le Cordon Bleu, Aspire,…

Sức khỏe & Y học
Nếu bạn muốn làm việc trong ngành công nghiệp sức khỏe, Úc sẽ là điểm đến mang lại cho bạn những chương trình học chất lượng, được quốc tế công nhận. Các chuyên khoa như Y khoa, Dược, Y tá, tâm lý hay Phục hồi chức năng đều có những tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt. Có thể bạn đã biết, Úc chính là đất nước đóng vai trò quan trọng trong nghiên cứu Y khoa đồng thời là đất nước đã sáng tạo nên Pênixilin, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, siêu âm, tai nghe sinh học (Bionic Ear) và vắc-xin phòng chống ung thư cổ tử cung.

Một số trường tiêu biểu: Griffith, UTS:Insearch,…

Kỹ sư & Công nghệ thông tin
Bên trong thế giới kĩ sư và công nghệ là rất nhiều những lĩnh vực mà bạn có thể lựa chọn, từ kĩ sư xây dựng dân dụng, hóa học, điện, cơ khí cho đến kĩ sư hàng không, kĩ sư hàng hải, công nghệ nano, công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin,...

Australian Computer Society là tổ chức giám sát các khóa học về máy tính và IT tại Úc. Những khóa học được công nhận bởi ACS chính là những khóa học có sự trang bị tốt về kĩ thuật, đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Nói là học về Công nghệ thông tin và máy tính nhưng bạn có thể đi sâu vào từng chuyên ngành như hệ thống máy tính, quản lí dữ liệu, thiết kế game, kĩ sư hệ thống, kĩ sư phần mềm, và mạng máy tính,…

Một số trường tiêu biểu: NewCastle, Deakin, Griffith, AIT.

Kinh doanh & thương mại
Kinh doanh & thương mại được giảng dạy ở hầu hết các cơ sở đào tạo trên cả nước, cũng như ở các bậc học khác nhau, từ các chương trình cấp bằng nghề (vocational certificate) đến bằng MBA và cả bằng nghiên cứu. Việc nằm gần khu vực châu Á Thái Bình Dương cũng là một lợi thế cho du học sinh Úc trong định hướng việc làm. Hơn nữa, các trường đại học của Úc cũng có mối quan hệ hợp tác rất gắn bó với các tổ chức địa phương và quốc tế, điều này mang lại cho sinh viên cơ hội thực hành khi theo học.

Một số trường tiêu biểu: ICMS, Griffith, Flinders, MEGA,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh tại Úc cũng như những cập nhật mới trong chính sách xin visa, học bổng, mời các quý vị phụ huynh và học sinh, sinh viên, tham gia Triển lãm du học toàn cầu 2016 của VNPC “Học bổng cao – Ngành học hot – Tiết kiệm chi phí du học” với sự tham gia của các trường, tổ chức giáo dục lớn tại Úc cũng như các nước trên khắp thế giới. Triển lãm này sẽ mang đến cho các bạn cơ hội nhận các phần quà có giá trị lên đến 20 triệu đồng khi ký hợp đồng du học trong triển lãm cũng như apply hồ sơ gói học bổng du học trị giá lên đến 100% học phí và bốc thăm các phần quà hấp dẫn.

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan