Vô vàn học bổng tại ngôi trường xịn chi phí mềm: Đại học Torrens, Úc

Bang Nam Úc, với chính sách định cư dành cho sinh viên tốt nghiệp mới ban hành hồi năm trước đang là điểm nóng du học toàn cầu khi sinh viên quốc tế đổ về đây ngày một đông. Với mục tiêu áp dụng lý thuyết kết hợp thực hành trong từng khóa học để giúp sinh viên nhanh chóng ứng dụng những kiến thức học được ở trường vào công việc, Đại học Torrens luôn là cái nôi đào tạo sinh viên với nhiều thế mạnh và năng lực cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Với học phí hợp lý và nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế, bạn đừng bỏ lỡ các thông tin về ngôi trường này nhé!

Vô vàn học bổng tại ngôi trường xịn chi phí mềm: Đại học Torrens, Úc năm 2020

1. Giới thiệu về trường Đại học Torrens
Đại học Torrens là trường đào tạo chất lượng cao nhưng chi phí thấp. Là một ngôi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo với 80 trường đại học tại 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học và được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo.

Đây là cơ hội giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với mạng lưới hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên học trực tuyến. Trường Đại học Torrens Úc là một trong những Đại học Tư thục nổi tiếng, hiện có 4 cơ sở đào tạo, cơ sở chính nằm tại Adelaide và 3 cơ sở còn lại nằm tại các thành phố là: Sydney, Melbourne, Brisbane.

Lý do tại sao nên chọn học tại trường Torrens Úc

- Đại học Torrens cung cấp các khóa học như MBA, cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng.

- Đại học Torrens có mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế. Lợi thế về chi phí của trường cũng là nhờ vào địa điểm đặt tại Adelaide – thành phố có chi phí thấp nhất nước Úc, một trung tâm đô thị lớn với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc với lối sống vô cũng thoải mái với hơn 1 triệu người dân. 

- Orrens là một ngôi trường năng động và uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lợi thế của trường Đại học Torrens Úc so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phố lớn của Úc.

- Đại học Torrens cung cấp một loạt các học bổng dựa trên để tạo điều kiện tiếp cận rộng rãi đến các khóa học của mình.

- Đại học Torrens là một trong số ít những trường đại học Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Do đó, sinh viên theo học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

2. Các chương trình học tại Đại học Torrens

Vô vàn học bổng tại ngôi trường xịn chi phí mềm: Đại học Torrens, Úc năm 2020

3. Cơ hội học bổng tại Đại học Torrens năm 2020 tại Úc
Năm học 2020 là năm Torrens University Australia dành nhiều sự ưu ái đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam với nhiều suất học bổng như sau:

- Học bổng 20% khoa Business cho toàn khóa học
- Học bổng trị giá 10,000 AUD khoa Thiết kế, Công nghệ cho toàn khóa học, 
- Học bổng 20% khoa Giáo dục cho toàn khóa học 
- Học bổng 20% khoa Du lịch Khách sạn Nhà hàng trị giá 
- Học bổng 20% khoa Y tế và Sức khỏe

Nổi tiếng với “mê trận” chương trình học linh động, giúp sinh viên tiếp kiệm thời gian và những “cơm mưa học bổng” giúp sinh viên tiết kiệm tiền bạc, đại học Torrens, Úc là điểm đến hoàn hảo cho bất cứ sinh viên nào có ước mơ du học Úc 2020!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan