Buổi hội thảo du học Canada tại Văn phòng VNPC sẽ giới thiệu tới các bạn học sinh mọi thông tin về chương trình học của trường Cao đẳng Quốc tế Fraser. Đặc biệt, khi hoàn thành khóa học tại trường, các bạn sẽ được học thẳng vào năm thứ 2 của trường Đại học Simon Fraser

Thời gian và địa điểm hội thảo

Lúc 10h00, thứ 6 ngày 02/03/2012

Tại VNPC 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự hội thảo qua Hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

Du học Canada 2012

I. Giới thiệu về trường

- Trường Cao đẳng Quốc tế (FIC) nằm trong khu học xá Burnaby của trường Đại học danh tiếng Simon Fraser (SFU). Sinh viên tại đây có rất nhiều cơ hội tiếp cận với chất lượng giáo dục tiên tiến, cơ hội việc làm cao.

- FIC liên kết với đại học Simon Fraser và cung cấp những khoá học phải chăng, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng dựa theo chương trình của bậc Đại học, với sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo sư giàu kinh nghiệm tại trường Đại học Simon Fraser. Sinh viên của FIC sau khi hoàn tất các chương trình được đảm bảo vào năm học thứ hai của chương trình cử nhân tại SFU.

- FIC cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình chuyển tiếp các chương trình: kinh doanh, khoa học máy tính, nghệ thuật và khoa học xã hội cho phép bạn chọn lựa trên 100 chuyên nghành tại năm thứ 2 Đại học Simon Fraser.

 

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Du học Canada 2012

Chương trình Tiếng Anh

- Chương trình Tiếng Anh dự bị (Preparation in Academic Skills – PAS): Cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào.

Học phí: 5.016CAD/kỳ, phí đăng ký: 250CAD

- Chương trình tiếng Anh hỗn hợp: 3.500 CAD/kỳ

Khai giảng quanh năm.

 

Chương trình dự bị  Đại học ( UTP I): dành cho sinh viên hoàn thành lớp 12, với điểm TB từ 6.5 trở lên, IELTS:5.0 hoặctương đương/ hoặc làm bài test tiếng Anh của Navitas tại Văn phòng công ty VNPC

Học phí: $13,976

Chương trình đại học năm thứ nhất:((UTP Stage II): Dành cho học sinh đã hoàn tất chương trình lớp 12, điểm TB của 2 năm gần nhất trên 7.0, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 69iBT hoặc / hoặc làm bài test tiếng Anh của Navitas tại Văn phòng công ty VNPC

Các ngành: Quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, nghệ thuật và khoa học xã hội

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12, ĐTB: 7.0, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 69iBT

Học phí:16.390 AUD/ 3kỳ / 1 năm

Diploma program: chương trình cao đẳng học trong 1 năm tương đương chương trình đại học năm thứ nhất (yêu cầu đầu vào như UTP II)

Học phí: 16.390 CAD/kỳ

Các chuyên ngành đào tạo tiêu biểu: Quản trị Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Ngoại thương, Marketing,…), Khoa học Máy tính (Hệ thống máy tính, Đồ hoạ vi tính, Ngôn ngữ lập trình & Phần mềm, Công nghệ thông tin,…), Khoa Học Xã Hội và Khoa Học Nhân văn (Kinh tế, Văn hoá nghệ thuật, Lao động học, Ngôn ngữ học, Tội phạm học, Triết học, Toán,…)

 

* Các chi phí khác:

-         Bảo hiểm: C$492 / 12 tháng

-         Phí dịch vụ sinh viên và vui chơi giải trí ( bắt buộc): C$ 115/ 1 kỳ

-         Phí đón sân bay( không hoàn lại): C$ 75-C$85

-         Phí đăng ký nhà ở ( không hoàn lại): C$175 –C$ 250

-         Phí nhà ở: C$ 188/tuần

-         Phí đăng ký ở ký túc xá: C$ 50

-         Phí ở ký túc xá: C$ 2.085 – 2.245/ 1 kỳ

-         Tiền ăn trong ký túc xá: C$ 2.350/ 1 kỳ

Kỳ nhập học: tháng 01, 05, 09

III. Học tại FIC – sống tại thành phố Vancouver

Du học Canada 2012

Thành phố Vancouver của Canada là thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống.Đó là kết quả của cuộc thăm dò về 127 thành phố trên thế giới do tờ The Economist của Anh tiến hành. The Economist đã xếp hạng 127 thành phố theo tiêu chí như cơ sở hạ tầng, hàng hóa, dịch vụ...

Đây là thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng lớn của Canada. Vancouver có nhiều thắng cảnh đẹp do có địa hình phong phú, trước mặt là biển với cảng nước sâu có thuyền bè qua lại nhộn nhịp, bờ biển cát trắng mịn màng, thành phố tựa lưng vào dải núi Grouse hùng vĩ che chắn những cánh đồng dài và hẹp. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác.

Đến Vancouver, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng đầy lãng mạn của những bãi biển xinh đẹp trải dài, cũng như sự hùng vĩ của các dãy núi và các khu rừng xanh mơn mởn quanh thành phố. Các dãy núi phía biển bắc thành phố là những ngọn núi tuyệt vời, nhất là vào mùa đông, mọi người có thể tổ chức các hoạt động thể thao trượt tuyết, hay các môn leo núi, đi xe đạp, thả bộ... Trong thành phố có nhiều khu chơi golf, sân tennis, trượt tuyết trong nhà cũng như các trung tâm vui chơi, giải trí khác.

Bất cứ du khách nào đến Vancouver, sẽ khám phá được nhiều hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí và các hoạt động khác diễn ra quanh năm. Du khách còn có thể đi thăm nhiều viện bảo tàng, tham dự các lễ hội theo mùa và các trò giải trí ban đêm thú vị. Vancouver cũng có vùng quê xinh đẹp với nhiều hoạt động giải trí ngoài trời được yêu thích, chẳng hạn như trượt tuyết, đi xe đạp, đi bộ đường dài, cắm trại, ngắm cảnh hay cả đi thuyền buồm, leo núi.