Đại diện tuyển sinh của tập đoàn giáo dục INTO (Mỹ) và trường ACN (Úc) sẽ tới dự hội thảo tại Văn phòng Tư vấn Du học VNPC tại 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Tới dự hội thảo, các bạn có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị của trường. tu van du hoc

Du học Úc và Mỹ

Thời gian và địa điểm:

Lúc 14h00, thứ 4 ngày 20/07: Tập đoàn INTO (Mỹ)

Lúc 10h30, thứ 5 ngày 21/07: Trường ACN (Úc)

Đăng ký dự hội thảo qua hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

Thông tin học bổng:

Học bổng của tập đoàn INTO (Mỹ): Nhiều suất học bổng tới 5000 Đôla Mỹ

I. Tập đoàn giáo dục INTO

- Tập đoàn INTO cung cấp các khóa học tiếng Anh, các khóa học dự bị Đại học và dự bị thạc sỹ để chuyển tiếp lên trường Đại học danh tiếng tại Anh và Mỹ

- Tập đoàn Giáo dục INTO luôn đặt sinh viên làm trọng tâm và rất tự hào về sự trải nghiệm mà trường đem tới cho tất cả sinh viên. Tất cả các trung tâm INTO đều cung cấp chỗ ở ký túc xá cho sinh viên. Sinh viên INTO được xem như là sinh viên của trường đại học và được hưởng tất cả các quyền lợi của sinh viên quốc tế học tại trường đại học đó.

- Tập đoàn INTO (Mỹ) cung cấp các khóa học chuyển tiếp để vào 2 trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ: Oregon State, South Florida

 

1. Trường Đại học Oregon State (OSU)

Du học Úc và Mỹ

OSU có bề dày lịch sử hơn 100 năm, tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon, cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ với bờ biển Thái Bình Dương, dãy Cascade và sông Colombia.

OSU xếp hạng 102 trong những trường đại học hàng đầu thế giới, 59 trong số 2.450 trường đại học trên toàn nước Mỹ. Các ngành được xếp hạng cao của trường gồm Kỹ thuật, Sức khoẻ cộng đồng, Sinh hóa, Khoa học thực phẩm, Sinh thái học, Kinh doanh… trong số hơn 200 chương trình đại học và 80 chương trình sau đại học.

Click để thêm thông tin về trường

2. Đại học South Florida (USF)

Du học Úc và Mỹ

USF là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ và được đánh giá là Trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ (theo The Chronicle of Higher Education). USF tọa lạc tại Tampa, thành phố xinh đẹp trên bờ Tây Florida, cách Orlando - thành phố với công viên Disney World nổi tiếng thế giới 1,5 giờ xe chạy.

USF nằm trong danh sách 50 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ về lĩnh vực nghiên cứu vượt qua cả xếp hạng của một số trường đại học hàng đầu như University of Virginia, Arizona State and Florida State University. (Theo National Science Foundation); Trong Top 100 trường Đại học có chương trình đào tạo Kế toán xuất sắc nhất (theo U.S Business Week 2009)

Click để thêm thông tin về trường

II. Trường ACN –Đại học la Trobe tại Sydney

1. Trường ACN

- Australian Campus Network (ACN) – thuộc chi nhánh của đại học La Trobe, nằm tại trung tâm thương mại thành phố Sydney, Australia.

- ACN cung cấp các khóa học tiếng Anh, các khóa học dự bị Đại học

- Bằng tốt nghiệp được cấp từ Đại học La Trobe, sinh viên được xem như là sinh viên học chính quy tại trường bằng việc được cấp: mã số sinh viên, email miễn phí, và khi tốt nghiệp bạn sẽ thành viên của câu lạc bộ “cựu sinh viên LA TROBE” với hơn 118.500 sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tại trường đang sinh sống và làm việc tại 100 quốc gia khác nhau.

Click vào đây để xem thêm thông tin về trường

2. Trường Đại học La Trobe

La Trobe là một trong những trường đại học lớn nhất và phát triển nhanh nhất Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao.

Du học Úc và Mỹ

Click vào đây để xem thêm thông tin tại trường

IV. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEFL ibt, IELTS, TOEIC