Vài năm trước đây, nhiều gia đình còn rất băn khoăn với quyết định gửi con đi du học từ phổ thông vì lo ngại con em mình còn nhỏ không thể sống tự lập quá sớm. Tuy nhiên hiện nay việc cho con đi du học ngay từ bậc phổ thông đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Lý do là việc du học sớm sẽ dễ dàng hơn cho các em trong việc học tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp và học thuật bắt buộc. Hơn thế nữa, các quốc gia phát triển đặc biệt chú trọng phát triển thể lực và trí lực của học sinh, đặc biệt chăm lo cho sự an toàn của du học sinh quốc tế.

Gặp gỡ MS.Jude Lydia đại diện trường phổ thông công lập số 1 tại New Zealand

Minh chứng rõ ràng nhất chính là rất nhiều du học sinh của VNPC đã đi du học từ khi lớp 10, 11 và sau khi trở lại, các em đã trưởng thành nhanh chóng và thực sự “pro”.

Trong tháng 8 này, VNPC sẽ mang tới cho em học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến du học phổ thông tại New Zealand “a special gift”. Đó là: Buổi gặp gỡ hoàn toàn miễn phí với Ms.Jude Lydia – Đại diện trường Mount Albert Grammar, một trong những trường phổ thông công lập hàng đầu của New Zealand, nơi đào tạo phổ thông của Thủ tướng New Zealand, Thống đốc ngân hàng trung ương New Zealand. Wow, tuyệt vời phải không?

Thời gian: 

Tại VNPC HCM 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1: 13h30 thứ 2 ngày 22/08/2016

Tại VNPC Hà Nội 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội: 17h, thứ 6 ngày 26/08/2016

Thân mời các Quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự!

Vậy có điều gì tại ngôi trường đẳng cấp này? Vì sao vị thế của Mount Albert Grammar lại lớn tới vậy? Dưới đây, VNPC sẽ chia sẻ một số lý do thuyết phục bạn điều đó!

1. Một thoáng Mount Albert Grammar School
Trường Mount Albert Grammar được thành lập năm 1922, là một trong những trường công lập hàng đầu của New Zealand. Với bề dày lịch sử, trường được biết đến với nhiều danh tiếng về chất lượng, trường đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. 

Trường còn nổi tiếng với  môi trường chăm sóc an toàn và nhiều dịch vụ hỗ trợ tối đa. Mục tiêu tâm huyết của trường là giúp cho mọi học sinh bước qua cổng trường đều phát huy được tiềm năng tối đa của họ.

Hiện nay tại Mount Albert Grammar School có khoảng 2.300 học sinh đang theo học từ lớp 9 đến lớp 13. Học sinh Mount Albert Grammar School đến từ khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Fiji, Brazil, Việt Nam… Tại trường luôn có đại diện là người Việt Nam chịu trách nhiệm toàn bộ về việc liên hệ, sắp xếp nhà ở, dịch vụ giám hộ sinh viên dưới 18 tuổi cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các em trong quá trình học tập tại trường.

2. Bề dày lịch sử và thành tích sáng chói của trường
Thành tựu của học sinh chính là những thành tích rực rỡ nhất của Mount Albert Grammar School. Các cựu học sinh nổi tiếng của trường không thể không nhắc tới gồm Thủ tướng New Zealand, Thống đốc ngân hàng trung ương New Zealand, nhiều học giả và giáo sư đại học, nhiều lực sĩ nổi tiếng. Tên cuả nhiều vị lãnh đạo danh tiếng, các học giả hàng đầu,… đã đươc khắc chữ vàng trên tường cuả Phòng Hội lịch sử cuả trường.

Gặp gỡ MS.Jude Lydia đại diện trường phổ thông công lập số 1 tại New Zealand3. Vị trí và tiện nghi vật chất
Toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, trường có những sân rộng rãi với những cơ sở tiện nghi phát triển vào hàng đầu cuả New Zealand, gồm có :

- Trung tâm thể thao dưới nước – đây là 1 trong những cơ sở tốt nhất New Zealand, với hai hồ bơi có sưởi ấm, một hồ giải trí có gây sóng và trượt nước và một hồ bơi để huấn luyện dài 25m .
- Tổ Trồng trọt hoa quả - với một phạm vi cơ sở phát triển kể cả nhà kính và hệ thống tưới tiêu.
- Nông trường – các học sinh Khoa hoc Nông nghiệp đươc làm quen với sinh hoạt nông trại kiểu mẫu .
- Các sân đánh bóng squash.
- Sân thể thao hiện đại hàng đầu cho các môn quần vợt, bóng chuyền và khúc côn cầu cong.
- Các sân trải cát.
- Trung tâm huấn nghiệp được trang bị đầy đủ với các chuyên viên giúp đỡ các học sinh hoạch định việc học và nghề nghiệp trong tương lai .
- Trung tâm học viên với nhân viên hướng dẫn và giúp đỡ các học sinh .
- Thư viện bách khoa đã được hoàn tất gần đây với những cơ sở thư viện truyền thống và kỹ thuật đa diện cho học viên thế kỷ 21.

Thiên đường du học không ở đâu xa, Mount Albert Grammar School cũng gần ngay trước mắt, đại diện trường bà Ms.Jude Lydia cũng sẽ hiện diện tại VNPC trong tháng 8 này. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.