Du học tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất xứ sở Kangaroo là ước mơ chính đáng của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều bạn học rất giỏi nhưng khi đi du học Úc vẫn bị “hẫng” và không theo kịp với phong cách giảng dạy tiên tiến lấy học sinh làm trung tâm ở nước ngoài. Đó là do tồn tại sự khác biệt quá lớn giữa nền giáo dục Việt Nam và quốc tế khiến học sinh Việt Nam khó có thể thích nghi và lấp chỗ trống ngay được. Bên cạnh đó, tiếng Anh vẫn luôn luôn là một vấn đề gây khó khăn trên bước đường du học Úc của các bạn, do chúng ta không có môi trường ngôn ngữ, không có nhiều cơ hội để giao tiếp với người bản xứ. 

Gặp gỡ & phỏng vấn học bổng du học Úc 50% với đại diện trường Eynesbury

Bởi vậy, thay vì chọn con đường vào thẳng đại học khá khó khăn, các bạn có thể chọn con đường liên thông tại các học viện uy tín, điển hình là học viện Eynesbury với cơ hội rất lớn vào hai trường đại học hàng đầu là đại học Adelaide, đại học Nam Úc. Đặc biệt, trường cung cấp học bổng lên tới 50% học phí giảm thiểu gánh nặng tài chính cho học sinh - Phỏng vấn trực tiếp học bổng với đại diện trường tại Hội thảo sắp tới của VNPC!

Được thành lập từ năm 1989, khối trường Eynesbury gồm Trung học Eynesbury, Học viện kinh doanh và công nghệ Eynesbury (Institute of Business and Technology (EIBT)  và Học viện Anh ngữ Eynesbury là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời và đào tạo các chương trình liên thông đa dạng nhất vào các trường đại học hàng đầu tại tiểu bang Nam Úc như đại học Nam Úc, đại học Adelaide

- Đại học Adelaide : Được xếp hạng trong 1% các trường uy tín nhất trên thế giới, thành viên của nhóm 8 trường đại học hàng đầu tại Úc, đại học Adelaide có hơn 130 năm đào tạo và là một trong số những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại Úc. Eynesbury có một bảng thành tích ấn tượng về kết quả học tập của sinh viên, với 95% sinh viên chương trình dự bị đại học chuyển tiếp thẳng vào đại học Adelaide.

- Đại học Nam Úc: Là đại học xếp hạng trong top 3% các trường đại học trên thế giới và là đại học lớn nhất tại bang Nam Úc, trường được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại.

Tại sao bạn nên chọn Eynesbury?

- 95% học sinh tốt nghiệp THPT được nhận vào các trường đại học

- 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc

- Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20 của các môn trong kỳ thi chứng chỉ Trung học tiểu bang (South Australian Certificate in Education – SACE).

- Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

- Sinh viên của trường sẽ được sử dụng các phương tiện và thư viện của cả Eynesbury và trường đại học chuyển tiếp.

- Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.

- Trường cung cấp những suất học bổng giá trị cho học sinh, sinh viên

- Trường đào tạo chương trình lớp 10, 11, 12, dự bị đại học và cao đẳng với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Gặp gỡ & phỏng vấn học bổng du học Úc 50% với đại diện trường Eynesbury

Trường hiện cung cấp các chương trình học bổng:

- 10 tuần tiếng Anh cho tất cả các Chương trình của Eynesbury  
- Học bổng trị giá 20% - 30% - 50% học phí dành cho chương trình trung học lớp 10, 11 và 12
- Học bổng trị giá 20% học phí dành cho chương trình dự bị đại học của Eynesbury
- Học sinh có thể nhận được cả 2 học bổng dành cho khóa chính và học bổng cho khóa Tiếng Anh

Kính mời các bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh cùng tìm hiểu về môi trường học tập tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc thanh bình và xinh đẹp cũng như các khóa học, ngành học và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường Eynesbury trong hội thảo tại:

Hà nội: 15h - 17h Thứ Bảy, 08/7/2017 tại văn phòng VNPC 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đặc biệt, tham dự hội thảo và ký hợp đồng du học Úc trường Eynesbury trước ngày 15/07, học sinh có cơ hội nhận được 1 laptop (có điều kiện). Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.