Đến dự buổi hội thảo du học tại Văn phòng Tư vấn Du học VNPC, các bạn sẽ có cơ hội được giao lưu và trò chuyền trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường Đại học Cincinnati – Top 100 trường Đại học Công lập hàng đầu và lớn nhất nước Mỹ.

Thời gian và địa điểm hội thảo

Lúc 16h00, thứ 3 ngày 17/01/2011

Tại VNPC 38 Thái Thịnh, Đống Đa

Đăng ký tham dự hội thảo qua Hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

Du học Mỹ 2012

I. Giới thiệu chung

  • University of Cincinnati (UC) được thành lập vào năm 1891, đặt tại Cincinnati, Ohio, phía bắc trung tâm thành phố, là một trường nghiên cứu công lâp. ban dat binh duong
  • Được xếp vào 25 trường Đại học hàng đầu chuyên nghiên cứu công cộng tại Hoa Kỳ; UC có trên 250 chương trình cấp cử nhân và 150 chương trình hậu đại học, phần lớn được xếp hạng toàn quốc UC.
  • UC được U.S News & World Report xếp trong 100 trường Đại học công lập hàng đầu trong nước, và nằm trong những trường hàng đầu tại Mỹ theo Princeton Review.
  • UC cũng được tổ chức Khoa Học quốc gia xếp vào một trong những trường nghiên cứu công lập hàng đầu của Hoa Kỳ, và được Carnegie Commision bình chọn là một trường nghiên cứu- Hoạt động nghiên cứu rất cao.
  • U.S News & World Report xếp chương trình thiết kế nội thất và hình sự tư pháp của UC đứng thứ 3, chương trình âm nhạc và thiết kế công nghiệp đứng thứ 6 trong nước.
  • Được trang bị với mọi sự thuận tiện, khuôn viên của UC được Place Magazine gọi là “điểm đến văn hóa quốc tế”. Là nơi hội tụ của các cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, và các sự kiện thể thao...UC là 1 nơi sôi động để sống và học tập.
  • Hiện nay UC có khoảng hơn 37.000 sinh viên theo học, làm cho trường trở thành một trong 100 trường Đại học lớn nhất tại Hoa Kỳ. Là nơi hội tụ của khoảng 2.200 sinh viên quốc tế, UC đào tạo hàng trăm chương trình bằng đại cương 2 năm đến tiến sĩ và sau tiến sĩ. Mỗi năm trường có 5.000 sinh viên tốt nghiệp và tiếp nhận 200.000 sinh viên từ các trường phổ thông, cao đẳng.

 

II. Các chương trình đào tạo tiêu biểu

 

Đại học

Thạc sỹ

1.      Kinh tế

2.      Kỹ thuật

3.      Kinh doanh

4.      Âm nhạc

5.      Địa lý

1.      Quản trị kinh doanh

2.      Âm nhạc

3.      Chính trị học

 

* Đặc biệt, trường có chương trình vừa học vừa làm hưởng lương tại các tập đoàn lớn của Mỹ với mức lương từ 30 triệu VND - 50 triệu VND/tháng.

 

III. Yêu cầu đầu vào

Cấp độ ELS 112, tốt nghiệp cấp 3 đối với chương trình Đại học, tốt nghiệp Đại học đối với chương trình Thạc sỹ.

 

IV. Học bổng (Dành cho học sinh ELS)

- Đại học: Học bổng UC Global dựa trên thành tích học tập từ khoảng hơn 40 triệu VND - hơn 250 triệu VND/năm dành cho học sinh ELS.

- Sau đại học: Học bổng University Graduate dành cho nhiều chương trình sau Đại học. Học bổng này có thể bao gồm 1 khoản phụ cấp sinh hoạt.

 

V. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS