Tốt nghiệp THPT là bước ngoặt lớn trong đời mỗi bạn học sinh. Do những ảnh hưởng từ nền giáo dục trong nước, hầu hết các bạn tốt nghiệp THPT đều chưa có định hướng nghề nghiệp và chương trình học sau này. Đây có thể là cản trở rất lớn bên cạnh vấn đề chi phí học tập. 

Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh và học sinh chọn du học tại chỗ ngay tại Việt Nam thay vì học tại nước ngoài. Với những ưu thế nổi trội, du học tại chỗ đang là xu hướng lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh và học sinh tốt nghiệp THPT.

Giải pháp du học tiết kiệm chi phí nhất cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT

1. Smarter Pathway to Australia giải pháp du học thông minh dành cho những bạn tốt nghiệp THPT
Sự ảnh hưởng của dịch bệnh có thể khiến cho kế hoạch du học của các bạn bị trì hoãn vô thời hạn. Chính vì vậy tập đoàn giáo dục Mega Úc đã đưa ra chương trình học Smarter Pathway to Australia. 

Chương trình Smarter Pathway to Australia được thiết kế dành riêng cho việc học online với bài giảng thú vị và hỗ trợ học sinh, sinh viên tối đa. Học sinh sẽ học online trong môi trường như một lớp học bình thường ở Úc.

Chương trình được cung cấp bởi tập đoàn giáo dục Macquarie Education Group Australia (MEGA) là tập đoàn giáo dục hàng đầu và lớn nhất tại Úc được chính thức công nhận bởi NEAS Australia (Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc, VETAB (Vocational Education and Training Accreditation Board – Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo nghề) và bộ Nghiên cứu bang New South Wales – Board of Studies)

Ưu điểm của chương trình:

- Khắc phục vấn đề GAP YEAR và tăng tỉ lệ visa cho các hồ sơ high risk

- Tiết kiệm chi phí, học phí chỉ khoảng 8000 AUD/ năm tương đương 130 triệu/ năm và áp dụng mức học phí giữ nguyên ngay kể cả khi bạn quan Úc học tiếp chương trình sau khi hết dịch.

- Chất lượng giảng dạy giống như sinh viên bản địa đang học ở Úc. Do trực tiếp các giảng viên tại trường giảng dạy luôn.

- Chuyển tiếp thẳng sang các trường đại học danh tiếng tại Úc như: University of Wollongong, The University of Newcastle, University of Canberra, Southern Cross University, University of Tasmania, Australia, Torrens University Australia, Kaplan Business School, Australian Institute of Higher Education,…

Có thể thấy chương trình Smarter Pathway to Australia đang là 1 giải pháp du học thông minh nhất giúp các bạn vừa đảm bảo được lộ trình học xuyên suốt, vừa tiết kiệm được chi phí trong mùa dịch bệnh. 

Giải pháp du học tiết kiệm chi phí nhất cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT

2. Những lợi ích tối ưu của du học tại chỗ 

Không phải xa gia đình và bạn bè
Du học tại chỗ là một giải pháp tốt nhất để bạn không phải rời xa ngôi nhà yêu thương của mình, giúp bạn có thêm thời gian tuyệt vời để sống cùng gia đình và những người bạn thân nhưng vẫn đảm bảo được ước mơ du học và tìm kiếm được một công việc mơ ước trong tương lai.

Tiết kiệm chi phí, học phí thấp
Học phí một năm cho chương trình Smarter Pathway to Australia rất tiết kiệm chỉ khoảng 130 triệu/ năm . Hơn nữa, chi phí sinh hoạt sẽ thấp hơn rất nhiều khi học tập tại Việt Nam so với các quốc gia phát triển, nơi có mức sinh hoạt phí vô cùng đắt đỏ. Chưa kể các chi phí phát sinh về thủ tục, đi lại khi sinh sống tại một quốc gia xa xôi khác.

Không bị shock văn hoá
Đa số du học sinh phải mất khá lâu để làm quen với môi trường mới, đến khi quay về nước lại phải tốn thời gian tập thích nghi trở lại với môi trường Việt Nam, thậm chí còn “shock văn hoá ngược”. Trong khi đó, du học tại chỗ sẽ giúp các bạn không phải thay đổi cuộc sống hiện tại, đồng thời có thêm thời gian để tìm hiểu và thích nghi với môi trường mới và văn hoá nước ngoài. Du học tại chỗ còn giúp kéo dài dự định du học lâu hơn một chút để có thể thời gian trải nghiệm môi trường học tập đại học tại Việt Nam và trau dồi ngoại ngữ.

Chương trình chuẩn quốc tế
Các chương trình được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, giảng viên giảng dạy là giảng viên tại úc của trường. Bằng cấp của những chương trình quốc tế đều được cấp bởi cơ sở và các tổ chức của nước ngoài, đảm bảo được công nhận toàn cầu. Điều này giúp các sinh viên được trang bị kiến thức đầy đủ, tự tin để chuyển tiếp, học tập tại nước ngoài bậc sau đại học và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong nước và quốc tế mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Với chương trình đào tạo du học tại chỗ, sinh viên được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn toàn cầu, đó có thể là việc trải nghiệm học tập ở nước ngoài hoặc đơn giản là giao lưu với sinh viên quốc tế ngay trong lớp học. Không ai có thể phủ nhận rằng thế giới đang thay đổi và ngày càng quốc tế hóa, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn “bắt nhịp” cùng thế giới. 

Lựa chọn du học tại chỗ, sinh viên không chỉ có kỹ năng ngoại ngữ tốt, mà còn phát triển một cách toàn diện, tự tin và độc lập với những kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp thành thục. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sinh viên trên còn đường trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Để tìm hiểu thêm chương trình, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!