Với tình hình dịch covid-19 hiện nay, nhiều bạn học sinh vẫn đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục thực hiện ước mơ du học của mình hay chờ cho đến khi dịch khỏi hẳn. Sẽ như thế nào nếu bạn vẫn có thể du học nhưng vẫn tránh được dịch? Du học VNPC xin giới thiệu một giải pháp tối ưu cho du học Úc mà vẫn đạt được hiệu quả cao cho thời gian học tại Việt Nam và Úc (2 years) với chương trình Smarter Pathway to Australia.

Tập đoàn giáo dục Macquarie Education Group Australia (MEGA) chính là trường có danh tiếng quốc tế , đây cũng chính là nền tảng cơ sở giáo dục hàng đầu ở Úc và nhiều quốc gia. MEGA cung cấp cho học viên môn chương trình đào tạo bài bản, chuyên môn, đào tạo nghề, nghiên cứu ứng dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu trong các doanh nghiệp, xã hội.

Giải pháp nào cho học sinh du học Úc 2020 mùa Covid

Trường có các chuyên ngành đào tạo về lĩnh vực  kinh doanh, lĩnh vực  truyền thông, lĩnh vực công nghệ. MEGA luôn tự hào về những hoạt động ngoại khóa với mục đích giúp học sinh tạo ra những đột phá ấn tượng.

Tập đoàn giáo dục MEGA có tốt không?
Macquarie Education Group Australia (MEGA) là tập đoàn giáo dục hàng đầu và lớn nhất tại Úc được chính thức công nhận bởi NEAS Australia (Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc, VETAB (Vocational Education and Training Accreditation Board – Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo nghề) và bộ Nghiên cứu bang New South Wales – Board of Studies)

Các trường học của tập đoàn giáo dục MEGA đều nằm tại trung tâm thành phố Sydney, một trong những thành phố lớn và sôi động bậc nhất Australia. MEGA cung cấp cho sinh viên từ tất cả cơ hội trên toàn thế giới học nhiều tiếng anh và các khóa học nghề. Giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi nhân viên giao hàng thú vị, bài học bổ ích làm phong phú sự hiểu biết của sinh viên ngôn ngữ tiếng anh và Văn hóa Úc.

Chương trình Smarter Pathway to Australia có tốt không?
Học sinh đăng ký nhập học tại MEGA chương trình Smarter Pathway to Australia sẽ nhận 2 Offer cho chương trình học tại Việt nam và chương trình học tại Sydney theo nhu cầu của du học sinh

Xem thêm: Cơ hội chuyển tiếp sang Úc khi học xong Foundation tại Việt Nam

Ưu điểm của chương trình:

- Khắc phục vấn đề gap year và tăng tỉ lệ visa cho các hồ sơ.

- Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất & nơi ở cao, chi phí thấp hơn.

- Chuyển tiếp thẳng sang các trường Đại học danh tiếng của Úc (dựa trên ngành và môn học)

- Sinh viên có trình độ tiếng Anh tốt, được giáo viên bản địa giảng dạy.

- Sinh viên được học chương trình cung cấp bởi trường ở Úc và được cấp bằng bằng Diploma sau 52 tuần, thêm 52 tuần được cấp bằng Advanced Diploma với chi phí thấp khoảng 8000 AUD/ 52 tuần.

- Với bằng đó nếu sinh viên làm VISA sang Úc học tiếp lên đại học sẽ dễ dàng được cấp VISA hơn vì đã có bằng của Úc.

- Được miễn giảm môn khi có bằng Diploma/ Advanced Diploma khi đăng ký học Bachelor trong các trường đại học ở Úc.

- Được bằng của Úc với chi phí rất rẻ so với học ở các trường quốc tế ở Việt Nam hoặc sang Úc học ngay từ khi mới tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam.

- VNPC đăng ký chỗ trước cho sinh viên ở các trường đại học, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào các trường đại học sau khi được cấp bằng Diploma/ Advanced Diploma.

- Nếu trong quá trình học Diploma/ Advanced Diploma, sinh viên có VISA sang Úc thì sinh viên sẽ tiếp tục khóa học đó ở Úc với chi phí đã đóng ở Việt Nam sẽ được giữ nguyên.

Các bước đăng ký tham gia chương trình

- Xin được học tập ONLINE tại Việt Nam 1 năm hoặc cho đến khi hết dịch Covid 19

- Được chuyển tiếp sang MEGA cho các năm học tiếp theo học lấy bằng cử nhân thực hành hoặc lấy bằng cử nhân tại các trường Đại học danh tiếng khác ở Úc

Có thể thấy du học online lấy bằng tại Úc đang là một trong những xu hướng được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn bởi đảm bảo cả về chất lượng đào tạo lẫn an toàn của du học sinh. Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!