Chương trình cộng điểm định cư và thời gian ở lại cho du học sinh quốc tế học tại các Đại học Vùng (Regional) vẫn đang cực “nóng” trên các diễn đàn du học trong và ngoài nước. Giữa hàng chục ngôi trường uy tín và ranking cao tại các thành phố ấy, liệu bạn đã biết cách lựa chọn sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn phù hợp với năng lực và định hướng tương lai? Cho năm học 2020 sắp tới, VNPC có một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn đây: Cơ hội học tập tại Cao đẳng để chuyển tiếp lên Đại học TOP ranking của Úc đang chờ đợi bạn tại University of Canberra College – Cao đẳng trực thuộc ngôi trường top đầu Úc.

Giải pháp tốt nhất để được nhận vào trường TOP Ranking và ở lại lên đến 3 năm sau tốt nghiệp tại Úc?

1. Vài nét về University of Canberra College (UC College - Cao Đẳng Canberra)
University of Canberra College (UC College) có thể giúp bạn giải quyết tất cả những băn khoăn bạn đang vướng mắc. UC College cung cấp chương trình Foundation (Dự bị Đại học) và Cao đẳng (Diploma) dành cho các học sinh bản xứ và học sinh quốc tế muốn ghi danh vào trường Đại học Canberra. Chương trình đào tạo tại UC College tập trung vào các kĩ năng tiếng Anh chuyên sâu và học thuật, phù hợp với chương trình giảng dạy tại Đại học Canberra. Ngoài ra, là một bộ phận của Đại học Canberra, sinh viên tại UC College sẽ được sử dụng khuôn viên, cơ sở vật chất như một sinh viên của trường Đại học.

- Học sinh sau khi hoàn thành chương trình ở trường cao đẳng Canberra sẽ có cơ hội được chuyển tiếp vào đại học Canberra - 1 trong những trường đại học hàng đầu ở Úc.

- Khu học xá ngay trong khuôn viên trường đại học Canberra, tạo điều kiện cho sinh viên thích nghi với môi trường, trang thiết bị và dịch vụ của trường đại học từ sớm.

- Quy mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên và giảng viên có nhiều cơ hội tương tác với nhau và đảm bảo chất lượng học tập của từng sinh viên.

- Yêu cầu đầu vào linh hoạt, mở ra nhiều cánh cửa, cơ hội cho sinh viên vào trường đại học Canberra.

2. Chương trình đào tạo tại UC College
UC College cung cấp các chương trình chuyển tiếp cận Đại học dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ có một bằng cấp liên quan của Đại học Canberra với số tín chỉ đã hoàn thành.

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế của Đại học Canberra tập trung vào các chuyên ngành: tiếng Anh, Toán, Công nghệ, Nghệ thuật, Nhân văn và Xã hội, Nghiên cứu pháp lý. Chương trình Dự bị Đại học tại đây được chia làm 3 kì (kéo dài trong khoảng 12 tháng). Trong thời gian này, sinh viên sẽ được chuẩn bị các kiến thức về học thuật và xã hội, được cung cấp các kĩ năng cần thiết và phù hợp với nền giáo dục Úc.

Điều kiện đăng kí chương trình Dự bị Đại học đối với sinh viên quốc tế là điểm IELTS là 5.5

Chương trình tiếng anh ELICOS tại UC College cung cấp các khoá học tiếng anh chuyên sâu cũng như các lớp luyện thi IELTS. Chương trình tiếng anh tại đây giúp các sinh viên quốc tế cải thiện và đáp ứng được yêu cầu về tiếng anh tại trường Đại học.

Phí đăng kí: $210

Giải pháp tốt nhất để được nhận vào trường TOP Ranking và ở lại lên đến 3 năm sau tốt nghiệp tại Úc?

Lưu ý: Học phí và ngành học có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu đầu vào

Dự bị Đại học    

- Hoàn thành chương trình học lớp 11
- IELTS 5.5

Khóa học Diploma

- Tốt nghiệp THPT
- Điểm trung bình GPA 5.5/10
- Diploma : IELTS ≥ 6.0
- Diploma extended: IELTS ≥ 5.5

Hằng năm, University of Canberra College có rất nhiều các chương trình học bổng do trường cũng như các đơn vị liên kết cấp cho sinh viên quốc tế. Để cung cấp cái nhìn chân thực và chính xác nhất, VNPC sẽ tổ chức một buổi hội thảo để chia sẻ và định hướng dành riêng cho học sinh của chúng tôi.  Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được COMBO quà tặng trị giá lên tới triệu 30 đồng khi tham gia hội thảo du học Úc 2020 nhận ngàn học bổng. Chi tiết hội thảo : 

Thời gian: 17h – 19h, Thứ 3 ngày 03/12/2019 
Địa điểm: Văn phòng VNPC Hà Nội - Số 38, Đường Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Nội dung: Hội thảo về khoá học chuyển tiếp và học bổng tại Cao đẳng Canberra của Đại học TOP Ranking Canberra, Úc

Giải pháp tốt nhất để được nhận vào trường TOP Ranking và ở lại lên đến 3 năm sau tốt nghiệp tại Úc?

Danh sách quà tặng: 

- Tặng 01 laptop hiện đại

- Tặng 01 bài test vân tay trị giá 4,000,000 VND bằng công nghệ để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai

- Tặng học bổng 30% cho khóa học IELTS online học 1-1 với giáo viên giỏi và đầy kinh nghiệm

Tiêu chí để giành được gói phần quà giá trị này cực kỳ đơn giản, hãy đăng ký ngay với các chuyên gia của VNPC để được “bật mí” bạn nhé vì số lượng quà tặng chỉ có hạn và sẽ ngừng trao tới khi hết quà!