Du học Anh 2016 - Cùng VNPC lắng nghe chia sẻ của cựu du học sinh tại trường University College Birmingham

Bạn đang có ý định đi du học Anh và đang trong quá trình tìm hiểu về nền giáo dục cũng như các ngôi trường ở đất nươc xinh đẹp này. Bạn dự định sau khi học xong sẽ được làm việc trong những khách sạn, resort 5* đẳng cấp quốc tế, hay sở hữu cho riêng mình những khách sạn lớn. Vậy tại sao bạn không lựa chọn học tại University College Birmingham. Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC lắng nghe chia sẻ của một cựu du học sinh của trường.

Du học Anh 2016 - Cùng VNPC lắng nghe chia sẻ của cựu du học sinh tại trường University College Birmingham

Bạn Linh Nguyễn - Cử nhân quản lý kinh doanh du lịch - Thạc sỹ quản trị kinh doanh du lịch chia sẻ: “Tôi đến từ Hà Nội và ban đầu chọn University College Birmingham để theo học chương trình đại học chuyên ngành quản lý kinh doanh du lịch. Tôi đã bị thu hút bởi chương trình học tập trung đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và vị trí thuận tiện của trường tại trung tâm thành phố Birmingham. Sự thành công trong khóa học này đã khiến tôi quyết tâm tiếp tục khóa Thạc sỹ Quản trị kinh doanh du lịch tại UCB. Bây giờ tôi đã trở về Hà Nội, nơi tôi làm việc cho khách sạn Sofitel trong lĩnh vực quản lý sự kiện".

"Tôi thực sự thích khoảng thời gian học tập và sinh sống tại Birmingham và kết bạn với những người bạn mà cho tới tận bây giờ chúng tôi vẫn còn giữ liên lạc. Tôi đã sống tại khu ký túc xá Maltings, chỉ cách trường vài phút đi bộ. Thông thường một ngày mới của tôi thường bắt đầu với những bài giảng trên lớp, tuy nhiên do chỉ mất 10 phút đi bộ tới trường nên tôi không bao giờ phải dậy quá sớm. Sau buổi học, tôi sẽ tới các câu lạc bộ thể dục và sức khỏe tại UCB hoặc đá bóng với các bạn tại khu thể thao của ký túc xá Maltings. Vào các buổi tối, tôi làm việc bán thời gian tại khách sạn địa phương Jury’s Inn hoặc ở trong phòng để làm bài tập. Khi không làm việc hoặc tới trường, tôi thỉnh thoảng ra ngoài uống nước với bạn bè hoặc tới quán bar “Bar One” trong khuôn viên ký túc xá Maltings hay tới khu chợ đêm của thành phố dọc trên đường Broad Street hay đơn giản là dành cả tối ở trong phòng và xem DVD".

"Quãng thời gian của tôi tại UCB đã dạy tôi rất nhiều về lĩnh vực mà tôi đang làm việc và cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Có rất nhiều điểm nổi bật trong khóa học của tôi nhưng cơ hội thực hiện dự án thực tập chuyên ngành tại Síp trong chương trình thạc sỹ của tôi mới là trải nghiệm tuyệt vời nhất".

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan