Du học Anh Quốc chặng đường không xa

Yêu thích nền văn hóa và đất nước Anh ngay khi còn là một cô bé, Hồng Nhung luôn trau dồi khả năng ngoại ngữ và cố gắng hoàn thành thật tốt kết quả học tập tại trường. Tuy nhiên, chặng đường đến với nước Anh của cô gái bé nhỏ này không trải đầy hoa hồng.


Tìm đến Văn phòng tư vấn du học VNPC theo lời giới thiệu của bạn bè sau khi tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình học tập tại Anh trên mạng. Hồng Nhung chia sẻ: “Mình lựa chọn VNPC bởi chương trình học tập tại Anh của VNPC rất hấp dẫn, mức chi phí hợp lý, có chương trình hỗ trợ toàn diện cho du học sinh về ổn định chỗ ở, đi lại sau khi nhập học, cung cấp các thông tin về chương trình việc làm thêm phong phú,…Một bật mí nhỏ nữa là các anh chị tư vấn viên tại VNPC rất thân thiện và luôn nhiệt tình lắng nghe những nguyện vọng của mình”.

 

Du học Anh Quốc chặng đường không xa


Hồng Nhung là học sinh khiến đội ngũ tư vấn viên tại VNPC thực sự ấn tượng, bởi cô gái bé nhỏ này sở hữu thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa, sự am hiểu về chương trình học cũng như văn hóa Anh khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Hồng Nhung tốt nghiệp Đại học Quốc tế Rmit với thành tích tốt và rất nhiều các giải thưởng khác nhau trong quá trình học tập. Ngoài ra cô gái bé nhỏ này còn có một khả năng tiếng Anh thực sự đáng nể (Hồng Nhung sở hữu IELTS 7.5).


Chị Dung – Tư vấn viên VNPC chia sẻ: “ Nhung là một học sinh rất chủ động, trong việc lựa chọn trường học, chuyên ngành học, em có kết quả học tập và đặc biệt là khả năng tiếng Anh rất tốt. Trong quá trình hỗ trợ về tư vấn hồ sơ xin học cho Nhung, thấy em thực sự phù hợp với chương trình học Master tại Đại học Southampton – VNPC đã giúp em giành được suất học bổng Anh trị giá 5000 GBP (tương đương 150 triệu VND)”.


Nhận được tin báo đỗ VISA du học Anh từ VNPC và suất học bổng giá trị 150 triệu từ Đại học Southampton, Hồng Nhung vui mừng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ tư vấn của VNPC. Hồng Nhung chia sẻ: “Em không tin rằng mình có thể giành được học bổng thạc sĩ từ một trong những ngôi trường danh tiếng nhất nước Anh. Em đã từng apply xin học bổng nhiều lần cả trực tiếp lẫn thông qua các trung tâm tư vấn du học khác nhau nhưng chưa lần nào thành công. Nhờ có VNPC em đã có thể tham gia học tập chương trình thạc sĩ tại ngôi trường mà em đã mơ ước từ rất lâu”.


VNPC chúc Hồng Nhung lên đường thuận lợi và đạt thành tích cao trong học tập tại Anh. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng toàn phần và bán phần hấp dẫn hiện chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan