Hồng Vân đã thành công khi chọn chương trình du học Anh tiết kiệm chi phí

 

Từ thời cấp 2, mình đã mơ ước một ngày nào đó có thể đi du học Anh, để trải nghiệm cảm giác lạnh và nhìn thấy tuyết vào mùa đông, được hòa nhập trong không khí năng động hiện đại của sinh viên nước ngoài. Đơn giản là vậy, mặc dù ba mẹ cũng có chuẩn bị tài chính giúp mình thực hiện ước mơ du hoc Anh của mình tuy nhiên mình vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn trường phù hợp và tiết kiệm chi phí cho gia đình.


Sau khi hoàn thành bậc học phổ thông trong nước, gia đình đã đồng ý cho mình đi du học, mình rất vui và háo hức vì đã tìm ra niềm đam mê, xác định được lĩnh vực ngành nghề mà mình muốn làm. Tuy nhiên, hành trình để lấy được Visa du học Anh của mình khá khó khăn bởi thành tích học tập của mình không quá nổi bật, thời gian trước đây do mải ôn thi đại học mình khá lơ là việc học tiếng Anh, mình cũng muốn tìm kiếm một khoản học bổng du học nhỏ để tiết kiệm chi phí cho gia đình.

 

Hồng Vân đã thành công khi chọn chương trình du học Anh tiết kiệm chi phí


Bước đầu tiên, mình tạm gác việc học và dành thời gian học tiếng anh, thời gian còn lại mình tìm hiểu thông tin du học Anh trên mạng, qua bạn bè và người thân. Trong một lần tình cờ biết được thông tin chương trình du học của trường LSC – London School of Commerce mình thực sự bị cuốn hút bởi chương trình học và mức chi phí hấp dẫn của trường. Tuy nhiên, mình cũng gặp những khó khăn như việc lựa chọn chuyên ngành học, bởi các trường ở nước ngoài chuyên ngành học tên gọi khá giống nhau. Để giải quyết vấn đề này mình đã nhờ đến các anh chị tư vấn tại Văn phòng tư vấn du học VNPC.


Để tìm hiểu rõ hơn các thông tin về trường mình cũng tham gia các buổi hội thảo tư vấn du học của trường LSC và trực tiếp được giải đáp thắc mắc từ đại diện trường. Sau khi đã có được đầy đủ thông tin về trường, khóa học và chuyên ngành học mình đã lựa chọn chương trình học Cử nhân – Quản trị kinh doanh trong vòng 2 năm tại trường LSC và 1 năm hoàn thành chương trình tiếng trước khi vào học.


Sau khi chọn được trường và chương trình học mình nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xin học và phỏng vấn Visa ở Đại Sứ Quán. Quãng thời gian chờ đợi thư mời của trường và Visa mình rất lo lắng bởi hôm phỏng vấn Visa sức khỏe mình không được tốt, có nhiều câu hỏi mình trả lời chưa được tốt.


Nhận được thư mời nhập học của trường và thông báo đỗ Visa du học Anh mình thực sự cảm thấy rất hạnh phúc. Cũng như những du học sinh mới khác mình cũng có những lo lắng bởi chưa xa gia đình bao giờ, cũng không có người thân hay bạn bè ở Anh. Mình được sự hỗ trợ từ văn phòng tư vấn du học VNPC trong việc tìm nhà, thông báo người đón tại sân bay và làm quen với những bạn đã đi trước nên mình cảm thấy an tâm phần nào.


Cảm ơn Văn phòng tư vấn du học VNPC đã chắp cánh ước mơ du học Anh cho mình và rất nhiều các thế hệ học sinh Việt Nam. Mình sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, người thân.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan