Du học Canada là một trải nghiệm thú vị và bổ ích của rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên đến từ Việt Nam. Cơ hội học tập tại các cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới, giao lưu kết bạn với bạn bè từ những nền văn hóa khác nhau, và khám phá đất nước, con người tại một trong những quốc gia đẹp và đáng sống nhất thế giới là những gì bạn nhận được khi du học Canada 2015. Sẽ không quá khó để trở thành du học sinh Canada, nơi những cuộc phiêu lưu và các cơ hội học tập thú vị đang chờ đợi bạn!


Hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của các bạn du học sinh Việt Nam đang sống và học tập tại Canada. Họ đang học gì và đang ở đâu?

Đoan – Trường Trung học Carihi, Campbell River, BCĐoan – Trường Trung học Carihi, Campbell River, BC.


“Xin chào, mình tên là Đoan hiện tại mình đang là học sinh lớp 11 trường Carihi. Công việc học tập của mình ở đây tiến triển rất tốt. Các thầy cô rất vui tính và sẵn sàng giúp đỡ mình bất cứ lúc nào kể cả trong giờ ăn trưa. Đặc biệt là Mrs. Preston, cô như là người mẹ thứ hai của mình tại Canada này. Cô đã quan tâm và giúp đỡ mình từ những ngày đầu học tại đây.”

 

 

 

 


Phương – Trường Trung học Oak Park, Winnipeg, ManitobaPhương – Trường Trung học Oak Park, Winnipeg, Manitoba
“Chào mọi người! Tớ là Phương, đến từ Việt Nam. Tớ đang học tại Trường trung học Oak Park.


Tớ đã yêu rất nhiều thứ ở Winnipeg rồi. Tớ thật sự thích thời gian ở đây, trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Canada hàng ngày. Tớ đã trưởng thành, lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Tớ từ một cô gái hay xấu hổ, trầm tính đã trở nên hoàn toàn tự tin và không e ngại nói với thế giới những gì tớ có thể làm.


Trải nghiệm ở home-stay của tớ thật tuyệt vời. “Cha mẹ” chủ hộ đã giúp tớ rất nhiều và tớ luôn biết ơn những gì họ làm cho tớ, mặc dù tớ vẫn chưa có đủ dũng khí để nói rằng tớ yêu họ. Tớ cũng có rất nhiều bạn tốt. Họ thật tuyệt vời. Người dân Canada rất thân thiện. Tình bạn và lòng mến khách của họ giúp tớ đỡ ngại ngùng và trở nên dễ gần hơn chỉ sau một năm.


Nơi này đã đem lại cho tớ rất nhiều thứ giá trị mà tớ không thể có được tại nước mình. Đất nước này đã dạy tớ cách để trở nên tự tin, có trách nhiệm và độc lập hơn. Bài học lớn nhất mà tớ học được là tự tin vào bản thân mình và tiến về phía trước. Cảm ơn vì tất cả, Winnipeg!


Dành cho những ai đang đọc chia sẻ này của tớ " Đừng e sợ và hãy tiến về phía trước !”


Hiển – Vancouver Island University, Nanaimo, BCHiển – Vancouver Island University, Nanaimo, BC


“Lựa chọn VIU (Vancouver Island University) để học ESL (Chương trình tiếng Anh dành cho du học sinh) và MBA là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình. Khả năng tiếng Anh của mình được cải thiện hàng ngày, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Bây giờ mình có thể tự tin khi giao tiếp với những người Canada và cả những người bạn quốc tế. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và bạn bè, những người đã giúp đỡ mình rất nhiều. Mình đã tích lũy được rất nhiều kiến thức từ khóa MBA và những trải nghiệm thú vị khi sống ở Canada. Chỉ có thể dùng một từ để miêu tả về cuộc sống của mình ở Canada: Tuyệt vời!”

 

 

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.