địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Chia sẻ của du học sinh Việt Nam tại Canada

 

Du học Canada là một trải nghiệm thú vị và bổ ích của rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên đến từ Việt Nam. Cơ hội học tập tại các cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới, giao lưu kết bạn với bạn bè từ những nền văn hóa khác nhau, và khám phá đất nước, con người tại một trong những quốc gia đẹp và đáng sống nhất thế giới là những gì bạn nhận được khi du học Canada 2015. Sẽ không quá khó để trở thành du học sinh Canada, nơi những cuộc phiêu lưu và các cơ hội học tập thú vị đang chờ đợi bạn!


Hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của các bạn du học sinh Việt Nam đang sống và học tập tại Canada. Họ đang học gì và đang ở đâu?

Đoan – Trường Trung học Carihi, Campbell River, BCĐoan – Trường Trung học Carihi, Campbell River, BC.


“Xin chào, mình tên là Đoan hiện tại mình đang là học sinh lớp 11 trường Carihi. Công việc học tập của mình ở đây tiến triển rất tốt. Các thầy cô rất vui tính và sẵn sàng giúp đỡ mình bất cứ lúc nào kể cả trong giờ ăn trưa. Đặc biệt là Mrs. Preston, cô như là người mẹ thứ hai của mình tại Canada này. Cô đã quan tâm và giúp đỡ mình từ những ngày đầu học tại đây.”

 

 

 

 


Phương – Trường Trung học Oak Park, Winnipeg, ManitobaPhương – Trường Trung học Oak Park, Winnipeg, Manitoba
“Chào mọi người! Tớ là Phương, đến từ Việt Nam. Tớ đang học tại Trường trung học Oak Park.


Tớ đã yêu rất nhiều thứ ở Winnipeg rồi. Tớ thật sự thích thời gian ở đây, trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Canada hàng ngày. Tớ đã trưởng thành, lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Tớ từ một cô gái hay xấu hổ, trầm tính đã trở nên hoàn toàn tự tin và không e ngại nói với thế giới những gì tớ có thể làm.


Trải nghiệm ở home-stay của tớ thật tuyệt vời. “Cha mẹ” chủ hộ đã giúp tớ rất nhiều và tớ luôn biết ơn những gì họ làm cho tớ, mặc dù tớ vẫn chưa có đủ dũng khí để nói rằng tớ yêu họ. Tớ cũng có rất nhiều bạn tốt. Họ thật tuyệt vời. Người dân Canada rất thân thiện. Tình bạn và lòng mến khách của họ giúp tớ đỡ ngại ngùng và trở nên dễ gần hơn chỉ sau một năm.


Nơi này đã đem lại cho tớ rất nhiều thứ giá trị mà tớ không thể có được tại nước mình. Đất nước này đã dạy tớ cách để trở nên tự tin, có trách nhiệm và độc lập hơn. Bài học lớn nhất mà tớ học được là tự tin vào bản thân mình và tiến về phía trước. Cảm ơn vì tất cả, Winnipeg!


Dành cho những ai đang đọc chia sẻ này của tớ " Đừng e sợ và hãy tiến về phía trước !”


Hiển – Vancouver Island University, Nanaimo, BCHiển – Vancouver Island University, Nanaimo, BC


“Lựa chọn VIU (Vancouver Island University) để học ESL (Chương trình tiếng Anh dành cho du học sinh) và MBA là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình. Khả năng tiếng Anh của mình được cải thiện hàng ngày, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Bây giờ mình có thể tự tin khi giao tiếp với những người Canada và cả những người bạn quốc tế. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và bạn bè, những người đã giúp đỡ mình rất nhiều. Mình đã tích lũy được rất nhiều kiến thức từ khóa MBA và những trải nghiệm thú vị khi sống ở Canada. Chỉ có thể dùng một từ để miêu tả về cuộc sống của mình ở Canada: Tuyệt vời!”

 

 

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

 • Du học Úc
 • Du học New Zealand
 • Du học Mỹ
 • Du học Canada
 • Du học Anh
 • Du học Thụy Sỹ
 • Du học Tây Ban Nha
 • Du học Phần Lan
 • Du học Ireland
 • Du học Síp
 • Du học Hà Lan
 • Du học Malta
 • Du học Singapore
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Trung Quốc
 • Du học Philippines
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook