địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học sinh trường đại học New Hampshire chia sẻ kinh nghiệm

 

Đại học New Hampshire nằm trong top 45 đại học công lập tốt nhất tại Mỹ. Ngôi trường đã thu hút nhiều du học sinh Việt Nam đến học và thành công. Hãy cùng văn phòng tư vấn du học VNPC lắng nghe những chia sẻ của một vài trong số rất nhiều học sinh Việt Nam đã thành công tại trường Đại học New Hampshire.

 

Du học sinh trường đại học New Hampshire chia sẻ kinh nghiệm


Khoảng 3 năm trước, Nguyễn Quốc Tuấn, học sinh trường chuyên tại TP.HCM đã đến Mỹ với kế hoạch hoàn thành chương trình cử nhân ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn. Tuấn đã chọn Đại học New Hampshire để học hỏi và lấy tấm bằng quốc tế giá trị toàn cầu. Ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn là khoa tốt nhất của trường với chương trình đào tạo kết hợp nhuẫn nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên làm việc lấy kinh nghiệm ngoài giờ học.  Tuấn chia sẻ: "Giảng dạy chúng tôi là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh việc học lý thuyết, sinh viên còn tham gia các hội thảo hữu ích, giao lưu cùng các cựu sinh viên của trường, những người rất thành công và đang đảm nhiệm chức vụ quan trọng tại các khách sạn lớn toàn thế giới. Thông qua những trao đổi này, chung tôi tích lũy rất nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu bên ngoài giảng đường".


Để hoàn thành khóa học, Tuấn cùng những sinh viên cùng ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn phải trải qua 800 giờ thực tập có lương. Có kiến thức vững vàng và kinh nghiệm thực tế, sinh viên Đại học New Hampshire dễ dàng tiếp cận nhà tuyển dụng, đón nhận nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở, sẵn sàng gia nhập thị trường lao động chất lượng cao và làm việc đúng chuyên môn ngay khi vừa lấy bằng.


Một sinh viên Việt Nam khác cũng rất thành công tại Đại học New Hampshire là bạn Phạm Thị Tuyết Trinh đến từ Hà nội. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường Phan Đình Phùng vào năm 2011, Trinh đã chọn đại học này như điểm đến học tập lý tưởng cho mình. Cô bạn này đã xây dựng Hiệp hội sinh viên Việt Nam tại trường (Vietnamese Student Association - VSA). “Hiện tại, hội có khoảng 50 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường. Các chuyên ngành phổ biến là kinh doanh, tài chính và kỹ thuật”, Trinh cho biết.

 

Du học sinh trường đại học New Hampshire chia sẻ kinh nghiệm


Ngoài ra, Nguyễn Phước Thiên Anh với kết quả học tập tốt đã vinh dự nhận học bổng toàn phần kỳ 2 theo chương trình dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao và nỗ lực vượt trội của Đại học New Hampshire.


Nguyễn Phước Thiên Anh chia sẻ: “Tôi rất vui khi được học tập tại môi trường chất lượng cao của Navitas với lớp học quy mô nhỏ và sự hỗ trợ tận tình từ giáo viên đầy nhiệt huyết của trường. Nhận suất học bổng toàn phần tại Đại học sẽ giúp tôi có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình”.


Các bạn sinh viên trên là đại diện tiêu biểu trong số nhiều sinh viên Việt Nam nhận được học bổng học tập xuất sắc tại UNH. Trường có nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký qua các chương trình của Navitas. Chương trình này giúp sinh viên quốc tế tiếp cận dễ dàng hơn với hệ thống giáo dục Mỹ cũng như hỗ trợ các vấn đề học thuật trong suốt năm nhất đại học. Đặc biệt, chương trình này cho phép sinh viên vào UNH mà không cần bằng SAT hoặc ACT.


Là một trong những trường đại học công lập danh tiếng của Mỹ, ĐH New Hampshire luôn tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt với nhiều loại học bổng ưu đãi.


Hãy đến với văn phòng tư vấn du học VNPC để có thêm những thông tin chi tiết về trường cũng như chương trình học tại trường.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ 2018: Bang Texas - Trường University of Texas at San Antonio (UTSA)
 • DU HỌC MỸ: CƠ HỘI HỌC BỔNG TẠI INTO COLORADO STATE UNIVERSITY LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ
 • Trường Cao đẳng Abright
 • Học bổng gần 700 triệu VND tại ngôi trường TOP Bắc Mỹ 13 năm liên tiếp vẫn đang tìm kiếm chủ nhân!
 • Du học Mỹ 2018: Top 5 ngành Quản lý có mức thu nhập tốt nhất
 • Du học Mỹ 2017: Sức hút của ngành An ninh mạng tại đại học Tulsa
 • Chương trình học bổng Mỹ 2014
 • Du học Mỹ 2017: Bạn biết gì về Ngành Ocean Engineering tại Florida Atlantic University?
 • Giới thiệu một số trường đào tạo ngành thiết kế tốt tại Mỹ
 • Trường Seattle Central Community College
 • Đại học Barry
 • Du học Mỹ 2017: Bạn chọn thành phố Boston, Chicago hay California
 • Săn học bổng du học Mỹ lên đến 40% tại triển lãm du học học toàn cầu 2016
 • Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi xin gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện
 • Học bổng du học Mỹ lên đến 500 triệu tại đại học bang Oregon
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook