địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Chiến thắng bản thân để thực hiện ước mơ đi du học New Zealand

 

“Trong những năm học đầu phổ thông, mình luôn nằm trong số những học sinh cá biệt của lớp, rất nhiều lần mình đã mơ ước có một cơ hội khác để bắt đầu lại. Đối với mình du học là một trải nghiệm hoàn toàn mới, du học New Zealand sẽ giúp mình trưởng thành hơn và là cơ hội đề mình thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.”

 

Chiến thắng bản thân để thực hiện ước mơ đi du học New Zealand


Bất cứ ai gặp Tiến cũng đều ấn tượng bởi sự thông minh, lém lỉnh của cậu học trò nhỏ này. Tiến từng là một học sinh cá biệt, thành tích học tập luôn ở top cuối lớp. Tình cờ trong một lần đi cùng bạn tham gia hội thảo du học New Zealand của VNPC, ngay lập tức Tiến bị thu hút bởi chương trình học tại đất nước Kiwi. Trong suy nghĩ của cậu học trò nhỏ đây sẽ là cơ hội để thay đổi kết quả học tập giúp Tiến có thể đậu vào những trường đại học danh tiếng tại nước ngoài. Cầm trên tay kết quả đậu Visa du học New Zealand chỉ sau 2 tuần làm hồ sơ và thủ tục, Tiến vui mừng chia sẻ:


“Khi chia sẻ mong muốn đi du học của mình với bạn bè và người thân, tất cả mọi người đều bất ngờ bởi trong suy nghĩ của mọi người mình rất lười học. Rất may mẹ mình là người khá tâm lý, mẹ đã ở bên mình và ủng hộ mình rất nhiều từ việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học hỗ trợ hoàn tất hồ sơ, mẹ cũng giúp mình cải thiện khả năng học tiếng Anh”.


Với những quyết tâm và nỗ lực của Tiến cộng thêm sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình và bạn bè, ước mơ du học của cậu học trò nhỏ đã từng bước thành hiện thực. Để thực hiện kế hoạch đi du học, có thời gian Tiến gầy hẳn đi bởi những đêm thức trắng Luyện thi Ielts. Tiến như vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi VNPC thông báo cậu bạn đã dành được học bổng từ phía nhà trường.


“Ngay sau khi kết thúc buổi hội thảo, mình lao vào tìm kiếm các thông tin về du học sinh ở New Zealand như điều kiện học tập, ăn ở, phương tiện đi lại và các hoạt động của hội du học sinh Việt ở đây. Bên cạnh đó mình cũng chăm chỉ hơn trong việc học tiếng Anh, mình tận dụng tất cả thời gian rảnh ngoài việc học tập trên lớp cho tiếng Anh. Mình rất bất ngờ khi kết quả thi IELTS của mình đạt 7.5, đây là kết quả mà mình chưa bao giờ nghĩ tới. Cảm ơn VNPC đã chắp cánh ước mơ du học cho mình và rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.”


Văn phòng Tư vấn du học VNPC chúc Tiến lên đường thuận lợi và đạt thành tích cao trong học tập tại New Zealand. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng du học toàn phần và bán phần hấp dẫn cho năm học 2015 chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Trường AIS ST HELENS
 • Danh sách đại sứ quán đã mở cửa cho phép xin Visa du học ở Việt Nam sau dịch Covid
 • Cơ hội Apply học bổng Zero Fees tại học viện SIT
 • Học tiếng Anh và Kinh doanh tại New Zealand Institute of Science & Technology
 • Học bổng “Khủng” tại trường Auckland Grammar School
 • Khám phá trường đại học Auckland khi du học New Zealand 2018
 • Bạn cần chú ý điều gì khi phỏng vấn visa du học New Zealand?
 • Vì sao nên du học New Zealand 2018 trường Auckland Institute of Studies (AIS)
 • Du học New Zealand 2017: Những thay đổi mới nhất định cư diện tay nghề
 • Ngành nào có Ranking cao nhất của 8 trường đại học hàng đầu?
 • Trường Macleans College
 • Học tại English Teaching College (ETC) khi tới du học New Zealand
 • Du học New Zealand 2017 – Thương hiệu giáo dục hàng đầu tại Đại học Massey
 • Sức hút của du học New Zealand 2018 đối với sinh viên quốc tế
 • Điều kiện tham gia du học New Zealand tại trường Waikato
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook