Chiến thắng bản thân để thực hiện ước mơ đi du học New Zealand

 

“Trong những năm học đầu phổ thông, mình luôn nằm trong số những học sinh cá biệt của lớp, rất nhiều lần mình đã mơ ước có một cơ hội khác để bắt đầu lại. Đối với mình du học là một trải nghiệm hoàn toàn mới, du học New Zealand sẽ giúp mình trưởng thành hơn và là cơ hội đề mình thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.”

 

Chiến thắng bản thân để thực hiện ước mơ đi du học New Zealand


Bất cứ ai gặp Tiến cũng đều ấn tượng bởi sự thông minh, lém lỉnh của cậu học trò nhỏ này. Tiến từng là một học sinh cá biệt, thành tích học tập luôn ở top cuối lớp. Tình cờ trong một lần đi cùng bạn tham gia hội thảo du học New Zealand của VNPC, ngay lập tức Tiến bị thu hút bởi chương trình học tại đất nước Kiwi. Trong suy nghĩ của cậu học trò nhỏ đây sẽ là cơ hội để thay đổi kết quả học tập giúp Tiến có thể đậu vào những trường đại học danh tiếng tại nước ngoài. Cầm trên tay kết quả đậu Visa du học New Zealand chỉ sau 2 tuần làm hồ sơ và thủ tục, Tiến vui mừng chia sẻ:


“Khi chia sẻ mong muốn đi du học của mình với bạn bè và người thân, tất cả mọi người đều bất ngờ bởi trong suy nghĩ của mọi người mình rất lười học. Rất may mẹ mình là người khá tâm lý, mẹ đã ở bên mình và ủng hộ mình rất nhiều từ việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học hỗ trợ hoàn tất hồ sơ, mẹ cũng giúp mình cải thiện khả năng học tiếng Anh”.


Với những quyết tâm và nỗ lực của Tiến cộng thêm sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình và bạn bè, ước mơ du học của cậu học trò nhỏ đã từng bước thành hiện thực. Để thực hiện kế hoạch đi du học, có thời gian Tiến gầy hẳn đi bởi những đêm thức trắng Luyện thi Ielts. Tiến như vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi VNPC thông báo cậu bạn đã dành được học bổng từ phía nhà trường.


“Ngay sau khi kết thúc buổi hội thảo, mình lao vào tìm kiếm các thông tin về du học sinh ở New Zealand như điều kiện học tập, ăn ở, phương tiện đi lại và các hoạt động của hội du học sinh Việt ở đây. Bên cạnh đó mình cũng chăm chỉ hơn trong việc học tiếng Anh, mình tận dụng tất cả thời gian rảnh ngoài việc học tập trên lớp cho tiếng Anh. Mình rất bất ngờ khi kết quả thi IELTS của mình đạt 7.5, đây là kết quả mà mình chưa bao giờ nghĩ tới. Cảm ơn VNPC đã chắp cánh ước mơ du học cho mình và rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.”


Văn phòng Tư vấn du học VNPC chúc Tiến lên đường thuận lợi và đạt thành tích cao trong học tập tại New Zealand. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng du học toàn phần và bán phần hấp dẫn cho năm học 2015 chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan