Đinh Hải Anh - Tấm gương du học sinh VNPC năng động, tích cực học tập tại New Zealand

Tốt nghiệp trường THPT Kim Liên, cô gái nhỏ sinh năm 1997 – Đinh Hải Anh, quyết tâm theo đuổi ước mơ du học tại New Zealand. Không may khi bố mất sớm, ngay từ nhỏ Hải Anh đã rất tự lập và chăm chỉ học tập. Tuy là con gái út trong nhà có 3 chị em, Hải Anh luôn ý thức được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, ngoài thời gian học tập ở trường, Hải Anh luôn dành thời gian giúp đỡ mẹ và các chị. Chính vì thế, các bạn cùng lớp không chỉ ngưỡng mộ Hải Anh vì thành tích học tập xuất sắc mà còn bởi tài nấu ăn siêu đẳng.

Đinh Hải Anh - Tấm gương du học sinh VNPC năng động, tích cực học tập tại New Zealand

Quyết định theo đuổi ước mơ du học ngay từ lớp 11, Hải Anh đã không ngừng trau dồi kiến thức và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè, tháng 8, 2014, cô bạn nhỏ để chính thức xách balo và hướng đến vùng đất hứa – New Zealand, miền đất của “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Với điểm GPA: 8.3 và khả năng tiếng Anh xuất sắc, cô bạn đã được nhận vào Khoa Quản trị kinh doanh, Học viện công nghệ công lập New Zealand NTEC - học viện hàng đầu về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và dịch vụ du lịch tại New Zealand. Được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình từ Văn phòng tư vấn du học VNPC, Hải Anh đã vinh dự được thầy Hiệu trưởng trao tặng học bổng lên tới 8.400 NZD.

Những ngày tháng đầu ở New Zealand, Hải Anh cũng chia sẻ còn nhiều bỡ ngỡ và nhớ nhà. Tuy nhiên, với tính cách tự lập ngay từ nhỏ, Hải Anh đã nhanh chóng thích nghi, hòa đồng với trường học cũng như môi trường sống mới. Không phải khiến mẹ và các chị phải lo lắng, cô bạn luôn chủ động trong các sinh họat cá nhân của mình, khám phá đất nước mới và kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vậy, mới đây cô bạn còn tham gia tình nguyện hỗ trợ cho trường NTEC và hãng điện thoại nổi tiếng Vodafone trong Lễ hội Diwali và nhận được rất nhiều lời khen từ Ban Tổ chức. Lễ hội Diwali được biết đến là lễ hội lớn nhất của người Ấn Độ, cũng như Tết Nguyên Đán của người Việt Nam. Vào ngày 17 và 18, tháng 10 vừa qua, hàng nghìn người dân đã cùng tham gia vào Lễ hội Diwali tại đây. Sự kiện này đã thu hút đông đảo các nhà tài trợ trong và ngoài nước, trong đó có Ntec và Vodafone. Cùng tham gia lễ hội ánh sáng nhiều màu sắc này, Hải Anh và bạn bè đã tham gia tình nguyện hỗ trợ hội trại của trường và hãng điện thoại nổi tiếng này.

Dưới đây, chính là ảnh và lời khen từ Ban tổ chức, nhà trường dành cho Đinh Hải Anh mà VNPC vừa nhận được cách đây ít ngày.

“Ntec joined in the Diwali festival on last weekend, I'm glad that Cao Thoai Vy and Dinh Hai Anh were very supportive to do the volunteer job for Ntec and Vodafone.”

Đinh Hải Anh - Tấm gương du học sinh VNPC năng động, tích cực học tập tại New Zealand

Giữ mối quan hệ khăng khít và cung cấp nhiều hỗ trợ kịp thời, VNPC luôn cập nhật thông tin về tình hình học tập và sinh họat của các bạn học sinh sau khi đã đi du học, chính vì thế, VNPC rất tự hào khi các du học sinh thành công với lựa chọn của mình. 

Thay cho lời kết, VNPC xin cám ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. VNPC cũng hy vọng Đinh Hải Anh cũng như các bạn du học sinh luôn thành công và đạt được nguyện vọng, mong muốn của mình tại những chân trời mới!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan