Du học từ bậc THPT để có cơ hội dành học bổng đại học danh tiếng

 

Phương Anh đích thị là một cô nàng lí lắc của thế hệ 9x năng động, sôi nổi và trẻ trung. Chính sự tươi trẻ ấy khiến người đối diện luôn cảm thấy thoải mái, tuy nhiên tiếp xúc với Phương Anh bạn cũng sẽ phải bất ngờ về sự chin chắn và trưởng thành trong suy nghĩ của cô bạn nhỏ này.


“Mình chưa bao giờ nghĩ sẽ đi du học, bởi mình thấy chương trình học tập trong nước của mình hiện tại khá ổn, mình học tốt và đều tất cả các môn học. Quyết định đi du học đến vào lúc bất ngờ nhất, mình thích học tiếng anh và kết bạn với khá nhiều các bạn nước ngoài để trau dồi khả năng tiếng. Quả thực mình bị thu hút bởi chương trình học tập xen kẽ với các hoạt động ngoại khóa, mình bắt đầu ước ao được đi du học New Zealand từ đây”.

 

Du học từ bậc THPT để có cơ hội dành học bổng đại học danh tiếng


Phương Anh gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn hạt tiêu, luôn luôn vui vẻ và lạc quan nhưng cũng không kém phần chín chắn. Lần đầu tìm đến VNPC để tìm hiểu về chương trình du học, Phương Anh đã chia sẻ mong muốn đi du học từ bậc THPT để có thể dành các suất học bổng từ các trường đại học lớn trên thế giới với một quyết tâm rất lớn.


“Để được đi du học mình đã phải thuyết phục ba mẹ rất nhiều, bởi mình đi du học khi vừa kết thúc chương trình lớp 11. Ngoài việc phải luôn dành điểm cao ở các môn học và thi được IELTS 6.5 mình còn phải hứa sẽ chăm chỉ học tập và tự lo cho bản thân một cách tốt nhất. Ba mẹ cũng yên tâm hơn phần nào khi VNPC có chương trình hỗ trợ cho học sinh đang học tập tại nước ngoài từ chỗ ăn ở, đi lại và học tập. Cảm ơn VNPC đã giúp mình thuyết phục ba mẹ để thực hiện ước mơ đi du học”.


Với những quyết tâm và nỗ lực của Phương Anh cộng thêm sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè, cô học trò nhỏ như vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận được Visa du học New Zealand chỉ sau 2 tuần hoàn tất hồ sơ và thủ tục.


Văn phòng tư vấn du học VNPC chúc Phương Anh sẽ hoàn thành tốt chương trình học Foundation tại New Zealand để có cơ hội xin các suất học bổng từ các trường Đại học nổi tiếng thế giới. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng du học toàn phần và bán phần hấp dẫn cho năm 2015 hiện chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan