9X đi du học vì đam mê kinh doanh

 

“Ngay từ khi còn là học sinh, mình đã rất yêu thích kinh doanh, cũng từng thử sức kinh doanh các mặt hàng khác nhau. Từng gặp thất bại trong kinh doanh, mỗi lần vấp ngã là một lần mình có được thêm những bài học. Mặc dù là người theo quan điểm thực tế hơn là kiến thức suông ở trường lớp, nhưng mình nhận thấy trong bất kỳ lĩnh vực nào nếu có những kiến thức nền tảng rồi bắt tay học đi đôi với thực hành sẽ giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều. Chính vì vậy mình lựa chọn đi du học ngành Quản Trị Kinh Doanh, đối với mình đây là bàn đạp vững chắc cho những dự định kinh doanh sau này.”

 

9X đi du học vì đam mê kinh doanh


Chững chạc và có những suy nghĩ lớn hơn tuổi là những ấn tượng sâu sắc nhất về Hưng – tân du học sinh Singapore từ VNPC. Là người rất thực tế trong công việc và học tập, Hưng đã có những chia sẻ rất thật về chặng đường đi du học Singapore của mình từ lúc đưa ra quyết định đi tới lúc nhận được visa.


Hưng chia sẻ: “Chọn du học ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore không phải là quyết định ngẫu hứng như mọi người vẫn nghĩ, mình đã suy nghĩ và tìm hiểu thông tin về trường lớp và ngành học cách đây 1 thời gian khá dài. Lúc đưa ra quyết định đi du học bạn bè và người thân khá bất ngờ, bởi mình khá lười học. Sau khi mình chia sẻ với mọi người lý do mình muốn đi du học tất cả mọi người đều ủng hộ và giúp đỡ mình”.


Dù mọi người ủng hộ nhiệt tình quyết định du học của Hưng, nhưng chặng đường đi du học của cậu bạn 9x này vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Khó khăn đầu tiên của Hưng là việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học để giúp hoàn tất hồ sơ và lựa chọn trường học phù hợp. Mất khá nhiều thời gian tham khảo các thông tin từ người thân bạn bè và các triển lãm du học Hưng quyết định lựa chọn VNPC.


Sau khi được sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình của các tư vấn viên ở VNPC, khó khăn tiếp theo của cậu bạn này là việc chọn trường và hoàn tất hồ sơ thủ tục nhập học.


“Mình khá khó tính trong việc chọn trường hơn nữa mình khá lười học nên việc hoàn tất thủ tục xin nhập học có đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị tại VNPC thì hiện giờ mình đang cầm trong tay Visa du học Singapore. Cảm ơn VNPC đã chắp cánh ước mơ du học cho mình, hẹn gặp lại các bạn ở đảo quốc xinh đẹp Singapore”.


Văn phòng Tư vấn du học VNPC chúc Hưng lên đường thuận lợi và đạt thành tích cao trong học tập tại Singapore. Chúc cho những ước mơ của Hưng sẽ trở thành hiện thực trong một ngày không xa. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng du học toàn phần và bán phần hấp dẫn cho năm học 2015 chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan