Du học sinh Tây Ban Nha tiếp bước thành công

Hà là một học sinh xuất sắc ngay từ bậc học đại học tại Việt Nam, với mong muốn được du học bậc thạc sĩ tại Tây Ban Nha bởi yêu thích thành phố Barcelona. Sau khi hoàn thành xong bậc đại học, Hà đã tham khảo và tìm hiểu rất nhiều về đất nước Tây Ban Nha cũng như thành phố Barcelona tuy nhiên cơ hội chỉ thực sự đến khi Hà đăng ký tham gia hội thảo tư vấn du học Tây Ban Nha tại VNPC.


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh đầu tiên tại Việt Nam của các trường Đại Học Tây Ban Nha, VNPC đã hỗ trợ thành công rất nhiều bạn du học sinh hoàn thành được ước mơ đi du học và sở hữu tấm bằng quốc tế danh giá.

 

Du học sinh Tây Ban Nha tiếp bước thành công


Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường tại trường Đại Học FPT, Hà đã chuẩn bị rất kỹ cho hành trang du học của mình sau này từ việc cải thiện điểm số tại trường học, tham gia các khóa học ngoại ngữ để nâng cao khả năng tiếng Anh. Tốt nghiệp Đại Học FPT với thành tích tốt và rất nhiều các giải thưởng khác nhau, cùng khả năng tiếng Anh xuất sắc (Hà sở hữu IELTS 7.5). Hà chia sẻ rằng bạn cần tìm một công ty, văn phòng tư vấn du học có uy tín để hỗ trợ Hà những thủ tục ban đầu trong việc chọn một trường học tốt với chương trình học phù hợp khả năng của mình. Hà tìm thấy các thông tin về chương trình du học Tây Ban Nha rất hấp dẫn của VNPC, ngay lập tức Hà nhấc máy lên và gọi điện tới Văn phòng VNPC với mong muốn được hỗ trợ.


Hà đã chia sẻ mong muốn của mình với đội ngũ tư vấn viên và nhanh chóng được VNPC hỗ trợ về hồ sơ xin học và chương trình học tập tại Tây Ban Nha. Chỉ sau một thời gian ngắn chuẩn bị hồ sơ, đầu tháng 9 vừa rồi Hà đã xuất sắc dành VISA du học bậc Thạc Sĩ tại Tây Ban Nha tại trường Autonomous University of Barcelona một trường đại học rất nổi tiếng tại Tây Ban Nha trong nhiều lĩnh vực.


Nhận được tin thông báo đỗ VISA du học từ VNPC, Hà vui mừng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ tư vấn của VNPC. Hà chia sẻ rằng, đến với VNPC không những bạn có được những thông tin hữu ích về trường học, chương trình học phù hợp, các khoản chi phí học tập rõ ràng và phù hợp với khả năng tài chính, cũng như công tác hỗ trợ tìm nhà ở và  ổn định cuộc sống ban đầu tại trường học.


Văn phòng tư vấn du học VNPC chúc Hà lên đường thuận lợi và dành thành tích cao trong học tập tại Tây Ban Nha. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng du học toàn phần và bán phần hấp dẫn hiện chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944