Du học tuổi 30 không có gì là quá muộn

 

Với mong muốn được du học và học tập tại nước ngoài ngay từ thuở bé, nhưng do điều kiện và hoàn cảnh gia đình không cho phép, anh Tiến đành gác lại tất cả ước mơ, tham gia học tập và đi làm tại Hải Phòng để giúp gia đình ổn định về kinh tế.


Sau khi hoàn thành xong chương trình học tập tại Đại Học Dân Lập Hải Phòng, anh Tiến tưởng chừng hoàn thành được ước mơ du học khi chính anh đã không dưới 1 lần dành được các suất học bổng ưu đãi tại nước ngoài, nhưng do hoàn cảnh gia đình anh lần lượt lỡ hẹn với ước mơ của chính mình.


Trong một lần tình cờ lên mạng và tìm được các thông tin về chương trình học tập tại Tây Ban Nha của Văn phòng Tư vấn du học VNPC anh Tiến thực sự bị cuốn hút bởi chương trình học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của mình. Ngay lập tức, anh Tiến gọi điện tới Văn phòng tu vấn du học VNPC để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các tư vấn viên. Gác lại cuộc điện thoại ngắn ngủi, trong lòng anh rất bối rối bởi với khả năng và điều kiện của anh khả năng đỗ visa du học chưa tới 50%.

 

Du học tuổi 30 không có gì là quá muộn


Bởi anh Tiến sinh năm 1983, tính tới thời điểm hoàn tất hồ sơ và thủ tục du học anh Tiến đã ngoài 30 tuổi, thời gian đi làm do tính chất công việc, ngoại ngữ của anh đã trở về con số 0 tròn trĩnh.


Sau cuộc gọi đầu tiên tới VNPC, lần thứ 2 anh Tiến gác lại mọi công việc và tìm tới văn phòng tư vấn du học VNPC để nhận được sự hỗ trợ tốt hơn. Ngay khi tới văn phòng, Anh Tiến bày tỏ rằng thực sự muốn được học chương trình Master tại Tây Ban Nha bởi theo những thông tin anh biết chương trình này thực sự phù hợp với anh. Bị thuyết phục bởi ngọn lửa nhiệt huyết của anh đội ngũ tư vấn viên của VNPC quyết tâm hỗ trợ anh Tiến có thể thực hiện ước mơ của mình.


Do khả năng tiếng Anh của anh Tiến không tốt, chưa từng học tiếng Tây Ban Nha trước đó, một lộ trình gấp rút được vạch ra để giúp anh cải thiện khả năng ngôn ngữ trong vòng 1 tháng. Anh Tiến được luyện tập phỏng vấn Visa du học bằng tiếng anh, cộng thêm việc tham gia khóa tiếng anh cấp tốc tại VNPC.


Và điều kỳ diệu đã xảy ra, chỉ sau 1 tháng ngắn ngủi anh Tiến đã có thể trả lời lưu loát kỳ phỏng vấn Visa du học Tây Ban Nha bằng tiếng anh tại Đại sứ quán Tây Ban Nha, thuyết phục người phỏng vấn bằng mong muốn học tập thực sự tại Tây Ban Nha.


Sau khi nhận được thư mời nhập học khóa học Master tại trường Zaragoza University cùng visa du học Tây Ban Nha, anh Tiến vui mừng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ tư vấn của VNPC.


Anh Tiến chia sẻ rằng: “Không ngờ rằng tôi có thể đi du học ở tuổi ngoài 30, tôi đã từng gõ cửa rất nhiều trung tâm, văn phòng tư vấn du học trước VNPC nhưng câu trả lời chỉ là những cái lắc đầu bởi khả năng ngôn ngữ không tốt, cộng thêm tài chính có hạn, tuổi đã cao, đã lập gia đình, thời gian đi làm sau khi tốt nghiệp là quá nhiều. Đến với văn phòng tư vấn du học VNPC không những có được những thông tin hữu ích về trường học, chương trình học phù hợp, các khoản chi phí học tập rõ ràng và phù hợp với khả năng tài chính, cũng như công tác hỗ trợ tìm nhà ở và ổn định cuộc sống ban đầu tại trường học. Tôi thực sự hài lòng bởi các bạn luôn lắng nghe tôi muốn gì và giúp đỡ tôi hoàn thành được ước mơ của mình”.


Văn phòng tư vấn du học VNPC chúc anh Tiến lên đường thuận lợi và dành thành tích cao trong học tập tại Tây Ban Nha. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng toàn phần và bán phần hấp dẫn hiện chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan