Chia sẻ của du học sinh: Chọn du học Úc đất nước đào tạo giáo dục tốt nhất thế giới

Tham gia rất nhiều chương trình săn học bổng du học các nước, cân nhắc quyết định du học kỹ càng trước khi dừng chân ở Úc chính là chia sẻ của bạn Phương Anh – tân du học sinh Úc của VNPC. Cùng nghe Phương Anh chia sẻ một chút về kinh nghiệm chuẩn bị du học Úc của cô gái tài giỏi này nhé!

Profile
Họ tên: Trần Đức Phương Anh

Năm sinh: 1991 – sinh viên xuất sắc Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội

Học vấn: IELTS 8.0 – giảng viên Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội

Nhận học bổng 25% chương trình Master of Tesol – Đại học Deakin Úc

Chia sẻ của du học sinh: Chọn du học Úc đất nước đào tạo giáo dục tốt nhất thế giới

Chọn du học Úc vì tin tưởng chất lượng giáo dục và đào tạo
Phương Anh là dân học ngoại ngữ, đã chuẩn bị đi du học từ rất lâu và chuyên tìm kiếm các suất học bổng du học từ Anh, Úc, Mỹ. Mình đã từng tìm được những suất học bổng rất hấp dẫn trước đây, tuy nhiên do chưa sắp xếp được công việc tại Việt Nam nên chưa thực hiện được. Mình đã có thời gian đi làm 3 năm để đạt độ chin về kiến thức và chuyên môn trước khi đi du học nên mình muốn tìm một đất nước cân bằng được những yêu cầu của mình. Mình chọn nước Úc bởi cân bằng được về chất lượng giáo dục, cuộc sống thanh bình, cơ hội việc làm rộng mở.

Mình lựa chọn Đại học Deakin bởi trường được ví như là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất nước Úc về các ngành Y khoa, tài chính và đào tạo giáo dục. Deakin đã nhận được nhiều giải thưởng học thuật và thứ hạng cao từ nhiều tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau, như:

- Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*

- Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 100 trường hàng đầu thế giới về Chính trị học trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 200 trường hàng đầu thế giới về phương tiện truyền thông và truyền thông học trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Đại học hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013

Bạn đang có một công việc khá tốt ở Việt Nam, tại sao bạn lại chọn du học Úc?
Hiện tại mình đang là giảng viên tại Đại học ngoại ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội, công việc giảng dạy đem lại cho mình rất nhiều những trải nghiệm ở tuổi đời còn khá trẻ. Mình lựa chọn học Thạc sỹ về Tesol – một chương trình về giảng dạy tiếng Anh giúp mình nâng cao nghiệp vụ và phát triển tốt cho nghề nghiệp của mình sau này.

Mình lựa chọn đi du học Úc sau 3 năm gắn bó với nghề giáo bởi mình đã có độ chính nhất định trong kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn. Mình tin tưởng chương trình đào tạo ở Deakin sẽ giúp mình có những bước tiến mới trong nghề nghiệp sau này.

Là một người công tác trong ngành giáo dục, bản thân đã tham gia rất nhiều chương trình săn học bổng du học, tại sao bạn lại chọn VNPC để giúp bạn lựa chọn 1 lộ trình du học phù hợp nhất?

Mình có rất nhiều kinh nghiệm trong việc săn học bổng du học và cũng tìm hiểu khá kỹ lưỡng trước khi quyết định du học Úc. Tuy nhiên, là một người có kinh nghiệm mình thấy rằng việc tư vấn và định hướng ngành học, trường học là vô cùng cần thiết. Bản thân mình cần được bổ sung những ý kiến khách quan từ những chuyên gia hàng đầu để giúp mình có một lộ trình phù hợp nhất. Đó là lý do mình lựa chọn VNPC để giúp mình xây dựng 1 lộ trình du học phù hợp với cá nhân.

Việc nhận định hướng và lời khuyên giúp mình nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin thư mời học, xin học bổng từ trường, hoàn thiện thủ tục Visa với Lãnh Sự Quán Úc. Chỉ trong một thời gian rất ngắn mình đã có thể đặt chân tới nước Úc, giúp mình tiết kiệm thời gian và chi phí.

Là một giảng viên dạy ngoại ngữ, bạn có chia sẻ gì với các bạn học sinh về việc học tâp ngoại ngữ và hành trang đi du học Úc không?
Với sự phát triển và toàn cầu hóa hiện nay, học ngoại ngữ trở thành yếu tố cần thiết hơn bao giờ hết. Bản thân mình, nhờ chịu khó học hỏi và có khả năng ngoại ngữ tốt mình tiếp cận được rất nhiều cơ hội tốt về nghề nghiệp và học tập.

Các bạn nên tiếp cận những cách học tập mới, giúp các bạn giảm được gánh nặng trong học tập mà vẫn giỏi ngoại ngữ. Tích cực tham gia các Câu lạc bộ tiếng Anh, mỗi ngày dành tối thiểu 2 tiếng để học tập và trau dồi tiếng Anh chính là chìa khóa tốt nhất để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.
Cảm ơn Phương Anh, chúc bạn có một hành trình du học thật thành công và có những thu hoạch ý nghĩa ở đất nước Úc xinh đẹp.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan