Du học Úc là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời, bởi tôi đã có một công việc ổn định với mức thu nhập tốt ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, với mong muốn khẳng định bản thân và có những bước tiến dài hơn trong sự nghiệp sau này tôi đã đưa ra quyết định đi du học Úc rất nhanh chóng. Cảm ơn Văn phòng tư vấn du học VNPC đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình hoàn tất hồ sơ thủ tục du học Úc trong thời gian ngắn.”

 

Du học Úc để khẳng định bản thân


Thông minh, bản lĩnh, tự tin là những ấn tượng sâu sắc nhất về Quỳnh Trangtân du học sinh Úc từ Văn phòng tư vấn du học VNPC. Trang tốt nghiệp Chuyên ngành Kinh tế đầu tư – Đại học Kinh tế quốc dân, một trong những trường Đại học Top đầu của Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học Trang nhanh chóng kiếm được việc làm ổn định với mức thu nhập khá tốt. Quyết định đi du học Úc không phải là một quyết định dễ dàng với cô gái bản lĩnh này.


Mơ ước đi du học Úc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tuy nhiên những khó khăn về tài chính và tìm kiếm thông tin du học không ít lần làm trì hoãn kế hoạch đi du học của Trang. Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Trang lao vào kiếm tiền và tìm kiếm các thông tin du học cũng như củng cố vốn tiếng anh của mình để thực hiện ước mơ ngày nào.


Trang chia sẻ:
“Tôi đã tìm kiếm thông tin du học từ rất nhiều nguồn khác nhau trước khi tiến hành làm hồ sơ du học Úc tại Văn phòng tư vấn du học VNPC. Quyết định đi du học Thạc sỹ sau khi đi làm là một quyết định đúng đắn bởi tôi đã có những trải nghiệm thực tế và có độ chin nhất định về kiến thức. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn tư vấn viên VNPC nên việc hoàn tất hồ sơ xin học và visa du học rất nhanh chóng. Tôi lựa chọn Úc là điểm đến du học bởi chương trình học nổi tiếng và chi phí phù hợp với khả năng tài chính.”


Văn phòng Tư vấn du học VNPC chúc Trang lên đường thuận lợi và đạt thành tích cao trong học tập tại Úc. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng du học toàn phần và bán phần hấp dẫn cho năm học 2015 chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.