địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Úc để trở thành chuyên gia tài chính hàng đầu

 

Bất cứ ai gặp Lan Anh lần đầu tiên cũng sẽ bị ấn tượng bởi ngọn lửa nhiệt huyết trong học tập và làm việc. Tốt nghiệp Học Viện Tài Chính với thành tích học tập tốt, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu Lan Anh ngay sau lễ tốt nghiệp không phải là những kỳ nghỉ dài ngày cùng bạn bè trước khi bắt tay vào xin việc mà là dự định đi du học Úc  ngành quản trị kinh doanh (MBA). Sau đây hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC trò chuyện với bạn ý về con đường đưa bạn ấy tới Úc nha.

 

Du học Úc để trở thành chuyên gia tài chính hàng đầu

 

 

Văn phòng tư vấn du học VNPC: Chào Lan Anh, em vừa mới nhận được Visa du học Úc tại VNPC, em có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?


Lan Anh: Em tên là Trần Thị Lan Anh, sinh năm 1992, tới từ Hải Dương, vừa tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán – Học Viện Tài Chính. Em vừa nhận được visa du học Úc tại VNPC và sắp tới đây em sẽ theo học Thạc sỹ - Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Victoria – Úc.


Văn phòng tư vấn du học VNPC: Cảm xúc của em khi biết tin mình đậu Visa du học Úc là gì? Em có thể chia sẻ cho các bạn biết được không?


Lan Anh: Em rất vui và bất ngờ khi được VNPC thông báo tin đậu visa du học Úc nhanh như vậy. Bởi em mới chỉ dự định đi học MBA ngay sau khi tốt nghiệp vào tháng 06 vừa rồi. Hơn nữa, khi tìm hiểu thông tin du học em mới biết là tỉnh Hải Dương cũng là vùng miền bị hạn chế Visa vào Úc.


Văn phòng tư vấn du học VNPC: Rất nhiều bạn bè em đã ngay lập tức bước vào công cuộc kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp Đại Học, tại sao em lại lựa chọn học MBA? Em có thể chia sẻ lý do em lựa chọn học MBA tại Úc không?


Lan Anh: Đầu tiên em cũng đã có ý định tìm một công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp, tuy nhiên sau khi nói chuyện với một cậu bạn đang học tại Úc em đã thay đổi hoàn toàn ý định. Em rất thích làm việc trong ngành tài chính – ngân hàng, nhưng hiện nay do việc tổ chức đào tạo tràn lan của Việt Nam nên rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp không kiếm được việc làm đúng chuyên ngành.


Hơn nữa theo như em biết các trường Đại Học tại Úc rất nổi tiếng về chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh. Trường Đại Học Victoria – Úc lọt top 6 các trường có chất lượng đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh trên toàn nước Úc. Sở hữu một tấm bằng ở các trường Đại Học Úc đồng nghĩa với cơ hội kiếm việc làm sau tốt nghiệp lên tới 90%.


Văn phòng tư vấn du học VNPC: Như em đã chia sẻ, em mới chỉ quyết định đi du học từ vài tháng gần đây, em có thể chia sẻ em đã tìm kiếm thông tin trường và khóa học bằng cách nào không?


Lan Anh: Thời gian chuẩn bị trước khi đi du học của em khá ít ỏi, nên em đã phải gác lại toàn bộ hoạt động vui chơi sau tốt nghiệp với bạn bè để tìm kiếm thông tin về trường học, tham gia các buổi hội thảo du học, tìm đến các trung tâm tư vấn du học để được tư vấn về chương trình học, chi phí học tập tại Úc.
Em có một người bạn đã học ở Úc trước đó nên em có khá nhiều thông tin về các trường học, khóa học chất lượng, phù hợp với học lực và mức chi phí em phải bỏ ra.


Ngoài ra em cũng trực tiếp vào website của các trường để tham khảo về thông tin trường học, chương trình học, điều kiện ăn ở cũng như mức chi phí học tập tại Úc.


Văn phòng tư vấn du học VNPC: Em có thể chia sẻ những khó khăn, trở ngại của em trong quá trình làm hồ sơ du học không?


Lan Anh: So với các bạn khác thì hồ sơ học tập và ngoại ngữ của em tương đối tốt tuy nhiên điều em lo lắng nhất là vấn đề chứng minh tài chính và việc hạn chế vùng miền khi xin Visa Úc.


Em có chia sẻ vấn đề này với một số người bạn và được giới thiệu đến với VNPC, được biết VNPC là một trong những Trung tâm tư vấn du học rất mạnh về thị trường Úc và New Zealand. Em đã tìm đến trung tâm và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình trong việc hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính và hồ sơ du học.


Văn phòng tư vấn du học VNPC: Đa số các bạn apply hồ sơ du học đều rất sợ khi phỏng vấn với Đại Sứ Quán Úc, em có thể chia sẻ bí quyết giúp em phỏng vấn thành công không?


Lan Anh: Theo em nghĩ để thành công khi phỏng vấn Visa du học Úc, điều kiện tiên quyết là tự tin và có một sự chuẩn bị kĩ càng trước khi phỏng vấn. Để thành công, các bạn cũng nên tham khảo sự góp ý từ những người đi trước, nên tham gia các diễn đàn hội du học sinh. Bản thân em có tham gia Group “Hội du học sinh VNPC tại Úc”, em đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của các bạn ở đây về kinh nghiệm phỏng vấn Visa, kinh nghiệm chuẩn bị hành lý và tâm lý trước khi đi du học Úc.


Văn phòng tư vấn du học VNPC: Sắp tới em sẽ lên đường sang Úc để nhập học, em có lời khuyên gì cho các bạn chuẩn bị đi du học không?


Lan Anh: Em là một người khá may mắn khi quá trình làm hồ sơ đi du học nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên do quá trình chuẩn bị hơi gấp rút nên cũng gặp một số trục trặc nhỏ.


Các bạn chuẩn bị đi du học hoặc đang lên kế hoạch đi du học nên có những sự chuẩn bị kĩ càng hơn, tham khảo ý kiến từ những người bạn đã đi trước. Nên đến sớm trước khi chương trình học bắt đầu để làm quen với nơi ở mới và cuộc sống xung quanh.


Văn phòng tư vấn du học VNPC: Em có dự định gì sau khi hoàn thành khóa học tại Úc không?


Lan Anh: Sau khi hoàn tất chương trình học tại Úc, em muốn trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp và xây dựng đất nước.


Cảm ơn và chúc em sẽ đạt được nhiều thành công trong học tập tại Úc!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đại học Canberra
 • Cơ hội học tập tại Trường Kinh doanh Universal Sydney đã đến!
 • Sẵn sàng trở thành chủ nhân học bổng vùng Regional của Úc lên đến 15000 AUD
 • Có nên học ngành Môi trường khi du học Úc 2017
 • Thông tin đi du học Úc hấp dẫn của trường Macquarie
 • Bạn biết gì về hệ thống giáo dục THPT ở Úc
 • Vì sao nên lựa chọn La Trobe khi du học Úc?
 • Các nguồn hỗ trợ tài chính khi du học Úc 2017
 • Du học Úc 2016: Thông tin về khóa học và yêu cầu đầu vào của trường ICMS
 • Du học Úc ngành PR học trường nào?
 • Trường quản lý quốc tế ICMS
 • Trường Australian Campus Network
 • Hầu hết mọi người không biết điều này nên đã bị mất rất nhiều tiền khi đi du học Úc
 • Lợi ích tối ưu khi chọn chương trình văn bằng kép khi du học Úc 2017
 • Cách làm đẹp hồ sơ du học Úc để đạt tỉ lệ Visa cao nhất
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook