địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Úc hành trình trải nghiệm

 

Quyết định du học Úc một cách tình cờ, lên đường nhanh chóng là những gì Văn phòng tư vấn du học VNPC cảm nhận ở Đạt chàng trai chuẩn bị lên đường du học vào tháng 11 vừa qua. Cùng VNPC lắng nghe chia sẻ của Đạt “Lựa chọn du học Úc vì thấy cần phải đi” nha.


Đạt tốt nghiệp Đại học Kinh doanh và Công nghệ, lựa chọn du học ngành Quản trị khách sạn du lịch như một quyết đinh đầy ngẫu hững trong lựa chọn nghề nghiệp của chàng trai này.

 

 Du học Úc hành trình trải nghiệm

 


Đạt chia sẻ: “Chọn du học Úc ngành Quản trị khách sạn du lịch không phải quyết định ngẫu hứng như mọi người vẫn nghĩ, mình đã suy nghĩ  và tìm hiểu thông tin về ngành học này cách đây hơn 1 năm trước. Mình muốn được làm việc trong những khách sạn lớn, nổi tiếng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và được đi đây đó. Mình lựa chọn học tại trường Le Condor Blew bởi trường có chất lượng học tập nổi tiếng thế giới, môi trường sống và học tập tại Úc thực sự hấp dẫn những người trẻ tuổi như mình”.


Tuy nhiên, từ suy nghĩ đến việc hiện thực hóa suy nghĩ của mình Đạt cũng gặp phải không ít khó khăn. Khó khăn đầu tiên của Đạt là việc thuyết phục ba mẹ đồng ý với kế hoạch học tập, Đạt phải hứa với bố mẹ vừa đảm bảo cân bằng giữa việc học tập lấy bằng tốt nghiệp trong nước vừa đảm bảo việc học tiếng anh để chuẩn bị du học. Vốn là con trai, lại chưa xa nhà bao giờ nên Đạt phải học làm những việc từ nhỏ nhất trong gia đình như nấu cơm, giặt đồ để khỏi phải bỡ ngỡ với cuộc sống sau này.


Khó khăn tiếp theo là việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục đi du học, cũng phải mất khá nhiều thời gian tham khảo thông tin từ các triển lãm, hội thảo du học, và thông tin từ bạn bè người thân Đạt mới lựa chọn được Trung tâm tư vấn du học để giúp Đạt hoàn tất hồ sơ du học.


Đạt chia sẻ “Mình chọn VNPC bởi tại đây mình được cung cấp những thông tin chi tiết nhất về chương trình học tập, chương trình phỏng vấn học bổng được cập nhật rất thường xuyên. Hơn nữa VNPC còn có văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Úc nên mình và gia đình rất yên tâm”.


Văn phòng Tư vấn du học VNPC chúc Đạt lên đường thuận lợi và đạt thành tích cao trong học tập tại Úc. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng du học toàn phần và bán phần hấp dẫn hiện chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Online chương trình Smarter Pathway To Australia có cơ hội định cư nào cho các bạn không?
 • Tin vui cho các bạn du học sinh Úc chuẩn bị bay sang Úc cho kỳ học mới
 • Du học Úc 2021: Giải pháp du học Úc khi không đủ điều kiện đầu vào
 • Du học nghề Úc tại trường Imagine Education Australia
 • Học viện HOLMESGLEN
 • Tin vui các trường Đại học ở Úc đề xuất cho phép sinh viên quốc tế được phép nhập cảnh 
 • Giới thiệu một số trường đào tạo ngành khoa học môi trường tốt tại Anh, Mỹ, Canada, Úc
 • Bạn có sẵn sàng thay đổi tư duy du học thời Covid giống như quan điểm của thầy Phạm Thành Long
 • Du học và định cư tại Úc với Southern Cross Education Institute
 • Cơ hội phỏng vấn trực tiếp giành học bổng 50% tới TOP 8 Đại học tốt nhất nước Úc!
 • Top 5 ngành học lương cao và dễ xin việc tại Úc
 • Tư vấn du học - Học bổng - Định cư online: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ
 • Trường MACQUARIE CITY CAMPUS
 • Truyền thống giáo dục hơn 65 năm của trường Strathfield College, Úc
 • Lịch thi VCE - Tốt nghiệp THPT của bang Victoria Úc thay đổi do dịch Covid 19
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook