Hiện nay, Griffith là một trong những trường Đại học đa ngành lớn nhất bang Queensland với một cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại. Griffith có mối liên kết khá lâu đời và mạnh mẽ với nhiều doanh nghiệp đa dạng ngành nghề giúp sinh viên khi tốt nghiệp có cơ hội cạnh tranh trong thị trường lao động.

 

Du học Úc 2012

Cùng tham dự hội thảo du học Australia với sự hiện diện của đại diện trường tại Văn phòng Tư vấn Du học VNPC và tìm hiểu những tin mới nhất của trường năm 2012

Thời gian và địa điểm hội thảo

Lúc 14h00, thứ 3 ngày 13/03/2012

Tại VNPC số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự hội thảo qua Hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

 

I. Tìm hiểu về Đại học Griffith –Australia

1. Giới thiệu chung

Thành lập năm 1971, trường 5 khu học xá trải dài theo khu vực hành lang kinh tế năng động bậc nhất Australia (Brisbane và Gold Coast)

Griffith là trường Úc đầu tiên ký với Liên hiệp quốc các nguyên tắc về trách nhiệm quản lí giáo dục, cũng là trường đại học của Úc đầu tiên cung cấp các bằng cấp về khoa học môi trường.  Hiện tại, Griffith cung cấp nhiều lựa chọn nhất về các khóa học liên quan đến môi trường và có nhóm chuyên gia môi trường lớn nhất ở Úc (cũng là một trong những lớn nhất trên qui mô thế giới) tham gia giảng dạy và nghiên cứu.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế. Với 38 trung tâm nghiên cứu chuyên đề, Sinh viên có thể tự tin cho công việc nghiên cứu cùng các giảng viên ưu tú của trường.

Trường còn có thỏa thuận liên kết trong việc trao đổi sinh viên và phương pháp giảng dạy với hơn 200 Đại học trên khắp thế giới.

Trường hiện cung cấp hơn 268 khóa Đại học và 382 khóa Sau Đại học.

Trường có hơn 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 124 quốc gia

 

2. Ưu điểm của trường:

- Năm 2011, lần đầu tiên, Đại học Griffith lọt vào top 500 các Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới( theo đánh giá của The Sanghai JiaoTong 2011)

- Trường nằm trong top 10 các Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Australia

- Trường nằm trong top 3% các Đại học trên thế giới về sự rộng lớn, đa dạng ngành nghề đào tạo và các hoạt động nghiên cứu(Theo đánh giá của QS World University Rankings 2010)

- Trường là thành viên của nhóm các trường Đại học nghiên cứu đổi mới của Australia (IRU-Australia).

- Liên tiếp trong 3 năm 2008-2010 trường đoạt giải thưởng cao quí trong công tác giảng dạy của bang Queensland.

- Là Đại học lớn thứ 9 Australia về số lượng Sinh viên theo học và xếp hạng thứ 14 về việc thu hút vốn đầu tư cho công tác nghiện cứu

- Chương trình MBA của trường được đánh giá chất lượng 5* suốt 7 năm qua, và là một trong 2 Đại học tại Australia vinh dự nhận chứng chỉ danh giá này(theo đánh giá The Graduate Management Association of Australia – GMMA).

- Khoa Kinh doanh của Griffith được chứng nhận bởi Advance Collegiate Schools of Business (AACSB), điều này giúp Griffith nằm trong top 5% các trường có Khoa Kinh doanh tốt nhất thế giới

 

3. Chương trình học

Các chuyên ngành thế mạnh của trường gồm có: Marketing, Kinh doanh quốc tế, thương mại, Khoa học môi trường, Luật, Công nghệ thông tin… Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp thường được các công ty tuyển dụng ưu tiên vì sự năng động, kiến thức sâu rộng và khả năng áp dụng kiến thức để giải quyết vấn đề.

 

- Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh cấp tốc, Tiếng Anh kết hợp, IELTS, TESOL,

- Chương trình Đại học: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Thương mại điện tử và Internet, Công nghệ thông tin, Thiết kế game, Báo chí và truyền thông, Luật tội phạm, Luật, Marketing, nghiên cứu ấm nhạc, Quan hệ cộng đồng, Khoa học sức khoẻ, Dược, Chính sách quản lý môi trường, Quy hoạch đô thị và môi trường, Sinh học, Hoá học…

- Chương trình sau Đại học (Chứng chỉ sau Đại học và Thạc sỹ): Marketing, Kinh doanh, Thương mại, Nhân lực, Quan hệ quốc tế, Tội phạm, Báo chí và truyền thông, Thiết kế, Chính sách công, Công nghệ thông tin, Quản lý nguồn nước, Tâm lý học, Y tá…

 

4. Kỳ nhập học: Trường nhập học vào tháng 2, tháng 7.

 

5. Các cơ sở của trườngDu học Úc 2012

Đại học Griffith nằm tại bang Queensland (bờ biển phía đông Úc), có 5 cơ sở: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank.

Cơ sở tại Gold Coast: Y tế là một thế mạnh của trường đại học Griffith. Cơ sở của Griffith tại Gold Coast tự hào được nhà nước tài trợ, bao gồm $36.000.000 tại trung tâm y khoa và sức khỏe răng miệng. Griffith tiếp giáp với bệnh viện Gold Coast ở Southport.

 

Cơ sở Logan: Tập trung vào sức khỏe cộng đồng và giáo dục. Ở đây có hơn 2.500 sinh viên, cơ sở này đặt tại khu vực phát triển nhanh nhất của Úc, giữa Brisbane và Gold Coast.

 

Cơ sở Mt Gravatt: Nổi tiếng trong giáo dục và khoa học hành vi. Ở cơ sở này có khoảng 4.700 sinh viên và tiếp giáp với cơ sở Nathan với cái nhìn toàn cảnh Brisbane, ở đây rất hiện đại và có thể đi bộ đến South East Busway.

Cơ sở Nathan: Có trinh độ chuyên môn đẳng cấp trong lĩnh vực môi trường, kinh doanh, nghiên cứu Châu Á và đang phát triển khoa học về sinh học. Với hơn 12.000 sinh viên, ở đây bạn sẽ cảm thấy luôn luôn yên bình, là khu vực có rất nhiều cây cối tự nhiên bên lề của khu rừng Toohey. Nathan cách trung tâm Brisbane khoảng 10 phút đi xe.

 

Cơ sở South Bank: Ở đây có cao đẳng nghệ thuật Queensland, trường điện ảnh Griffith và nhạc viện Queensland. Nổi tiếng trong đào tạo sau đại học và quản lý giáo dục.

 

III. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha

- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..