Tháng 3 này, VNPC vui mừng gửi tới các bạn thông tin về các chương trình học bổng lên giá trị tại hai ngôi trường thuộc TOP đầu A-level và chuyển tiếp Đại học tại Anh Quốc. Với rất nhiều mức học bổng từ 20 – 70% dành cho du học sinh quốc tế ở các khả năng học thuật khác nhau, VNPC tin rằng đây sẽ là những cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể tìm cho mình cơ hội du học Anh với mức chi phí tốt nhất tại hai ngôi trường danh tiếng CATS College và Bellerbys College. Cùng VNPC xem các thông tin về học bổng ngay!

Hai cơ hội học bổng lớn tại CATS College và Bellerbys cho du học sinh Anh bậc THPT đã mở đơn!

1. Học bổng lên tới 70% tại Bellerbys College

- Giá trị học bổng: Có 3 mức học bổng 20%, 40 – 50% và 70%
- Yêu cầu học bổng: GPA từ 8.0/10 trở lên và phỏng vấn với đại diện trường.

Sau khi học sinh được trao học bổng 40 - 50%, đại diện trường sẽ xem xét hồ sơ và gửi thư mời tham gia học bổng 70%. Để đạt mức học bổng này, sinh viên sẽ nộp thêm 1 bài luận cá nhân (dài khoảng 500 từ) và những ứng viên với bài luận tốt nhất sẽ được mời phỏng vấn một lần nữa với đại diện trường.

Để đạt mức học bổng 70%, học sinh sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên mạnh, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể đạt được mức học bổng từ 20 – 50% nếu có một bảng điểm đẹp và được trang bị kiến thức cũng như phong thái phỏng vấn

Vài nét về Bellerbys College
Bellerbys College là trường đào tạo sinh viên quốc tế có chất lượng hàng đầu tại Anh quốc nằm tại 4 thành phố có vị trí hoàn hảo: Cambridge, London, Oxford, Brighton. Bằng cấp của trường được đánh giá là tiêu chuẩn vàng để vào các trường đại học, bao gồm cả những trường đại học nổi tiếng như Cambridge, Oxford, London School of Economics… Từ năm 2008 đến nay, Bellerbys College đã vinh dự được Good School Guide trao 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo.

Năm 2017, 298 học sinh đậu vào các trường đại học thuộc Russell Group, 55% học sinh Alevel của Bellerbys được nhận vào các trường đại học thuộc TOP 15 UK, 78% sinh viên Foundation được nhận vào các trường đại học thuộc TOP 15 UK 

Năm 2018, trong số các học sinh Việt Nam đang học tập tại Bellerbys, hiện đã có 85 học sinh được nhận vào Russell Group university… Đây đều là các trường TOP đầu Anh Quốc. 

2. Học bổng lên tới 40% tại CATS College UK

Giá trị học bổng: Từ 20% – 40% 

Yêu cầu học bổng:
Mỗi sinh viên sẽ được trao mức học bổng tương ứng với khả năng học thuật của mình. Tuy nhiên, với những bạn nhắm tới mức học bổng cao nhất 40%, các bạn cần có:

- Khả năng tiếng Anh tốt
- Bảng điểm thể hiện khả năng học thuật mạnh
- Thể hiện được niềm đam mê với ngành học lựa chọn và khả năng thê rhieejn bản thân khi phỏng vấn với Đại diện học thuật của CATS College UK

Vài nét về CATS College UK
Sau hơn 60 năm phát triển kể từ khi thành lập năm 1952, CATS College đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục độc lập sáng tạo và thành công nhất tại Anh và Mỹ. Với 3 cơ sở giảng dạy chính tại các thành phố thủ phủ học thuật tại xứ sở sương mù gồm Cambridge, Canterbury, và London, CATS mang đến cơ hội học tập đa dạng trong một môi trường học thuật đổi mới, văn minh, và hội nhập quốc tế.

Một số thành tích cực kỳ ấn tượng của cả 3 cơ sở của CATS

- CATS Cambridge: 45% học sinh A-level của trường đạt điểm A; 38% học sinh được nhận vào các trường đại học top 10 của Anh, trong đó có Đại học Cambridge, Oxford, Warwick...

- CATS Cantebury: Môi trường học tập thân thiện và mô hình lớp học nhỏ giúp sinh viên hoàn thiện tốt nhất khả năng học tập.

- CATS London: Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng ngay tại thủ đô London.

CATS và Bellerbys College là hai ngôi trường trong mơ với chính học sinh bản địa của Anh Quốc, vì vậy những suất học bổng tại đây luôn là những cơ hội nóng bỏng tay với tất cả mọi người. Để không bỏ lỡ cơ hội du học Anh với các mức học bổng “khủng” này, học sinh và gia đình cần có các thông tin cũng như lộ trình hợp lý nhất với khả năng học thuật cũng như khả năng tài chính cá nhân.

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, VNPC rất hy vọng có thể trở thành người cung cấp những thông tin trung thực và nhanh chóng nhất tới du học sinh Việt Nam thông qua Hội thảo Livestream Online:

- Nội dung hội thảo: Hỏi đáp về Du học Anh và đón đầu siêu bão học bổng 2020
- Thời gian: 20h tối thứ 6 ngày 20/03/2020 
- Đăng ký tại: https://vnpc.vn/dang-ky-tham-du-hoi-thao.html

Tham gia chuỗi chương trình Hội thảo Online “Hỏi đáp về Du học Anh và đón đầu siêu bão học bổng 2020”, học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia giáo dục và đặc biệt là cả đại diện đến từ các trường tại Anh…Những cập nhật về các học bổng, thông tin tuyển sinh cũng như chính sách Visa mới nhất cũng sẽ xuất hiện tại Hội thảo Online của VNPC!

Hai cơ hội học bổng lớn tại CATS College và Bellerbys cho du học sinh Anh bậc THPT đã mở đơn!

Đặc biệt hơn, VNPC có rất nhiều phần quà hấp dẫn trị giá tới 40 triệu đồng dành riêng cho những du học sinh Anh tương lai lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi. Phần quà bao gồm:

- 01 laptop ngay khi có visa du học
- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Học bổng trị giá 27,900,000 VND cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu (tặng ngay khi ký hợp đồng)

Điều kiện: Ký hợp đồng với VNPC trước ngày 15/04/2020

Lựa chọn VNPC để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!