Các số liệu thống kê cho thấy hiện nay có khoảng 60.000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại nước ngoài. Tuy nhiên, con số thực tế có thể lên đến 100.000 người, trong đó có hơn 16.000 sinh viên đang học tập tại Mỹ. Việt Nam đã trở thành quốc gia đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á về số lượng sinh viên đến Mỹ học tập. Để lý giải cho điều này, IIE Việt Nam đã thực hiện một cuộc khảo sát và phát hiện ra rằng:Du học Mỹ là lựa chọn đầu tiên cho việc học tập của sinh viên.

 

Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ chỉ với 430 triệu

 

Các lý do được đưa ra như sau:- Đất nước có nền khoa học và kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới.- Chương trình học vô cùng đa dạng, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của du học sinh.- Hệ thống giáo dục xuất sắc.- Địa điểm và cơ sở vật chất tạo hứng khởi học tập.- Luôn chào đón sinh viên quốc tế.- Có rất nhiều chương trình học bổng.

Không thể phủ nhận rằng, cho đến thời điểm hiện tại, Mỹ vẫn được coi là đất nước phát triển nhất thế giới, đặc biệt là về khoa học, kỹ thuật, kinh tế... Học tập tại Mỹ, sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập và thậm chí làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như HSBC, JPMorgan Chase, IBM, Microsoft… Các bạn đã có kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với hơn 120.000 trường học trên khắp cả nước, Mỹ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên từ những ngành “hot” nhất thế giới như: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ thông tin… đến những ngành độc đáo như: Múa rối, Bao bì, Trồng nho và sản xuất rượu vang… Đặc biệt, nước Mỹ rộng lớn đã tạo điều kiện cho những kiến trúc sư tài năng xây lên những trường đại học đẹp nhất thế giới. Trong top 14 trường đại học đẹp nhất thế giới được công bố bởi Tạp chí Forbes đã có 10 trường đại học của Mỹ. Nổi tiếng là đất nước tự do, Mỹ chào đón sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Với những chương trình học bổng du học từ 4.000  đến 10.000 USD/năm, giờ đây mọi sinh viên đều có thể thực hiện giấc mơ du học Mỹ.

 

Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ chỉ với 430 triệu

 

Với mong muốn giúp học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ, VNPC phối hợp cùng với Đại diện Trường Đại học Bang California, San Bernardino, Trung tâm Tiếng Anh FLS và Tổ chức StudyGroup tổ chức Hội thảo “Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ”. Đến với hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội:- Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường.- Tiếp nhận thông tin chính thức từ trường.- Tiếp cận chương trình học bổng- Nhận 1000 USD vé máy bay đến Mỹ khi thành công visa (số lượng giới hạn)- Nhận ngay Ipad mini hoặc Khóa học IELTS khi đăng ký du học trong vòng 7 ngày (sau khi có visa).

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhé!

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.