Bạn đã từng bị từ chối Visa du học Úc, New Zealand,  Mỹ, Anh,… bởi chỉ vì nằm trong danh sách đen vùng miền bị hạn chế? Bạn vô cùng băn khoăn bởi chẳng có 1 danh sách chính thức công bố những vùng và tỉnh nào nằm trong danh sách bị hạn chế? Việc xét cấp Visa có thực sự phục thuộc vào cảm tính? Đi du học nước nào và lộ trình nào sẽ phù hợp với bạn trong thời điểm này? Cùng VNPC giải đáp ngay trong chương trình du học dành cho những bạn ở vùng miền bị hạn chế nhé!

Hộ khẩu ở vùng miền bị hạn chế nên đi du học quốc gia nào?

1. Tôi có những lựa chọn nào khi hộ khẩu nằm trong vùng miền bị hạn chế cấp Visa
Quả thật có rất nhiều bạn hộ khẩu nằm trong vùng miền bị hạn chế cảm thấy vô cùng lo lắng khi xin Visa du học tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ,… dù kết quả học tập và tài chính vô cùng ổn. Tuy nhiên, Đại sứ quán và Lãnh sự quán có những lý do khách quan dựa trên tổng thể. Vì vậy, nếu không thể thay đổi được cục diện chung, chúng ta nên lựa chọn 1 phương án phù hợp nhất để theo đuổi con đường du học. Nhìn chung có 2 phương án sau đây để các bạn lựa chọn:

PA1: Chuẩn bị hồ sơ thật tốt và kỹ lưỡng bao gồm:

- Bảng điểm học tập siêu long lanh
- Khả năng tiếng Anh siêu tốt
- Khả năng tài chính mạnh

Ưu điểm: Các bạn có thể được đi du học đúng quốc gia và đúng ngôi trường mà các bạn yêu thích

Nhược điểm: So với ưu điểm trên phương án này có những nhược điểm vô cùng lớn đó là:

- Không phải bạn nào cũng có 1 kết quả học tập giỏi từ 8.0 trở lên hoặc IELTS 6.5 trở lên
- Không phải ai cũng có khả năng tài chính tốt và chứng minh được tài chính của mình
- Khả năng thành công của những ca này là 50:50

Đối với phương án này, các bạn học sinh và phụ huynh nên lựa chọn phác đồ mà công ty Tư vấn du học đưa ra. Sử dụng thêm cùng các phương án khác để bổ sung trong trường hợp không đạt được kết quả như ý muốn.

PA2: Lựa chọn du học ở những quốc gia đang có chính sách Visa ưu tiên dễ dàng cho du học sinh Việt Nam. 

Ngoài các quốc gia trên bạn có thể du học tại Canada, Thụy Sỹ, Hà Lan, Singapores, Philippines,…

Ưu điểm:

- Xin Visa dễ dàng do có những quy định và ưu tiên cho công dân Việt Nam
- Ngay cả trường hợp đã trượt Visa các nước khác vẫn có thể đạt được Visa
- Chương trình học tại những quốc gia này cũng mang ranking và đẳng cấp không thua kém Anh, Úc, Mỹ,…
- Dễ dàng tham gia các chương trình chuyển tiếp và Internship tại Anh, Úc, Mỹ,..

Nhược điểm:
Vấn đề về thời gian, bởi các chương trình ưu tiên về Visa cho cư dân Việt Nam chỉ có thời hạn nhất định. Nếu muốn tham gia bạn phải nhanh tay gấp rút hoàn thiện hồ sơ.

Lưu ý rằng dù có lựa chọn phương án nào bạn cũng nên tin tưởng vào lộ trình mà công ty Tư vấn du học vạch ra bởi họ là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ. Và đặc biệt nên lựa chọn công ty Tư vấn du học uy tín có thâm niên lâu lăm trong nghề, đã từng xử lý những ca du học khó thành công như VNPC.

2. Điều kiện để đi du học ở những quốc gia đang dễ dàng trong việc xét cấp Visa du học là gì?

Du học Canada
Chẳng có gì phải bàn nếu bạn có điều kiện tài chính dư dả. nhưng không phải ai cũng có khả năng chứng minh tài chính gia đình. Chính vì vậy, ngay khi chương trình CES – du học Canada không chứng minh tài chính mở ra, số lượng du học sinh Canada tăng vọt.

Ưu điểm nổi bật của chương trình CES:

- Xét VISA nhanh chỉ 3 ngày
- Thủ tục đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính
- Có nhiều chương trình học bổng từ 1.000$ - 5000 $ cho các học sinh đăng ký sớm cho kỳ nhập học năm 2018
- Trượt Visa du học các quốc gia khác vẫn có thể có Visa du học được
- Nền giáo dục của Canada đạt chuẩn thế giới và có chương trình ưu tiên định cư rất hấp dẫn với nhiều ngành nghề
- Tuy nhiên, CES yêu cầu bạn phải tốt nghiệp hết THPT với chứng chỉ tiếng anh IELTS 5.0. Đây cũng là rào cản với nhiều bạn tiếng anh chưa được tốt và mong muốn vừa du học vừa cải thiện kĩ năng.

Gương mặt thành công
VNPC đã từng giúp đỡ xây dựng lại lộ trình cho rất nhiều bạn chưa từng học IELTS, khả năng tiếng Anh bằng 0 chỉ trong vòng 3 – 4 tháng có khả năng đạt được IELTS 5.0 – 5.5 và đi du học theo CES thành công như trường hợp của bạn: 

Hộ khẩu ở vùng miền bị hạn chế nên đi du học quốc gia nào?

Trần Văn Tú học IELTS tại Multi Language trong vòng 1.5 tháng đạt IELTS 5.5 và Visa Canada theo diện CES. Dù trước đó bạn đã chờ đợi 5 tháng ở 1 trung tâm du học khác nhưng không đi du học được theo ý muốn.

Chia sẻ của phụ huynh có con chuyển hướng đi du học từ Úc sang Canada theo CES thành công

Du học Thụy Sỹ
Nếu bạn yêu thích ngành DLKS thì Thụy Sỹ là lựa chọn đẳng cấp nhất. Hơn thế nữa điều kiện đi du học Thụy Sỹ cũng rất đơn giản, không khắt khe như nhiều quốc gia khác.

Ưu điểm đi du học Thụy Sỹ:

- Bằng cấp danh giá, dễ dàng xin việc sau tốt nghiệp. Có tới 70% lãnh đạo tại các nhà hàng, khách sạn, du lịch,…tốt nghiệp từ Thụy Sỹ
- Được tham gia chương trình thực tập hưởng lương lên đến 50 triệu/ tháng. Có cơ hội Internship sang các quốc gia Âu, Mỹ, Dubai,…
- Điều kiện xin Visa du học dễ dàng: IELTS từ 4.5 – 5.0, GPA từ 6.5 trở lên, thủ tục chứng minh tài chính dễ dàng

Chia sẻ của bạn Khánh Đặng du học sinh Thụy Sỹ - xuất sắc dành được cơ hội Internship 1 năm tại  Mỹ 

Du học Hà Lan
Du học Hà Lan vẫn “hot hòn họt” những năm gần đây bởi chi phí thấp, VISA đơn giản, thủ tục dễ dàng. Do được sự hỗ trợ của chính phủ, nhiều trường tại Hà Lan không chỉ có mức học phí thấp mà còn được hỗ trợ học bổng cao: từ 5.000EUR đến 100% học phí. Yêu cầu tối thiểu để du học Hà Lan là tốt nghiệp hết THPT với chứng chỉ tiếng anh IELTS 5.0

Hiện tại VNPC có những chương trình học bổng du học Hà Lan hỗ trợ lên đến 100% cho kỳ nhập học 2018.

Du học Singapore
Quốc đảo sư tử luôn là điểm đến an toàn, chất lượng với chi phí không quá cao, Ngoài việc cung cấp hồ sơ học tập để chứng mih bạn đủ khả năng theo học tại đây, bạn không cần cung cấp bất cứ hồ sơ tài chính nào.

- An toàn: Singapore được đánh giá là TOP 10 quốc gia an toàn nhất thế giới
- Chất lượng: Hầu hết các trường đại học tại Singapore đều liên kết với các trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc…
- Chi phí: Nói chi phí không quá cao là bởi Singapore chỉ học 2 năm đại học, thay vì 3-4 năm như các nước khác. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí học tập cũng như sinh hoạt khi học tại đây.

Hiện tại VNPC có những chương trình ưu đãi học bổng du học Singapore hỗ trợ từ 10 – 50% học phí cho kỳ nhập học 2018. Cùng lộ trình học tập và thực tập hưởng lương từ 700 – 1000 SGD/ tháng vô cùng hấp dẫn.

Du học Philippines
Philippines, đất nước sử dụng tiếng Anh là 1 trong 2 ngôn ngữ chính thức, có vị trí gần gũi với Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn tại Philippines: du học tiếng Anh, du học hè, du học dài hạn. Đặc biệt, Philippines sở hữu hàng loạt những trường Anh ngữ với mức học phí rất hợp lý và đầu ra đảm bảo. 100% học viên của VNPC đều hài lòng với các khóa học tại đây. Nguyên nhân chính là bởi khi du học Tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh 100% thời gian trong ngày. Nhờ đó, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn được “nâng cấp” cực nhanh.

Thêm nữa, du học tiếng Anh tại Philippines được coi như bước đệm để bạn tránh việc bị sốc văn hóa khi du học nước ngoài.

3. Ưu đãi nào dành cho bạn khi tham gia chương trình cùng VNPC?

- Tặng gói tư vấn VIP 1:1 Vạch sẵn lộ trình – Cán đích thành công cho từng học sinh của VNPC
- Tặng ngay 01 máy tính xách tay dành cho những bạn đăng ký du học Canada, Thụy Sỹ
- Tặng ngay 01 vali hành lý dành cho những bạn đăng ký du học Hà Lan, Singapore
- Tham khảo chương trình học bổng Canada TẠI ĐÂY
- Tham khảo chương trình học bổng Thụy Sỹ TẠI ĐÂY
- Tham khảo chương trình học bổng Singapore TẠI ĐÂY

=> Chỉ áp dụng ưu đãi cho học sinh đăng ký trong tháng vàng từ 23/11 – 23/12/2017

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.