Hãy nhanh tay đăng kí để được phỏng vấn trực tiếp với thầy Joshua Gabriel đến từ Anh quốc – đại diện của CATS College và CSVPA – với các suất học bổng từ 50% - 100% vào lúc 11h, thứ 3 ngày 17 tháng 6 năm 2014 tại văn phòng tư vấn du học VNPC, số 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoc bổng 100% tại trường Cát College và Cambridge School of & Performing Arts(Csvpa)

CATS COLLEGEVới hơn 60 kinh nghiệm giảng dạy CATS College đã trở thành 1 trong những cơ sở đào tạo hàng đầu tại Anh quốc, đặc biệt đối với các chương trình Phổ thông và Nghệ thuật. Học sinh tốt nghiệp từ CATS College sẽ có cơ hội vào được Đại học Cambridge, đại học Oxford hay các trường ĐH top 10 tại UK.

Phương pháp dạy và học của trường được Chính phủ Anh đánh giá là “kiểu mẫu”. Ngoài đào tạo về chuyên môn và các môn học cần thiết, trường còn chú trọng đào tạo các kĩ năng mềm, hoạt động tình nguyện… giúp học sinh hoàn thiện bản thân về mọi mặt.

Hoc bổng 100% tại trường Cát College và Cambridge School of & Performing Arts(Csvpa)Hiện nay, trường có 3 khu học xá tại London, Cambridge và Canterbury – những địa điểm nổi tiếng về nền giáo dục lâu đời cũng như văn hóa phong phú, giàu truyền thống.

Chương trình học tại CATS College rất phong phú, bao gồm:+ Chương trình Phổ thông: Pre-GSCE, GCSE, A-level (bao gồm A-level chuyên ngành Y), Fast-track A-level, International Baccalaureate (IB)+ Chương trình Pathway: Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Pre-program + Chương trình Tiếng Anh Học thuật+ Chương trình hè: các chương trình du học 3 tuần về Luật, Kinh doanh và Tài chính; Khóa ôn luyện vào Oxford và Cambridge; khóa học Tiếng Anh kết hợp trải nghiệm cuộc sống Anh quốc…

Học phí:Cambridge: £6,000 - £10,375/kỳCanterbury: £5,775 - £7,260/kỳLondon:      £5,775 - £13,630/kỳTiền ăn ởCambridge: £2,700 - £4,230/kỳCanterbury: £2,810 - £3,987/kỳLondon:      £4,315 - £6,280/kỳ

Lý do chọn CATS College:-    Chương trình đào tạo đa dạng, kế hoạch học tập riêng cho mỗi học sinh, sĩ số lớp ít và thời khóa biểu linh hoạt nhằm giúp học sinh đạt được kết quả cao nhất-    Nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa giúp học sinh được đào tạo toàn diện-    Học sinh có riêng thầy/cô giáo phụ trách, chịu trách nhiệm về học trên lớp, học thêm, hoạt động ngoại khóa hay hoạt động hàng ngày-    Cơ hội được vào những trường top đầu tại UK và trên thế giới, bao gồm ĐH Cambridge và ĐH Oxford-    Mỗi năm học, học sinh sẽ được hướng dẫn, tham dự các hội thảo giáo dục với sự góp mặt từ các trường hàng đầu, qua đó học sinh có thể tiếp cận, được tư vấn và chọn được 1 trường phù hợp với mình-    Môi trường học tập và sinh hoạt hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi

CAMBRIDGE SCHOOL OF VISUAL AND PERFORMING ARTS (CSVPA)CSVPA, với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên về Nghệ thuật, đã trở thành cơ sở đào tạo Nghệ thuật tốt nhất Anh Quốc. Các chuyên ngành đào tạo rất đa dạng bao gồm: Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa, Âm nhạc, Điện ảnh hay Kịch nghệ.

Trường có liên kết với Đại học Nghệ thuật London (London School of Arts), Đại học Kingston (Kingston University) và Học viện Hoàng gia Kịch nghệ (The Royal Academy of Dramatic Art) – những trường hàng đầu tại Anh Quốc trong lĩnh vực Nghệ thuật. Sinh viên, sau khi học xong khóa học tương ứng tại CSVPA, sẽ được vào thẳng các trường ĐH nổi tiếng trên.

 

Hoc bổng 100% tại trường Cát College và Cambridge School of & Performing Arts(Csvpa)

 

 

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và phong phú, mở 12h/ngày với 14 studio, 2 phòng âm nhạc, phòng máy may, studio 3D, phòng ghi âm…Với vị trí đặt tại Cambridge – một trong những thành phố giàu văn hóa nhất Anh quốc – sinh viên có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với nền nghệ thuật cổ điển hàng đầu hay nền nghệ thuật hiện đại tại London – cách 40 phút đi tàu. Đây còn là thành phố rất an toàn với chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố công nghiệp tại Anh.

Các chương trình đào tạo:Art & Design Pre-FoundationArt & Design Foundation Diploma (University of the Arts London Awarding Body)Drama Foundation (in association with Royal Academy of Dramatic Arts - RADA)Music FoundationAccess to Higher EducationBA (Hons) Fashion Design – cấp bởi Đại học KingstonBA (Hons) Graphics & Illustration – cấp bởi Đại học KingstonArt & Design Pre-Masters

 

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

 

Đăng ký tư vấn du học

 

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.