Năm 2020 này, du học Anh được dự đoán sẽ là một trong những thị trường du học sôi động và tiềm năng nhất nhờ các chính sách nới lỏng cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp có thể ở lại và tìm keiems cơ hội việc làm. Vì thế, tìm được một ngôi trường có mức phí hợp lý và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao là điều vô cùng quan trọng với tương lai của bất cứ du học sinh nào. Hôm nay, VNPC muốn giới thiệu một cơ hội tuyệt vời cho những ai đam mê các ngành sáng tạo, kỹ sư và IT tại Anh Quốc: Học bổng 2500 bảng cho sinh viên quốc tế tại Đại học Hertfordshire.

Học bổng du học 2500 bảng: Đại học TOP 1 Anh Hertfordshire bắt đầu nhận hồ sơ học bổng

Đây là một chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn bởi yêu cầu xét duyệt vô cùng dễ dàng. Cụ thể, tất cả học sinh có IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5), không cần IELTS UKVI sẽ được nhận:

- Học bổng auto 1000 bảng Anh cho học sinh đăng ký nhập học qua VNPC
- Học bổng 1000 bảng Anh cho học sinh đăng ký nhập học trước ngày 31/05/2020
- Trừ thêm 500 bảng cho học sinh đóng toàn bộ học phí

Như vậy, học sinh có thể tiết kiệm được tổng cộng 2500 bảng Anh nếu nhanh tay lựa chọn đồng hành cùng VNPC ngay bây giờ!

Học bổng du học 2500 bảng: Đại học TOP 1 Anh Hertfordshire bắt đầu nhận hồ sơ học bổng

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký làm hồ sơ nhập học và xin học bỏng cùng VNPC trong khaorng thời gian THÁNG VÀNG từ 20/01 – 05/02/2020, bạn sẽ nhận được COMBO quà tặng du học Năm châu hấp dẫn lên tới 30 triệu đồng bao gồm: 

- Tặng 01 laptop khi nhận visa du học

- Tặng 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai

- Tặng học bổng 30% cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu.

Người thành công là người biết nắm lấy cơ hội khi nó tới, vì vậy đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ lại với VNPC ngay bạn nhé!

1. Giới thiệu về Đại học Hertfordshire (University of Hertfordshire)
Đại học Hertfordshire hiện đang đứng trong nhóm các trường đại học hàng đầu về đổi mới  và chất lượng tại London và Nam London. Trường đứng thứ 16 về ngành Kỹ thuật (Engineering) & top 20 về ngành Kinh doanh (Business). Thời gian nhập học linh động tháng 2, 6 và 9 hằng năm.

Đại học Hertfordshire được biết đến là một trong những trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc. Các chương trình đào tạo của trường có chất lượng cao, đa dạng, giàu tính thực tế. Các khóa học được phát triển dựa vào sự tham luận, tư vấn của các giáo sư trong ngành kinh doanh, công nghiệp và các nhà kinh tế.

Học bổng du học 2500 bảng: Đại học TOP 1 Anh Hertfordshire bắt đầu nhận hồ sơ học bổng

Đại học Hertfordshire tọa lạc tại trung tâm thị trấn Hatfield, cách thủ đô London sầm uất và nổi tiếng thế giới 25 phút đi xe điện. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của Đại học Hertfordshire rất hiện đại và luôn được đầu tư để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên. The Independent league table – Tổ chức đánh giá Tư Do (UK) đã công bố Hertfordshire là trường đại học được đầu tư cơ sở vật chất nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác tại Vương quốc Anh.

“Trung tâm Tài nguyên Học thuật” là một trong những công trình nổi bật và mở cửa 24/7 cho sinh viên có thể tìm kiếm các dữ liệu, công nghệ, học tập và nghiên cứu. Cộng đồng sinh viên 24.000 bao gồm hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia luôn hài lòng với các chương trình giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại của trường. Trường hỗ trợ học tập, tư vấn môn học, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí, các lớp học thêm… Trường cũng có dịch vụ tìm kiếm nhà ở, đưa đón sân bay và xin việc làm bán thời gian.

Lý do sinh viên quốc tế thích du học tại Đại học Hertfordshire

- Trường được xếp vào nhóm các trường đại học hàng đầu ở Anh về nghiên cứu và đổi mới.

- Trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng rất cao ở Anh.

- Các chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng, giàu tính thực tế và cơ sở vật chất hiện đại, luôn được đầu tư mới.

- Địa diểm học tập rất thuận lợi, học phí và sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều cho sinh viên quốc tế so với trung tâm London.

- Sinh viên quốc tế du học Anh có cơ hội việc làm thêm trong thời gian học và được ở Anh 2 năm để làm việc sau tốt nghiệp.

- Hertfordshire là trường Đại học liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc, hiện đứng ở vị trí 40/100 trường đai học tốt nhất nước Anh.

- Đặc biệt Hertfordshire hiện đang đứng trong nhóm các trường đại học hàng đầu về đổi mới và chất lượng tại London và Nam London.

2. Chương trình học, học phí và yêu cầu đầu vào

Học bổng du học 2500 bảng: Đại học TOP 1 Anh Hertfordshire bắt đầu nhận hồ sơ học bổng

Được mệnh danh là ngôi trường thân thiện và hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế, trường Hertfordshire cũng có rất nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên sau khi nhập học. Để được tư vấn chi tiết về du học Anh và chương trình học bổng trường Đại học Hertfordshire 2020, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ VNPC để được tư vấn rõ nhất!